DU HỌC BẬC TRUNG HỌC TẠI ANH CÙNG MANDER PORTMAN WOODWARD (MPW)

Giới thiệu về trường

Trường Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập tại khu South Kensington nổi tiếng của London, Anh Quốc. MPW Group là một trong những trường trung học tư thục nổi tiếng và uy tín nhất ở Vương quốc Anh, hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập hiện đại và hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam.

Thành tích nổi bật

 • Thành tích học tập tuyệt vời với 2/3 học sinh quốc tế đậu vào nhóm trường đại học nghiên cứu hàng đầu nước  Anh – Russell Group universities năm 2018
 • 99% học sinh tốt nghiệp A-Level
 • 36% học sinh học chương trình đạt A*/A
 • 100% học sinh apply vào Oxbridge đều nhận được offer
 • Phần lớn học sinh khi hoàn thành khóa học đều được nhận vào các trường như Oxford, Cambridge, UCL, Bristol, Warwick và Edinburgh
 • 100% sinh viên đăng ký khóa học nghệ thuật và thiết kế của trường được nhập học tại University of the Arts London
 • Số lượng sinh viên theo học chuyên ngành Medicine tại các trường đại học lần lượt là 49 (2019) và 53 (2020)

Cơ sở vật chất

MPW có cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế cho nhiều chương trình chuyên biệt, bao gồm ba phòng thí nghiệm khoa học, một phòng nghệ thuật, bộ ICT, phòng nghiên cứu, thư viện và phòng sinh hoạt chung.

MPW có campus chính tại trung tâm South Kensington (Zone 1), London – một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất thế giới. Ngoài ra, trường có 2 campus khác tại Cambridge và Birmingham. Mỗi campus đều có cơ sở vật chất và tài nguyên riêng cung cấp môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ cho sinh viên, nhưng vẫn sử dụng phương pháp giảng dạy chung với hơn 40 môn học đa dạng để hỗ trợ sinh viên đạt được thành công trong học tập và đạt được vào các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Trường có rất nhiều lựa chọn về chỗ ở an toàn và chất lượng cao cho sinh, bao gồm ký túc xá sinh viên có giám sát đầy đủ, chỗ ở cùng người gia đình người bản xứ, hoặc nếu sinh viên đủ trưởng thành và độc lập hơn, có thể ở trong các căn hộ.

Chương trình đào tạo, khóa học

 • A-Level: dành cho học sinh từ đủ 16 tuổi

Khoá ngắn hạn: Một kỳ (từ tháng 9 – tháng 12) và hai kỳ (từ tháng 1 – tháng 6). Đây là chương trình phù hợp cho du học sinh quốc tế muốn trải nghiệm môi trường học tập tại Vương quốc Anh

Kéo dài 1 năm chỉ dành cho những sinh viên muốn chuyển từ các hệ thống thi khác (ví dụ, như chuyển đổi từ IBDP hoặc HKDSE sang A-level,) hay những người muốn cải thiện điểm A-level trước đó. Yêu cầu đầu vào cho khóa học này là 6.0 UKVI IELTS.

Kéo dài 18 tháng (khai giảng tháng 1): dành cho học sinh muốn nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Học sinh thường học 3 khóa A level và tiếng Anh trong năm học kỳ của khóa học này. Yêu cầu đầu vào cho khóa học này là 5.5 – 6.0 UKVI IELTS.

Kéo dài hai năm (khai giảng vào tháng 9): dành cho học sinh muốn nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Học sinh thường học ba hoặc bốn môn và tiếng Anh IELTS trong năm 1, sau đó thi hoàn tất môn để tiếp tục với ba môn và tiếng Anh IELTS vào năm 2. Yêu cầu đầu vào cho khóa học này là 5.5 UKVI IELTS.

 • GCSE: dành cho học sinh từ đủ 15 tuổi, chương trình kéo dài 1 năm, 18 tháng hoặc 2 năm tuỳ theo năng lực tiếng anh đầu vào của học sinh
 • Văn bằng dự bị của UAL về Nghệ thuật và Thiết kế: dành cho học sinh từ đủ 17 tuổi

Các khóa học khai giảng tháng 1 và tháng 9 hằng năm:

 • NCUK International Foundation Year
 • MPW University Foundation Programme 
 • Art Portfolio Preparation Programme 
 • Pre-programme: dành cho học sinh muốn chuẩn bị cho GCSEs, A Level hoặc các chương trình dự bị đại học
 • Pre-sessional English Programme: dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để tham gia chương trình học tại MPW London, Birmingham hoặc Cambridge.

Học bổng hấp dẫn

 • Học bổng 50% học phí:

Dành cho học sinh đăng ký A-Level và GCSE

Học sinh sẽ được phỏng vấn và làm bài kiểm tra năng lực Toán để cạnh tranh học bổng.

Học phí còn lại sau học bổng tối thiểu 12.000 Bảng/ năm

 • Học bổng 30% học phí:

Dành cho học sinh đăng ký Foundation

Học sinh sẽ được phỏng vấn và làm bài kiểm tra năng lực Toán để cạnh tranh học bổng.

Học phí còn lại sau học bổng tối thiểu 13,230 Bảng/ năm

?? Hãy liên hệ với Alice Academy ngay để được tư vấn thêm nhiều thông tin du học hữu ích và học bổng hấp dẫn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *