DU HỌC ANH

ÚC MỸ CANADA SINGAPORE NEW ZEALAND DU HỌC TẠI CHỖ

TIN TỨC

SỰ KIỆN

  Đăng ký tư vấn  Giới thiệu chung

  Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển và phong cách hiện đại, tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm.

  Chương trình học

  ❇️ Chương trình mẫu giáo

  Cũng như ở những nơi khác trên thế giới, giáo dục cho các em nhỏ “trước tuổi đến trường” (preschool) là hình thức giáo dục không bắt buộc. Các em nhỏ có thể bắt đầu tham gia chương trình này ở lứa tuổi lên 3 hoặc 4.

  ❇️ Chương trình tiểu học
  Giáo dục tiểu học từ 5 đến 11 tuổi được chia làm hai bậc là “infant” trong 2 năm và “junior” trong 4 năm. Ở lứa tuổi lên 7, học sinh bắt đầu được dạy các môn học chính nhưng cũng được khuyến khích tham gia các môn ngoại khóa như Nghệ Thuật, Khoa học máy tính hay Âm nhạc.

  ❇️ Chương trình trung học
  Có rất nhiều trường cung cấp bậc giáo dục trung học cho các học sinh ở ngưỡng tuổi từ 11 đến 16. Một số trường trong số này là trường phổ thông hỗn hợp (comprehensive school – với nhiều chương trình học và thời gian khác nhau), trường kỹ thuật (Technology College), trường chuyên các chương trình ứng dụng thực tế hơn lí thuyết (modern secondary school) hay trường chuyên (Grammar school).

  Sau khi đã nhận bằng phổ thông trung học GCSE và có kết quả năm môn từ A* đến C, họ có thể đăng kí học chương trình sau phổ thông kéo dài 2 năm để nhận Chứng chỉ A level (General Certificate of Education Advanced Level). Kết quả của cả hai năm học chứng chỉ A là “tấm vé thông hành” để vào đại học. 

  ❇️ Chương trình liên thông Đại học
  ▪️Dự bị Đại học
  Việc theo học các khóa học dự bị/liên thông đại học giúp bạn xóa đi khoảng cách (nếu có) giữa (các) bằng cấp bạn đang có và những bằng cấp do trường cao đẳng hoặc đại học ở Anh mà bạn đã chọn yêu cầu. Khoảng cách này thường tồn tại bởi vì sinh viên nhiều nước hoàn thành 12 năm học trước khi họ bắt đầu học đại học, nhưng ở Anh, Bắc Ailen và xứ Wales, sinh viên phải hoàn thành 13 năm.

  ▪️HND hoặc HNC
  Chứng chỉ HND (Higher National Diploma) là chứng chỉ chính quy học trong 2 năm. Chứng nhận hướng nghiệp cao cấp quốc gia HNC (Higher National Certificate) là một chứng nhận tương tự, nhưng thường học theo hình thức ngoài giờ. 2 hình thức này được coi như chứng chỉ học nghề với mục đích tích lũy kinh nghiệm thay vì học lý thuyết và nâng cao kiến thức học thuật như các chương trình đại học. HNC và HND cũng có thể giúp bạn vào học năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 một số chương trình đại học. Có thể lấy chứng nhận và chứng chỉ này tại một trường cao đẳng đào tạo đại học, hoặc tại một trường đại học ở Anh, Bắc Ailen và Wales.

  HNC ở Scotland là khóa học chính quy 1 năm. HNC tương đương với năm thứ nhất của khóa học cử nhân, HND tương đương với năm thứ hai. Trong nhiều trường hợp, có nhiều cơ hội để những sinh viên có HNC có thể học chuyển tiếp vào năm thứ 2 của chương trình đại học và những sinh viên có HND học chuyển tiếp vào năm thứ 3.

  ▪️Chương trình cao đẳng (DipHE)
  Đây là một chứng chỉ được cấp sau 2 năm học tập tại một cơ sở đào tạo đại học ở Anh. Tuy nhiên, bằng này có thể giúp sinh viên vào học chương trình cử nhân tại một trường đại học ở Anh. Chứng chỉ cao đẳng thường đảm bảo cho sinh viên vào học năm thứ 2 hoặc năm thứ 3 của một chương trình cử nhân. Bằng cách này, sinh viên có thể hoàn thành chương trình học, sau đó học chuyển tiếp lên những năm học đầu tiên của chương trình danh dự và chuyển đổi chứng chỉ cao đẳng thành bằng cử nhân.

  ▪️Đại học đại cương (FdA, FdSc, v.v…)
  Đại học đại cương là những khóa học sau phổ thông kéo dài hai năm, tương đương với giai đoạn đầu của chương trình Đại học. Bạn có thể chọn những chuyên ngành như nghệ thuật và thiết kế, báo chí và truyền thông, kỹ thuật và quản lý khách sạn. Với tấm bằng này, bạn có thể đi làm ngay khi hoàn thành khóa học hoặc học thêm lên để lấy bằng Đại học.

  ▪️Chương trình đại học
  Ở nước Anh, Bắc Ailen và xứ Wales, chương trình đại học hoặc cử nhân thường kéo dài 3 năm rồi dẫn đến chương trình cấp bằng danh dự như bằng Cử nhân Truyền thông hoặc Cử nhân Kinh doanh (Honours Bachelor’s Degree). Ở Scotland, sinh viên phải mất 3 năm để hoàn thành chương trình bình thường (Bachelor’s Degree) và 4 năm để lấy bằng danh dự (Honours Bachelor’s Degree). Các chương trình đại học ở Scotland đôi khi được cấp bằng thạc sĩ (Thạc sĩ Chuyên ngành xã hội, Thạc sĩ Khoa học hoặc Thạc sĩ Tiếng Anh, v.v.), tùy thuộc vào truyền thống của từng trường.

  Với nhiều chương trình đại học, kết quả thi năm học đầu tiên không được tính vào việc xếp loại chương trình cuối khóa. Kết quả năm thứ 2 và 3, kết hợp với điểm cộng thêm dành cho khóa luận tốt nghiệp (bạn có thể phải viết 1 bản khoá luận dài trong năm thứ 3), sẽ cấu thành điểm số cuối cùng của bạn khi tốt nghiệp. Thông thường, bạn sẽ phải chọn một loạt các môn học (module), một số là bắt buộc và một số là tự chọn, những lựa chọn này sẽ cấu thành chương trình học hàng ngày của bạn trong khóa học.

  Đa số các cơ sở, tổ chức các khóa học lấy bằng cử nhân đều tạo cơ hội cho bạn học từ 2 chuyên ngành trở lên trong chương trình danh dự kết hợp hoặc liên kết. Chương trình cấp bằng kết hợp sẽ bao gồm các chuyên ngành khác nhau không nhất thiết phải có tỷ trọng như nhau (chẳng hạn Chương trình Cử nhân Kinh doanh kết hợp với Tiếng Pháp). Các khóa học đan xen cũng giống như các chương trình cấp bằng khác, nhưng có thêm 1 năm học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc thực tế có liên quan đến khóa học. Điều này thường có nghĩa là khóa học kéo dài 4 năm thay vì 3 năm như thông thường.

  Các loại visa đi Anh

  Theo thông tin từ Đại sứ quán Anh quốc thì tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh mà visa đi Anh sẽ được chia làm 5 loại cơ bản: 

  ▪️ Visa du lịch/thăm thân: Đây là loại visa cấp cho người đến Anh với mục đích đi du lịch hoặc thăm bạn bè/người thân tại Anh.

  ▪️ Visa công tác: Đây là loại visa được sử dụng với mục đích đi công tác, làm nghiên cứu, đi theo diện hoạt động tôn giáo/hoạt động thể thao/giải trí, giáo sư đi kèm sinh viên để tham gia các khóa đào tạo,…

  ▪️ Visa làm việc dài hạn: Loại visa này được cấp cho người có mục đích sang Anh để làm việc dài hạn. Bạn cần phải thỏa mãn các điều khoản trong Luật nhập cư Anh để có thể làm hồ sơ xin visa dạng này.

  ▪️ Visa du học: Đây là loại visa dành cho người muốn theo học khóa học ngắn hạn tại Anh.

  ▪️ Visa định cư: Bạn có thể xin visa định cư tại Anh theo diện con nuôi, được bảo lãnh của người thân hoặc người già phụ thuộc vào người thân sống ở Anh.

  Các giấy tờ căn bản khi xin visa Anh Quốc

  ? Chứng minh nhân thân

  Bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • 02 ảnh chân dung 3.5×4.5cm, yêu cầu nền trắng, nhìn trực diện, chụp lộ rõ 2 tai, tóc vuốt lên để lộ khuôn mặt và không đeo kính. Nếu không đáp ứng đủ những yêu cầu này thì cần phải chụp lại ảnh thẻ.
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và vẫn còn trang trống để đóng dấu phòng xuất nhập cảnh đóng dấu xác thực
  • Bản sao hộ chiếu đã được công chứng.
  • Kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).
  • Bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh có công chứng.
  • Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng (photo 2 mặt của chứng minh trên cùng một trang giấy A4, không cắt xén).
  • Giấy tờ chứng thực về tình trạng hôn nhân (Giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân hoặc quyết định ly hôn của tòa án).
  • Nếu đã có con thì cần cung cấp thêm bản sao giấy khai sinh của con.
  • Nếu chưa đủ 18 tuổi và không đi cùng bố mẹ, cần chuẩn bị thêm giấy chấp thuận của bố mẹ, được chính quyền địa phương đóng dấu xác nhận.

  ? Giấy tờ chứng minh tài chính

  Các loại giấy tờ chứng minh tài chính đặc biệt quan trọng trong quá trình làm thủ tục xin visa đi Anh vì chúng là bằng chứng cho thấy bạn đủ khả năng để chi trả cho chuyến đi và sẽ trở về Việt Nam sau khi hết hạn lưu trú. Nếu thiếu một trong các loại giấy tờ này thì rất có thể hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt.

  Các giấy tờ này bao gồm:

  • Sổ tiết kiệm có số dư tài khoản ít nhất là 10.000 USD (số dư càng lớn thì cơ hội xin visa thành công sẽ càng cao. Lưu ý, số dư tài khoản tiết kiệm phải phù hợp với tình trạng công việc và lương cụ thể của bạn. Trường hợp sổ tiết kiệm “giàu” nhưng đương đơn không có công việc ổn định, lương thấp thì khả năng cao bạn sẽ bị đánh rớt visa.
  • Bản sao tài khoản ngân hàng trong thời điểm hiện tại.
  • Giấy tờ sở hữu các loại tài sản khác như: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ bất động sản, giấy chuyển nhượng quyền thừa kế,…
  • Nếu sang Anh để thăm thân theo diện được bảo lãnh, bạn cần cung cấp thêm thư mời và giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh chi trả cho toàn bộ chuyến đi của đương đơn).

  ? Giấy tờ chứng minh công việc

  Giấy tờ chứng minh công việc cho thấy bạn hiện đang có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn tại Việt Nam nên sẽ không có ý định ở lại định cư tại Anh.

  Tỷ lệ đậu Visa Anh quốc lên đến 99%.

  ? ? Liên hệ Alice Academy để được tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé!

  England

  University of Huddersfield

  Public

  hud.ac.uk

  University of Birmingham

  Public, Russell

  birmingham.ac.uk

  University of Northampton

  Public

  northampton.ac.uk

  The University of Manchester

  Public, Russell

  manchester.ac.uk

  Nottingham Trent University

  Public

  ntu.ac.uk

  Sheffield Hallam University

  Public

  shu.ac.uk

  University of the Arts, London

  Public

  arts.ac.uk

  University College London

  Public, Russell

  ucl.ac.uk

  University of Greenwich

  Public

  gre.ac.uk

  Bournemouth University

  Public

  bournemouth.ac.uk

  University of East Anglia

  Public

  uea.ac.uk

  Anglia Ruskin University

  Public

  aru.ac.uk

  University of Lincoln

  Public

  lincoln.ac.uk

  University of Brighton

  Public

  brighton.ac.uk

  Abbey DLD Colleges

  Private

  abbeycolleges.co.uk

  Teesside University

  Public

  tees.ac.uk

  Bournemouth & Poole College

  Public

  thecollege.co.uk

  University of Hertfordshire

  Public

  herts.ac.uk

  Cambridge Tutors College

  Private

  ctc.ac.uk

  Hult International Business School

  Private

  hult.edu

  Coventry University

  Public

  coventry.ac.uk

  University of Essex

  Public

  essex.ac.uk

  University of Sussex

  Public

  sussex.ac.uk

  The University of Law

  Private

  law.ac.uk

  Durham University

  Public, Russell

  durham.ac.uk

  University of Exeter

  Public, Russell

  exeter.ac.uk

  University of Leeds

  Public, Russell

  leeds.ac.uk

  Newcastle University

  Public, Russell

  ncl.ac.uk

  University of York

  Public, Russell

  york.ac.uk

  University of Warwick

  Public, Russell

  warwick.ac.uk

  King’s College London

  Public, Russell

  kcl.ac.uk

  University of Bristol

  Public, Russell

  bristol.ac.uk

  University of Liverpool

  Public, Russell

  liverpool.ac.uk

  Lancaster University

  Public

  lancaster.ac.uk

  Keele University

  Public

  keele.ac.uk

  University of Sheffield

  Public, Russell

  sheffield.ac.uk

  University of Cambridge

  Public, Russell

  cam.ac.uk

  Queen Mary University of London

  Public, Russell

  qmul.ac.uk

  Imperial College London

  Public, Russell

  imperial.ac.uk

  London South Bank University

  Public

  lsbu.ac.uk

  University of Nottingham

  Public, Russell

  nottingham.ac.uk

  Birmingham City University

  Public

  bcu.ac.uk

  University of Southampton

  Public, Russell

  southampton.ac.uk

  University of Westminster

  Public

  westminster.ac.uk

  BPP University

  Private

  bpp.com

  University of Salford

  Public

  salford.ac.uk

  University of Plymouth

  Public

  plymouth.ac.uk

  De Montfort University

  Public

  dmu.ac.uk

  Northumbria University

  Public

  northumbria.ac.uk

  Leeds Beckett University

  Public

  leedsbeckett.ac.uk

  University of the West of England Bristol

  Public

  uwe.ac.uk

  Middlesex University London

  Public

  mdx.ac.uk

  University of Gloucestershire

  Public

  glos.ac.uk

  University of Hertfordshire

  Public

  herts.ac.uk

  Ravensbourne University London

  Public

  ravensbourne.ac.uk

  University of Roehampton

  Public

  roehampton.ac.uk

  London School of Economics and Political Science

  Public, Russell

  lse.ac.uk

  Aston University

  Public

  aston.ac.uk

  University of Dundee

  Public

  dundee.ac.uk

  Scotland

  University of Stirling

  Public

  stir.ac.uk

  University of Glasgow

  Public, Rusell

  gla.ac.uk

  University of Edinburgh

  Public, Russell

  ed.ac.uk

  Heriot-Watt University

  Public, Shorelight

  hw.ac.uk

  Wales

  Bangor University

  Public

  bangor.ac.uk

  Cardiff University

  Public, Russell

  cardiff.ac.uk

  Cardiff Metropolitan University

  Public

  cardiffmet.ac.uk

  Northern Ireland

  Queen’s University Belfast

  Public, Russell

  qub.ac.uk

  England

  Bishopstrow College

  Private

  bishopstrow.com

  St.Andrew’s College, Cambridge

  Private

  standrewscambridge.co.uk

  Oxford International College

  Private

  oxcoll.com

  Bosworth Independent College

  Private

  bosworthcollege.com

  Kings Education

  Private

  kingseducation.com

  Bellerbys College

  Private

  bellerbys.com

  Padworth College

  Private

  padworth.com

  Abingdon School

  Private

  abingdon.org.uk

  D’overbroeck’s Oxford

  Private

  doverbroecks.com

  Mander Portman Woodward

  Private

  mpw.ac.uk

  Adcote School for Girls

  Private

  adcoteschool.co.uk

  Oxford Sixth Form College

  Private

  oxfordsixthformcollege.com

  Chase Grammar School

  Private

  chasegrammar.com

  Hampshire Collegiate School

  Private

  schoolhousemagazine.co.uk

  Loughborough Grammar School

  Private

  lsf.org

  St Christopher School

  Private

  stchris.co.uk

  STT

  TÊN TRƯỜNG

  HỌC BỔNG

  GIÁ TRỊ

  1Cardiff Metropolitan University50% học phí
  2Cardiff Metropolitan University100% học phí
  3Queen’s University Belfast100% học phí
  4Edge Hill University50% học phí
  5Bournemouth University50% học phí
  6Nottingham Trent University50% học phí
  7Nottingham Trent University100% học phí
  8University of Hull100% học phí
  9University of Leeds100% học phí
  10Sheffield Hallam University50% học phí
  11University of East Anglia50% học phí
  12University of Gloucestershire50% học phí
  13University of Leeds50% học phí
  14University of Lincoln50% học phí
  15University of Northampton50% học phí
  16University of Nottingham50% học phí
  17University of Westminster50% – 100% học phí
  18St. Andrew’s College Cambridge50% học phí
  19St. Andrew’s College Cambridge75% học phí
  20Bellerbys College70% học phí
  21The University of Sheffield50% học phí
  22Kings Brighton50% học phí
  23Kings Bournemouth50% học phí
  24Nottingham Trent UniversityHọc bổng 50% học phí dành cho sinh viên ngành Luật50% học phí
  25Nottingham Trent UniversityInternational Scholarship (MSc/Mres in Chemistry)50% học phí
  26Nottingham Trent UniversityInternational Scholarship (MSc/Mres in Biosciences)50% học phí
  27Nottingham Trent UniversityMBA ScholarshipLên đến 100%
  28Nottingham Trent UniversityMaster’s Scholarship50% học phí
  29Nottingham Trent UniversityVietnam Scholarship£4,000
  30Nottingham Trent UniversityInternational Scholarship£2,000
  31University of SussexHọc bổng dành cho sinh viên ngành Kinh doanh£2,000
  32University of Sussex£5,000 - £7,500
  33University of Sussex50% học phí
  34University of SussexHọc bổng chương trình Thạc sĩ50% học phí
  35University of SussexHọc bổng dành cho sinh viên Việt Nam3,000 GBP
  36University of SussexHọc bổng chương trình MBA1,500 - 5,000GBP
  37University of East AngliaHọc bổng dành cho sinh viên của các trường FTU, NEU, UEL4,000 - 6,000GBP
  38University of East AngliaVietnamese Scholarship3,000 - 4,000 GBP
  39Bangor University50% học phí
  40Bangor UniversityPostgraduate Taught Merit Scholarships100% học phí
  41Bangor UniversityPostgraduate Taught Merit Scholarships – Bangor Campus£2,500 - £5,000
  42Bangor UniversityPostgraduate Taught Merit Scholarships – London Campus£2,000
  43Liverpool John Moores UniversityHọc bổng dành cho sinh viên quốc tế3,000GBP
  44Liverpool John Moores UniversityHọc bổng cho SV quốc tế – hệ Thạc sĩ2,000 - 7,000 GBP
  45University of Northampton50% học phí
  46University of NorthamptonHọc bổng trong năm học đầu tiên – chương trình Thạc sĩ50% học phí trong năm học đầu tiên
  47University of NorthamptonHọc bổng bậc Thạc sĩlên đến 100% học phí
  48University of NorthamptonInternational Scholarship£1,000 - £2,000
  49University of GloucestershireHọc bổng dành cho SV quốc tế50% học phí
  50University of GloucestershireHọc bổng cho năm học đầu tiên50% học phí
  51University of GloucestershireHọc bổng cho SV quốc tế2,000 - 4,000GBP
  52University of GloucestershireHọc bổng cho Sv quốc tế – hệ Thạc sĩ50% học phí
  53University of GloucestershireHọc bổng cho SV Việt Nam bậc Thạc sĩ4,000 GBP
  54University of GloucestershireAlumni Bursaries10% học phí
  55University of GloucestershireMBA Scholarship2,000 GBP
  56University of GloucestershireInternational Resarch Scholasrhips30% học phí
  57University of GloucestershirePostgraduate Academic Bursaries1,500 GBP
  58University of GloucestershireInternational Merit Scholarships25% - 50%
  59Cardiff Metropolitan University50% học phí
  60University of SheffieldHọc bổng dành cho sinh viên quốc tế25% học phí
