Cùng Alice Academy nhìn lại buổi hội thảo ‘AUSTRALIA PRE-DEPARTURE 2023’

💕 Vào ngày 19/08/2023 vừa qua, ALICE ACADEMY đã tổ chức Ngày Hội Thông Tin Hướng Dẫn Trước Khi Lên Đường tại Ngân hàng ACB, Sảnh LOUNGE, 480 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, HCMC.

💕 Buổi hội thảo đã mang lại cơ hội cho các bạn sinh viên học sinh được hướng dẫn cặn kẽ trước khi lên đường, lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia tư vấn du học, từ cựu sinh AUstralia – những người đi trước chia sẻ kinh nghiệm hữu ích và cùng nhau kết nối và tạo mối quan hệ mới. Ngoài ra, các em còn được cập nhật những thông tin về việc làm, định cư cùng chuyên gia.

💕 Bên cạnh những bạn sv đã có visa Úc, các bạn học sinh đang nghiêm túc tìm hiểu thông tin về du học Úc tham dự chương trình này cũng đã có cơ hội được giải đáp những thắc mắc để chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học Australia cùng ALICE ACADEMY.

Thông tin chương trình

Giới thiệu – Chơi game – warm up – người thắng cuộc nhận voucher vé máy bay 2.000.000 VNĐ từ ALICE ACADEMY

1️⃣ Hướng dẫn trước khi lên đường du học Úc từ chuyên viên và giảng viên của Alice Academy, chia sẻ những điểm nổi bật về nước Úc và học bổng 2023 – 2024.

2️⃣ Chia sẻ về định cư Úc sau du học của Bà Châu Gia Phi – Giám Đốc Chi Nhánh AIMS HCM thuộc tập đoàn tư vấn định cư đến từ Singapore với 17 năm kinh nghiệm.

3️⃣ Giao lưu cùng cựu sinh thành công:

    • Tiến Sĩ Alice Hạnh Trần – Giảng viên Đại Học RMIT, Founder Alice Academy – được đề cử giải thưởng Cựu sinh nổi bật Australia 2023 (cựu sinh Đại Học RMIT).
    • Mr. Đặng Thế Lân – Cựu du học sinh trường ĐH Central Queensland, Founder The Lovely Cup O’ Coffee.
    • Hiếu Bùi – Cựu sinh Flinders University, Australia
    • Lê Nguyễn Khánh Thy – Current Student, Bond University
    • Thảo Trần – Cựu sinh trường William Angliss Institute.

4️⃣ Trả lời câu hỏi từ phụ huynh/ học sinh.

Lý do chọn Alice Academy

🔥 30 Năm Hoạt Động Tại Việt Nam – Alice Academy – Tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ Alice – là công ty thành viên trực thuộc của Tập đoàn Trung Tiến Group, được thành lập từ năm 1993 – với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, hệ thống đối tác và khách hàng lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

🔥 Sáng lập bởi TS Hạnh Trần (Alice) – với chuyên ngành Business Marketing, sau khi trở về Việt Nam, cô đã giảng dạy tại Đại học RMIT – ngôi trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. TS Hanh Trần đã sáng lập nên Alice Academy với định hướng đem lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

🔥 Cô đã giảng dạy và hướng dẫn, hỗ trợ các bạn sinh viên RMIT Vietnam giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải nhất, giải nhì trong vòng chung kết trình bày kế hoạch Marketing với tập đoàn lớn của Mỹ ADECCO và giải Top 05, Top 10 trong cuộc thi làm video REFIL, hướng dẫn Sinh viên tham gia thành công tại chương trình ‘’ 1 tháng làm CEO của tập đoàn Adecco – Mỹ’’.

🔥 TS Hạnh Trần cũng từng là giám khảo của cuộc thi Business Analyst 2022, cuộc thi Peaking Point 2023 và là người cố vấn cho cuộc thi Marketing Challengers 2022. Đây đều là những cuộc thi lớn với quy mô toàn quốc dành cho sinh viên Việt Nam với hơn 10,000 sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam như FTU, RMIT, UEH… quan tâm và tham dự mỗi mùa thi.

🔥 Với nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, cô đã được đề cử Giải thưởng Cựu sinh nổi bật của Australia năm 2023 (AUSTRALIAN ALUMNI AWARD NOMINEE) và cựu sinh Anh quốc 2024 (UK ALUMNI AWARD NOMINEE)

🔥 Từ 2019 đến nay, Alice Academy hướng dẫn hơn 1000 sinh viên lên kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ du học tại các trường ĐH hàng đầu Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada.

🔥 Hơn 100 sinh viên của Alice Academy săn thành công học bổng du học lên đến 50% – bán phần và 100% – toàn phần, gần đây nhất là bạn Thanh Minh đạt học bổng 50% từ University of Leeds (UK).

🔥 Chuyên gia xử lý hồ sơ visa của Alice Academy có hơn 15 kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.

🔥 ALICE có 3 văn phòng tại trung tâm TP.HCM đều thuộc sở hữu của công ty: thuận tiện cho quý phụ huynh và học sinh đến liên hệ làm hồ sơ.

🔥 Alice Academy đang điều phối quỹ học bổng Anh Mỹ Úc Singapore Canada với tổng giá trị hơn 100 tỷ VND.

Quyền lợi (dành cho khách hàng) khi tham dự chương trình

🔹 Lắng nghe chia sẻ về chủ đề “Chuẩn bị gì trước khi lên đường đi du học”.

🔹 Lắng nghe chia sẻ từ người trong cuộc, các cựu Du học sinh Australia với những chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi đặt chân đến vùng trời mới.

🔹 Có dịp kết nối và tạo mối quan hệ với nhau, giúp các bạn sau này không bị quá bỡ ngỡ.

🔹 Tư vấn 1-1 với các chuyên gia trong ngành giáo dục.

🔹 Gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ phụ huynh có con đi du học.

🔹 Cơ hội kết nối từ ALICE ACADEMY để tìm việc làm thêm với mức lương 44 triệu VNĐ/tháng tại Úc.

🔹 Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng ACB cho phụ huynh và sinh viên có nhu cầu.

🔹 Ưu đãi 10% Phí Dịch Vụ tư vấn định cư Úc sau du học cùng AIMS / vouchers IELTS và vé máy bay từ ALICE ACADEMY.

Quà tặng đặc biệt

🎁 Voucher vé máy bay trị giá 2.000.000 VNĐ/voucher.

🎁 Tặng phí dịch vụ làm visa du lịch cho phụ huynh của du học sinh với trị giá 5.000.000 VNĐ.

🎁 Ngoài ra, ký hợp đồng trong sự kiện để nhận Vouchers hoàn 100% phí thi IELTS cùng IDP và Hội đồng Anh khi đăng ký qua Alice TRỊ GIÁ 4.750.000 VNĐ/suất (nếu bạn đã có IELTS, sẽ được quy đổi qua vé máy bay với giá trị tương đương).

🎁 Nhận ngay hoa hồng từ 2.500.000 VNĐ khi giới thiệu khách hàng làm hồ sơ du học cùng Alice Academy.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/G2V8q3nQ9Am4PMKt5

👇👇 Cùng Alice Academy xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình Australia Pre-departure 19/08/2023 vừa qua nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *