DU HỌC CANADA

GIỚI THIỆU CHUNG

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế, nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Bằng cấp của Canada được quốc tế công  nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

❇️ Chương trình trung học

Trung học ở Canada gồm có hệ thống trường công và trường tư. Trường công lập ở Canada hầu hềt đều là thành viên của các hiệp đoàn trường, chủ yếu là dành cho học sinh tại địa phương đó. Học viên các trường tư thục có thể đến từ nhiều vùng khác nhau. Thế nên, ở các trường này hầu hết đều có hệ thống ký túc xá dành cho học viên ở xa hoặc sinh viên quốc tế. Học sinh quốc tế có thể theo học tại hệ thống trường trung học tư thục với chương trình trung học bình thường hoặc chương trình dự bị đại học. Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội được học tại các trường trung học công lập ở Canada.

❇️ Chương trình Cao đẳng

Cao đẳng (College) – đào tạo các văn bằng đại học, cao đẳng và cả những chứng chỉ ngắn hạn. Hệ thống ngành học đa dạng, có nhiều lựa chọn cho sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh cũng có thể tham gia các khóa tiếng Anh tổng quát và học thuật (ESL) tại đây, trước khi bắt đầu chương trình học chính. Nằm trong bậc giáo dục sau phổ thông, các trường Cao đẳng (college) nổi bật với những ưu điểm như dịch vụ hỗ  trợ sinh viên cực tốt, sỉ số lớp nhỏ,  môi trường học tập hiện đại, điều kiện tuyển sinh tương đối dễ dàng và có nhiều đợt nhập học dành cho sinh viên.

Giáo dục sau trung học bắt đầu từ lớp 11. Sinh viên hoàn thành chương trình chung từ 2-3 năm sau đó chuyển vào đại học hoặc chương trình hướng nghiệp. Hầu hết các chương trình cử nhân ở Quebec kéo dài 3 năm thay vì 4 năm; tuy nhiên nếu học sinh chưa tốt nghiệp cao đẳng phải hoàn thành thêm một năm nghiên cứu thực tiễn.

Chương trình Cao đẳng của hệ đại học: Đây là hình thức kết hợp chương trình của 2 bậc học đại học và cao đẳng, đặt cơ sở trên các chương trình thực hành và lý thuyết như ở đại học. Các trường này vừa cấp chứng chỉ, vừa cấp bằng đại học. Đặc điểm của loại hình trường này sỉ số lớp nhỏ, có môi trường học tập của đại học, nhiều không gian nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm và điều kiện tuyển sinh dễ dàng hơn. Học sinh sau khi hoàn tất chương trình tại cao đẳng sẽ tiếp tục liên thông lên bậc đại học để lấy bằng cử nhân. Ngoài ra học sinh có nhiều cơ hội được sống và trải nghiệm thực tế với gia đình bản xứ.

Các trường cao đẳng dạy nghề: là hệ thống các trường Cao đẳng tập trung đào tạo các kỹ năng cần thiết để học sinh có thể đi làm sau một thời gian ngắn. Các chương trình học thường tập trung vào kỹ năng thực hành.

❇️ Chương trình Đại học

Các trường Đại Học (University) của Canada thường được biết đến với chất lượng giáo dục và nghiên cứu hàng đầu thế giới, với văn bằng có giá trị tương đương với văn bằng của các trường hàng đầu thế giới tại Anh và Mỹ. Các trường này cung cấp hệ thống văn bằng đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng, đến cử nhân, thạc sỹ và cả tiến sỹ.

Năm học tại Canada thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 5 năm sau. Ngoài ra, để được xét nhập học, sinh viên quốc tế đến từ khu vực tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thống phải trải qua kỳ kiểm tra trình độ Anh Văn. Thông thường trường sẽ chấp nhận các văn bằng có giá trị quốc tế như IELTS/ TOEFL. Trong trường hợp chưa có IELTS/ TOEFL, sinh viên có thể làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào của trường để được xét học bổ sung ngoại ngữ trước khi vào chương trình chính khóa.

❇️ Chương trình Thạc sĩ

Các trường Đại học của Canada thường cấp 2 loại văn bằng thạc sĩ: một là bằng thạc sĩ chương trình chính khoá, đòi hỏi người tốt nghiệp phải hoàn thành một chương trình học cụ thể; hai là bằng thạc sĩ nghiên cứu, yêu cầu người nhận bằng phải hoàn thành các bài tập của chương trình sau Đại học và thực hiện luận văn tốt nghiệp.

Để tham gia học chương trình thạc sĩ tại Canada, một số trường Đại học tại Canada yêu cầu các du học sinh phải có thành tích học tập khá, giỏi (ít nhất là 7.5) ở bậc cử nhân và một số trường còn đòi hỏi cả trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc (tối thiểu là 1,5 năm).

STUDY PERMIT

Đây là giấy cho phép người được cấp có quyền ở lại Canada hợp pháp với mục đích rõ ràng. (ví dụ: đi học, đi làm “work permit”).

❇️ Gia Hạn

Khi sinh viên gần kết thúc năm học thì sẽ được nhà trường cấp thư nhập học mới dựa trên điểm số các bạn đã học trước đó. Bước này để sinh viên có thể gia hạn Giấy phép du học mới đồng nghĩa với việc tiếp tục được ở lại Canada. Thông thường khi Study Permit còn khoảng 4 tháng hết hạn thì học sinh phải chuẩn bị gia hạn.

❇️ Các thủ tục cần gia hạn Study Permit

Giấy phép du học (GPDH) – Study Permit sẽ được cấp tương ứng với thời gian học tập tại Canada và thời hạn còn giá trị của hộ chiếu. nếu tiếp tục học tiếp tại Canada mà giấy phép du học hết hạn, bạn phải xin lại GPDH mới. Bạn xin gia hạn GPDH ngay tại Canada bằng cách gửi hồ sơ gia hạn đến văn phòng di trú (tại Vegreville, Alberta) tối thiểu 30 ngày trước khi hết hạn. Nếu không sẽ xem như là bất hợp pháp. Thủ tục gồm có: Thư chấp thuận mới, Bảng điểm hiện tại. Bạn có thể nhờ tư vấn viên của trường hướng dẫn thêm thủ tục này.

VISA

Đây là giấy thông hành cho phép người được cấp vào Canada theo đúng thời gian hiệu lực ghi rõ trên visa (ví dụ Visa cấp từ 1 tháng 9 đến 30 tháng 6 thì trong khoảng thời gian này HS vào Canada lúc nào cũng được). Thời hạn visa không phải là thời hạn được ở lại Canada mà chỉ là thời hạn để vào Canada.

❇️ Điều kiện được cấp Visa

    • Chứng minh trình độ học tập
    • Khả năng tài chính để Lãnh Sự Quán xem xét và cấp Visa. 

Để duy trì visa học sinh phải chứng minh học sinh vẫn đang trong chương trình học (study permit phải còn hạn). Nếu trong trường hợp học sinh đã học xong chương trình và đang đi làm thì phải có work permit để tiếp tục gia hạn visa.

❇️ Gia hạn

Khi sinh viên có ý định về Việt Nam chơi thì phải kiểm tra xem Visa còn hạn tới lúc trở lại Canada hay không/ Nếu còn ít hơn hoặc hết thì phải gia hạn để đảm bảo có giấy thông hành khi trở lại Canada học tập.

❇️ Các thủ tục cần gia hạn Visa

Có thể xin cấp lại visa nếu gần hoặc hết hạn sử dụng, bằng cách nộp hộ chiếu và giấy phép du học còn hạn, các giấy tờ cần thiết của việc học và điền vào bộ đơn gia hạn (form du lịch) tới Lãnh Sự Quán Canada tại Mỹ (thành phố Buffalo). Học sinh cũng có thể về VN và xin cấp tương tự tại Lãnh Sự Quán Canada tại Tp.HCM nếu giấy phép du học còn hạn tối thiểu 6 tháng. Trong trường hợp giấy phép du học còn giá trị ít hơn 6 tháng hoặc đã hết hạn, bạn phải tiến hành nộp đơn xin lại giấy phép du học mới.

STT

TÊN TRƯỜNG

WEBSITE

THÔNG TIN CHI TIẾT

1ACADIA UNIVERSITYhttps://www2.acadiau.caThông tin chi tiết về Acadia University
2AGRICULTURAL CAMPUS OF DALHOUSIE UNIVERSITYhttps://www.dal.caThông tin chi tiết về Agricultural campus of Dalhousie University
3ALGONQUIN COLLEGEhttps://www.algonquincollege.comThông tin chi tiết về Algonquin College
4ASSINIBOINE COLLEGEhttps://assiniboine.netThông tin chi tiết về Assiniboine College
5ATLANTIC EDUCATION INTERNATIONALhttps://www.aei-inc.caThông tin chi tiết về Atlantic Education International
6BOW VALLEY COLLEGEhttps://bowvalleycollege.caThông tin chi tiết về Bow Valley College
7BRITISH COLUMBIA INSTITUTE OF TECHNOLOGYhttps://www.bcit.caThông tin chi tiết về British Columbia Institute of Technology
8BROCK UNIVERSITYhttps://brocku.caThông tin chi tiết về Brock University 
9CAMBRIAN COLLEGEhttps://cambriancollege.caThông tin chi tiết về Cambrian College
10CAMOSUN COLLEGEhttp://camosun.caThông tin chi tiết về Camosun College
11CANADORE COLLEGEhttps://www.canadorecollege.caThông tin chi tiết về Canadore College
12CAPILANO UNIVERSITYhttps://www.capilanou.caThông tin chi tiết về Capilano University
13CAPE BRETON UNIVERSITYhttps://www.cbu.caThông tin chi tiết về Cape Breton University
14CENTENNIAL COLLEGE OF APPLIED ARTS & TECHNOLOGYhttps://www.centennialcollege.caThông tin chi tiết về Centennial College
15COLLEGE OF NEW CALEDONIAhttps://cnc.bc.caThông tin chi tiết về College of New Caledonia
16COLLEGE OF THE ROCKIEShttps://cotr.bc.caThông tin chi tiết về College of The Rockies
17CONESTOGA COLLEGEhttps://www.conestogac.on.caThông tin chi tiết về Conestoga College
18CONFEDERATION COLLEGE OF APPLIED ARTS & TECHNOLOGYhttps://www.confederationcollege.caThông tin chi tiết về Confederation College
19CRANDALL UNIVERSITYhttps://www.crandallu.caThông tin chi tiết Crandall University
20DOUGLAS COLLEGEhttps://www.douglascollege.caThông tin chi tiết về Douglas College
21DURHAM COLLEGEhttps://durhamcollege.caThông tin chi tiết về Durham College
22EMILY CARR UNIVERSITYhttps://www.ecuad.caThông tin chi tiết về Emily Carr
23FANSHAWE COLLEGEhttps://www.fanshawec.caThông tin chi tiết về Fanshawe
24FLEMING COLLEGEhttps://flemingcollege.caThông tin chi tiết Fleming College
25GEORGE BROWN COLLEGEhttps://www.georgebrown.caThông tin chi tiết về George Brown
26GEORGIAN COLLEGEhttps://www.georgiancollege.caThông tin chi tiết Georgian College
27HUMBER COLLEGEhttps://humber.caThông tin chi tiết về Humber College
28KING'S UNIVERSITY COLLEGEhttps://www.kings.uwo.caThông tin chi tiết về King's University College
29KWANTLEN POLYTECHNIC UNIVERSITYhttps://www.kpu.caThông tin chi tiết Kwantlen University
30LAKELAND COLLEGEhttps://www.lakelandcollege.caThông tin chi tiết về Lakeland College
31LAMBTON COLLEGE OF APPLIED ARTS & TECHNOLOGYhttps://www.lambtoncollege.caThông tin chi tiết về Lambton College
32LANGARA COLLEGEhttps://langara.caThông tin chi tiết về Langara College
33LASALLE COLLEGEhttps://www.lasallecollegevancouver.comThông tin chi tiết về Lasalle College
34LOYALIST COLLEGEhttps://www.loyalistcollege.comThông tin chi tiết về Loyalist College
35MANITOBA INSTITUTE OF TRADES & TECHNOLOGYhttps://mitt.ca
36MARINE INSTITUTEhttps://www.mi.mun.ca
37MCKENZIE COLLEGEhttps://www.mckenzie.edu
38MEDICINE HAT COLLEGEhttps://www.mhc.ab.ca
39MOHAWK COLLEGEhttps://www.mohawkcollege.ca
40MOUNT ALLISON UNIVERSITYhttps://www.mta.ca
41MOUNT SAINT VINCENT UNIVERSITYhttps://www.msvu.ca
42NEW BRUNSWICK COMMUNITY COLLEGEhttps://nbcc.caThông tin chi tiết về New Brunswick Community College
43NIAGARA COLLEGEhttps://www.niagaracollege.ca
44NORQUEST COLLEGEhttps://www.norquest.ca
45NORTH ISLAND COLLEGEhttps://www.nic.bc.ca
46NORTHERN ALBERTA INSTITUTE OF TECHNOLOGYhttps://www.nait.ca
47NORTHERN COLLEGEhttp://www.northernc.on.ca
48NORTHERN LIGHTS COLLEGEhttps://www.nlc.bc.ca
49NORTHWEST COMMUNITY COLLEGE (COAST MOUNTAIN COLLEGE)https://www.coastmountaincollege.ca
50NOVA SCOTIA INTERNATIONAL STUDENT PROGRAM (PUBLIC SCHOOL)https://nsisp.ca
51OKANAGAN COLLEGEhttps://www.okanagan.bc.ca
52ONTARIO TECH UNIVERSITYhttps://ontariotechu.ca
53OULTON COLLEGE (PRIVATE)https://oultoncollege.com
54PARKLAND COLLEGEhttps://www.parkland.edu
55RED RIVER COLLEGE OF APPLIED ARTS, SCIENCE & TECHNOLOGYhttps://www.rrc.ca
56ROYAL ROADS UNIVERSITYhttps://www.royalroads.ca
57SASKATCHEWAN POLYTECHNIChttps://saskpolytech.ca
58SAULT COLLEGEhttps://www.saultcollege.ca
59SELKIRK COLLEGEhttp://selkirk.ca
60SENECA COLLEGE OF APPLIED ARTS & TECHNOLOGYhttps://www.senecacollege.caThông tin chi tiết về Seneca College
61SHERIDAN COLLEGEhttps://www.sheridancollege.ca
62SIMON FRASER UNIVERSITYhttps://www.sfu.ca
63SOUTHERN ALBERTA INSTITUTE OF TECHNOLOGYhttps://www.sait.ca
64ST. CLAIR COLLEGEhttps://www.stclaircollege.ca
65ST. LAWRENCE COLLEGEhttps://www.stlawrencecollege.ca
66THOMPSON RIVERS UNIVERSITYhttps://www.tru.caThông tin chi tiết về Thompson Rivers University
67TORONTO FILM SCHOOLhttps://www.torontofilmschool.ca
68TORONTO INTERNATIONAL COLLEGEhttp://ticedu.ca
69UNIVERSITY OF CANADA WESThttps://ucanwest.caThông tin chi tiết về University of Canada West
70UNIVERSITY OF FRASER VALLEYhttps://www.ufv.ca
71UNIVERSITY OF MANITOBAhttp://umanitoba.caThông tin chi tiết về University of Manitoba
72UNIVERSITY OF PRINCE EDWARD ISLANDhttps://www.upei.ca
73VANCOUVER COMMUNITY COLLEGEhttps://www.vcc.ca
74VANCOUVER FILM SCHOOLhttps://vfs.edu
75UNIVERSITY OF REGINAhttps://www.uregina.ca
76UNIVERSITY OF WINDSORhttp://www.uwindsor.ca
77VANCOUVER ISLAND UNIVERSITYhttps://www.viu.ca
78WEST VANCOUVER SCHOOLS (PUBLIC HS)https://westvancouverschools.ca
79WILLIAM ACADEMY (PRIVATE BOARDING SCHOOL)http://williamacademy.ca
80WINDSOR ESSEX CATHOLIC DISTRICThttps://www.wecdsb.on.ca
81YORK REGION DISTRICT SCHOOL BOARDhttp://www.yrdsb.ca/Pages/default.aspx
82YORKVILLE UNIVERSITYhttps://www.yorkvilleu.ca
83CDE COLLEGEhttps://www.cde-college.com
84HERZING COLLEGEhttps://www.herzing.ca
85UNIVERSITY OF SASKATCHEWANhttps://www.usask.ca
86TRINITY WESTERN UNIVERSITYhttps://www.twu.ca
87CONFEDERATION COLLEGEhttps://www.confederationcollege.ca
88FAIRLEIGH DICKINSON UNIVERSITYhttps://www.fdu.edu
89SHERIDAN COLLEGE INSTITUTE OF TECHNOLOGY AND ADVANCED LEARNINGhttps://www.sheridancollege.ca
90HUMBER INSTITUTE OF TECHNOLOGY AND ADVANCED LEARNINGhttps://www.collegesinstitutes.ca/members/humber-college-institute-of-technology-advanced-learning/
91NIAGARA COLLEGE OF APPLIED ARTS & TECHNOLOGYhttps://www.niagaracollege.ca
92LAURENTIAN UNIVERSITYhttps://laurentian.ca
93COLUMBIA COLLEGEhttps://www.columbiacollege.ca
94UNIVERSITY OF NORTHERN BRITISH COLUMBIAhttps://www.unbc.ca
95UNIVERSITY OF WATERLOOhttps://uwaterloo.ca
96WESTERN UNIVERSITYhttps://www.uwo.ca
97LIAISON COLLEGEhttps://www.liaisoncollege.com
98LAKEHEAD UNIVERSITYhttps://www.lakeheadu.ca
99TRENT UNIVERSITYhttps://www.trentu.ca
100ALGOMA UNIVERSITYhttps://www.algomau.ca
101UNIVERSITY OF LETHBRIDGEhttps://www.uleth.ca/welcome-university-lethbridge
102EVERGREEN COLLEGE - MARKHAMhttps://www.evergreencollege.com/en/
103EVERGREEN COLLEGEhttps://www.evergreencollege.com/en/
104CONESTOGA COLLEGE INSTITUTION OF TECHNOLOGY AND ADVANCED LEARNINGhttps://www.conestogac.on.ca
105THE UNIVERSITY OF WINNIPEGhttps://www.uwinnipeg.ca
106SPROTT SHAW COLLEGEhttps://sprottshaw.com
107DHILLON SCHOOL OF BUSINESS AT UNIVERSITY OF LETHBRIDGEhttps://www.uleth.ca/dhillon
108VANCOUVER PREMIER COLLEGEhttp://vpcollege.com
109CENTENNIAL COLLEGEhttps://www.centennialcollege.caThông tin chi tiết về Centennial college  
110GEORGIAN COLLEGEhttps://www.georgiancollege.ca
111NEW YORK INSTITUTE OF TECHNOLOGY (NYIT)https://www.nyit.edu
112MOUNT ROYAL UNIVERSITYhttps://www.mtroyal.ca
113FAIRLEIGH DICKINSON UNIVERSITY - VANCOUVER CAMPUShttps://www.fdu.edu
114ALEXANDER COLLEGEhttps://alexandercollege.ca
115NORQUEST COLLEGEhttps://www.norquest.ca
116CANADIAN COLLEGEhttps://canadiancollege.com
117BISHOP'S UNIVERSITYhttps://www.ubishops.ca
118ST. STEPHEN'S UNIVERSITYhttps://ssu.ca
119ST.THOMAS UNIVERSITYhttps://www.stu.ca
120UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICKhttps://www.unb.ca
121LASALLE COLLEGEhttps://www.lasallecollege.com
122MACEWAN UNIVERSITYhttps://www.macewan.ca/wcm/index.htm
123CONCORDIA UNIVERSITY OF EDMONTONhttps://concordia.ab.ca
124LETHBRIDGE COLLEGEhttps://lethbridgecollege.ca
125GREYSTONE COLLEGEhttps://www.greystonecollege.com
126MATRIX COLLEGEhttps://www.matrixcollege.ca
127HOLLAND COLLEGEhttps://www.hollandcollege.com
128OLDS COLLEGEhttps://www.oldscollege.ca
129COLLEGE OF THE NORTH ATLANTIChttps://www.cna.nl.ca
130KEYANO COLLEGEhttps://www.keyano.ca/en/index.aspx

STT

TÊN TRƯỜNG

WEBSITE

THÔNG TIN CHI TIẾT

1CANADA STAR SECONDARY SCHOOLhttps://canadastarsecondary.ca/Thông tin chi tiết về Canada Star Secondary School
2COQUITLAM SCHOOL DISTRICT 43 (PUBLIC SCHOOLS)https://www.sd43.bc.ca
3ENGLISH MONTREAL SCHOOL BOARD (PUBLIC SCHOOLS IN MONTREAL)https://www.emsb.qc.ca
4J. ADDISON SCHOOLhttps://jaddisonschool.com
5NANAIMO PUBLIC SCHOOLShttps://www.sd68.bc.ca
6RAINBOW DISTRICT SCHOOL BOARD (PUBLIC SCHOOLS IN SUDBURY, ON)https://www.rainbowschools.ca
7RICHMOND SCHOOL DISTRICT (PUBLIC SCHOOLS IN RICHMOND)https://www.sd38.bc.ca
8RSD SCHOOLhttps://www.russellvilleschools.net
9DSD SCHOOLhttps://www.deltasd.bc.ca
10NEW WESTMINSTER SECONDARY SCHOOLhttps://nwss.ca
11LANGLEY SCHOOL DISTRICThttps://www.sd35.bc.ca
12COMOX VALLEY COLLEGEhttps://www.nic.bc.ca
13SCHOOL DISTRICT NO.73https://www.sd73.bc.ca
14OCSB OTTAWA CATHOLIC SCHOOL BOARDhttps://www.ocsb.ca
15WILLOWDALE HIGH SCHOOLhttps://willowdalehighschool.com
16TDSB TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARDhttps://www.tdsb.on.ca
17HCDSB HALTON CATHOLIC DISTRICT SCHOOL BOARDhttps://www.hcdsb.org
18TCDSB TORONTO CATHOLIC DISTRICT SCHOOL BOARDhttps://www.tcdsb.org
19GECDSB THE GREATER ESSEX COUNTY DISTRICT SCHOOL BOARDhttps://www.publicboard.ca
20TVDSB THAMESVALLEY DISTRICT SCHOOL BOARDhttps://www.tvdsb.ca
21SOUTHERN ONTARIO COLLEGIATEhttps://southernontariocollegiate.ca
22WATERLOO INDEPENDENT SECONDARY SCHOOLhttps://www.waterlooss.ca
23CBE CALGARY BOARD OF EDUCATIONhttps://www.cbe.ab.ca
24ECSD EDMONTON CATHOLIC SCHOOL BOARDhttps://www.ecsd.net
25LSD51 LETHBRIDGE SCHOOL DISTRICT 51https://www.lethsd.ab.ca
26EPSB7 EDMONTON PUBLIC SCHOOL BOARD 7https://epsb.ca
27CCSD CLARK COUNTY SCHOOL DISTRICThttps://www.ccsd.net
28GHSD75 GOLDEN HILLS SCHOOL DIVISIONhttp://www.ghsd75.ca
29RDCRS RED DEER CATHOLIC REGIONAL SCHOOLShttps://www.rdcrs.ca
30MHPSD76 MEDICINE HAT PUBLIC SCHOOL DIVISION NO.76http://mhpsd.ca
31MHCBE MEDICINE HAT CATHOLIC BOARD OF EDUCATIONhttps://www.mhcbe.ab.ca
32LRSD LOUIS RIEL SCHOOL DIVISIONhttps://www.lrsd.net
33RETSD RIVER EAST TRANSCONA SCHOOL DIVISIONhttps://www.retsd.mb.ca
34FREDERICTON CHRISTIAN ACADEMYhttps://www.fcae.ca
35KING'S -EDGEHILL SCHOOLhttps://www.kes.ns.ca
36LBPSB LESTER B. PEARSON SCHOOL BOARDhttps://boardsite.lbpsb.qc.ca
37RSB RIVERSIDE SCHOOL BOARDhttp://www.rsb.qc.ca
38GSCS GREATER SASKATOON CATHOLIC SCHOOLShttps://www.gscs.ca
39VAUGHAN COLLEGEhttp://www.vaughancollege.ca
40URBAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOLhttp://uihs.caThông tin chi tiết về Urban International School
41UPPER GRAND DISTRICT SCHOOL BOARDhttps://www.ugdsb.ca
42ABBOTSFORD SCHOOL DISTRICT NO 34https://www.abbyschools.ca
43BODWELL HIGH SCHOOL AND ACADEMYhttps://bodwell.edu
44CAMPBELL RIVER SCHOOLShttps://www.sd72.bc.ca/Pages/default.aspx
45CANADA ROYAL ARTS HIGH SCHOOLhttps://www.ciraschool.com
46DELTA SCHOOL DISTRICThttps://www.deltasd.bc.ca
47GREATER VICTORIA SCHOOL DISTRICThttps://www.sd61.bc.ca
48SIMCOE COUNTY DISTRICT SCHOOL BOARDhttps://www.scdsb.on.ca
49NEW WESTMINSTER SCHOOL DISTRICThttps://newwestschools.ca
50PEEL DISTRICT SCHOOL BOARDhttp://www.peelschools.org/Pages/default.aspx
51SURREY SCHOOL DISTRICT, INTERNATIONAL EDUCATION DEPARTMENThttps://www.surreyschools.ca
52VANCOUVER SCHOOL BOARDhttps://www.vsb.bc.ca/Pages/default.aspx
53OTTAWA – CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARDhttps://ocdsb.ca
54LOUIS RIEL SCHOOL DIVISIONhttps://www.lrsd.net/Pages/default.aspx
55PEMBINA TRAILS SCHOOL DIVISIONhttps://www.pembinatrails.ca/Pages/default.aspx
56BRAEMAR COLLEGEhttps://braemarcollege.com
57BRONTE COLLEGEhttps://brontecollege.ca
58DISTRICT SCHOOL BOARD OF NIAGARAhttps://www.dsbn.org

STT

TÊN TRƯỜNG

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

1Centennial College3,000 CAD
2Centennial College1,200 CAD
3Centennial College1,000 CAD
4Centennial College500 CAD
5Centennial College200 CAD
6Fanshawe CollegeNursing- BScN Degree - Collaborative Nursing Entrance Award1,000 CAD to 10,000 CAD
7Lambton College1,000 CAD
8University of ManitobaWeston Family Scholarship6,000 CAD
9University of ManitobaGeneral Entrance Scholarshipsup to 3,000 CAD
10New Brunswick Community College (NBCC)Schiffmann Injury Lawyers Scholarship1,000 CAD
11New Brunswick Community College (NBCC)Lalande Personal Injury Lawyers Bi-Annual Scholarship Fund1,500 CAD
12New Brunswick Community College (NBCC)Day & Ross NBCC Entrance Bursary1,000 CAD
13New Brunswick Community College (NBCC)Driver Education Initiative Award3,000 CAD
14New Brunswick Community College (NBCC)The Mary Majka Scholarship Fund250 to 1,000 CAD
15New Brunswick Community College (NBCC)The RBC Future Launch Scholarship1,500 CAD
16New Brunswick Community College (NBCC)Cover Guy 7th Annual Scholarship1,000 CAD
17New Brunswick Community College (NBCC)Haywood Hunt & Associates Inc. 2020 Scholarship Program1,250 CAD
18New Brunswick Community College (NBCC)North American Van Lines 2019 Logistics Scholarship Competition1,000 CAD