DU HỌC TẠI CHỖ

Du học tại chỗ là gì?

Du học tại chỗ là chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa trường đại học của Việt Nam và các trường đại học uy tín trên thế giới. Thông qua chương trình này, du học sinh không cần “xuất ngoại” với chi phí cao mà vẫn được hưởng điều kiện học tập hiện đại, chương trình giáo dục theo chuẩn quốc tế và được cấp bằng có giá trị như khi ra nước ngoài học tập.

Lợi thế khi du học tại chỗ

❇️ Bằng quốc tế có giá trị toàn cầu ở Việt Nam

Với sự ra đời của hình thức du học này, bạn không cần ra nước ngoài mà vẫn có thể nhận bằng quốc tế. Tấm bằng đó không những được Bộ giáo dục nước ta công nhận mà nó còn có giá trị ở nhiều nước khác trên thế giới. Đây sẽ là cơ hội để bạn làm việc với môi trường tốt hơn.

❇️ Chương trình học chuẩn theo các trường quốc tế

Khi du học tại chỗ trong các trường đại học liên kết, bạn sẽ được học chuẩn theo chương trình quốc tế. Lý thuyết và thực hành được kết hợp hoàn hảo. Từ đó, sinh viên sẽ được cung cấp, học hỏi nhiều kinh nghiệm từ chuyên gia hàng đầu thế giới. Đặc biệt, trong quá trình học sẽ tích hợp phương pháp giảng hiện đại, kích thích khả năng sáng tạo, phản biện của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia vào chương trình nghiên cứu, đề xuất giải pháp sáng tạo.

❇️ Chi phí thấp

Chi phí có lẽ là vấn đề quyết định khá nhiều đến việc du học của bạn. Du học tại chỗ tất nhiên sẽ tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí học tập, chi phí sinh hoạt, thuê chỗ ở, giấy tờ hồ sơ, chứng minh tài chính… so với việc học trực tiếp ở các quốc gia bản địa mà bạn vẫn được đảm bảo về chương trình học với các giáo trình nước ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điểm khác biệt chính là cơ sở vật chất, phương tiện học tập của trường tại Việt Nam thì không thể bằng ở nước ngoài.

❇️ Cơ hội du học chuyển tiếp

Thông qua chương trình này, bạn có cơ hội tiếp xúc với chương trình học bổng toàn phần tại các trường đại học danh giá của thế giới. Sau thời gian học đại học, bạn có cơ hội khi ra nước ngoài theo học các bậc học cao hơn với chi phí thấp hoặc hoàn toàn miễn phí. Nhìn chung, chi phí du học tại chỗ là lý do khiến các chương trình học liên kết ngày càng được yêu thích ở Việt Nam…

❇️ Tăng cơ hội cạnh tranh việc làm lương cao tại Việt Nam và quốc tế

Việc được học giáo trình tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài chuyên môn cao giúp sinh viên nâng cao khả năng ngôn ngữ và kiến thức một cách toàn diện, một điểm mạnh trong quá trình xin việc. Sinh viên du học tại chỗ cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu, trải nghiệm và cọ sát với thị trường lao động của Việt Nam hơn; để bạn nhanh nhạy trong nắm bắt cơ hội và nhu cầu từ các nhà tuyển dụng. Tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận quốc tế và tiếng Anh thông thạo trong lĩnh vực chuyên môn, bạn cũng có nhiều cơ hội hơn, nhiều sự lựa chọn hơn trên con đường sự nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài.

RMIT Việt Nam

Private ??

rmit.edu.vn

BUV Việt Nam

Private ??

buv.edu.vn

Swinburne Việt Nam

Private ??

swinburne-vn.edu.vn

Viện ISB (Đại Học Kinh Tế)

Private ??

isb.edu.vn

Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC – ĐH KHTN

Private ??

itec.hcmus.edu.vn