  61University of Glasgow10,000 GBP
  62University of Glasgow20% học phí
  63University of GlasgowPostgrad Solutions Global and US LLM Study Bursaries£500
  64University of GlasgowUniversity Trust International Leadership Scholarship£5,000 - £10,000
  65University of GlasgowGlasgow International College Achievement Award£3,000
  66University of GlasgowMBA Scholarships£5,000
  67University of GlasgowMasters Business School Scholarships£3,000
  68University of GlasgowHealth Technology Assessment scholarship – International Programme scholarship100% học phí
  69University of GlasgowClark (Mile-End) Bursary Fund£750 - £2,000
  70University of GlasgowInternational Programme Scholarship for The College of Medical, Veterinary and Life Sciences£10,000
  71University of York5,000GBP
  72University of York2,500 - 10,000GBP
  73University of SurreyHọc bổng dành cho SV Việt Nam2,500GBP
  74University of SurreyHọc bổng cho SV quốc tế – ngành Tâm lý học7,500 GBP
  75University of SurreyHọc bổng cho SV quốc tế – ngành Kỹ thuật và Khoa học7,500 GBP
  76University of SurreyMaster Scholarship3,000 GBP
  77Aston UniversityHọc bổng dành cho SV Việt Nam50% học phí
  78Aston UniversityHọc bổng áp dụng cho kỳ học tháng 9100% học phí
  79Aston UniversityThe School of Languages and Social Sciences scholarships5,000 GBP
  80Aston UniversitySchool of Engineering & Applied Science Excellence scholarship scheme3,000 GBP
  81Aston UniversityAston Excellence Scholarships1,000 - 1,500 GBP
  82Aston UniversityAston Academic Excellence Award Management: Marketing Management and Business and Management2,000 - 3,500 GBP
  83Aston UniversityAston Academic Excellence Award: Investment Analysis2,000 - 3,500 GBP
  84Aston UniversityAston Academic Excellence Award: International Business, Entrepreneurship & international Business and Strategy & international Business2,000 - 3,500 GBP
  85Aston UniversityAston Academic Excellence Award:Human Resources and Business2,000 - 3,500 GBP
  86Aston UniversityAston Academic Excellence Award: Finance and Investments3,500 - 5,000 GBP
  87Aston UniversityAston Academic Excellence Award: Accounting and Finance2,000 - 3,500 GBP
  88University of LincolnHọc bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc50% học phí
  89University of LincolnHọc bổng dành cho sinh viên Việt Nam5,000GBP
  90University of LincolnHọc bổng cho SV Việt Nam ngành Kế toán tài chính – chương trình Thạc sĩ5,000GBP
  91University of LincolnHọc bổng cho chương trình Thạc sỹ2,000 GBP
  92Keele UniversityHọc bổng cho SV quốc tế1,000 - 5,000 GBP
  93Keele UniversityKeele Graduate Bursary15% học phí
  94University of Sussex Business SchoolHọc bổng cho SV Việt Nam3,000GBP - 4,500GBP
  95Leeds Beckett UniversityHọc bổng trong năm học đầu tiên cho SV quốc tế1,000GBP
  96Leeds Beckett UniversityHọc bổng cho SV Việt Nam1,000 - 1,500 GBP
  97Leeds Beckett UniversityEarly payment discount10% học phí
  98Oxford Brookes UniversityHọc bổng cho SV quốc tế1,000 - 5,000 GBP
  99Oxford Brookes UniversityScholarships for pre-master’s students1,000 GBP
  100Oxford Brookes UniversityScholarships for foundation students2,000 GBP
  101Bellerbys CollegeHọc bổng dành cho SV quốc tếlên đến 70% học phí
  102Manchester Metropolitan UniversityHọc bổng cho SV quốc tế1,500 - 5,000GBP
  103Coventry UniversityHọc bổng cho SV quốc tế2,500GBP
  104University of WestminsterHọc bổng trong năm học đầu tiên cho SV Việt Nam – hệ Thạc sĩ3,000GBP
  105New Castle UniversityHọc bổng cho SV quốc tế hệ Thạc sĩ1,500GBP - 3,000GBP
  106New Castle UniversityHọc bổng cho SV quốc tế hệ Đại học1,500GBP - 3,000GBP
  107University of BirminghamHọc bổng cho sinh viên quốc tế – hệ Thạc sĩ5,000 - 10,000 GBP
  108University of BirminghamFoundation Academic Merit Scholarships5,000 GBP
  109University of BirminghamFoundation Pathway Scholarships5,000 GBP
  110University of BirminghamDeveloping Countries MBA Scholarship10,000 GBP
  111University of BirminghamGlobal Banking and Finance MBA Scholarship10,000 GBP
  112University of BirminghamInternational Business Scholarship10,000 GBP
  113University of BirminghamMSc Business Scholarships5,000 GBP
  114University of BirminghamGlobal Banking and Finance MBA Scholarship10,000 GBP