du học mỹ

ANH ÚC CANADA SINGAPORE NEW ZEALAND DU HỌC TẠI CHỖ

TIN TỨC

SỰ KIỆN

  Đăng ký tư vấn  Nền giáo dục Mỹ

  Nền giáo dục Hoa Kỳ được công nhận trên toàn thế giới bởi vậy mà quốc gia này luôn được mệnh danh là một cường quốc du học uy tín bậc nhất năm châu.

  Một trong những lý do khiến sinh viên học tại các trường đại học Mỹ đạt được thành công sau khi tốt nghiệp là vì họ được học về giáo dục đại cương. Điều này có nghĩa là không chỉ tập trung vào một chuyên ngành cụ thể, mà còn tập trung vào nhiều lĩnh vực khác như toán học và khoa học, triết học, lịch sử và văn học.

  Ích lợi của giáo dục đại cương là giúp bạn chuẩn bị nhiều thứ cho tương lai sau này hơn là chỉ giúp ích cho kế hoạch nghề nghiệp trước mắt của bạn. Giáo dục đại cương giúp bạn trở thành một người thông minh, chín chắn hơn, thành công hơn, có thể đạt được thành quả trong một công việc thuộc chính lĩnh vực chuyên môn của bạn hoặc phát triển mạnh trong một lĩnh vực khác.

  Bạn có thể trở thành một người quản lý, mở công ty riêng, hoặc hoàn thành bất cứ điều gì truyền cảm hứng cho bạn. Giáo dục đại cương mang lại vô số khả năng sau khi bạn tốt nghiệp.

  Các hình thức giáo dục bậc cao mà bạn có thể tham khảo nếu có ý định du học Mỹ đó là:

  ❇️ Trường Cao đẳng và Đại học Công lập (Public College/university)

  Các trường này được bang hỗ trợ và điều hành bởi chính quyền địa phương hoặc bang. Mỗi bang trong số 50 bang của Mỹ có ít nhất một trường đại học công lập và nhiều trường cao đẳng bang.

  ❇️ Trường Cao đẳng và Đại học Tư (Private College/ University)

  Các trường này được tư nhân đầu tư và điều hành thay vì chính quyền địa phương hoặc bang. Học phí của các trường này thường sẽ cao hơn so với trường công lập và cũng có quy mô nhỏ hơn.

   Có nhiều trường tư là các trường liên kết với tôn giáo. Và trong số đó có một số trường muốn tiếp nhận học sinh theo học có cùng tôn giáo với trường. Cũng có nhiều trường tư chỉ tiếp nhận sinh viên nữ hoặc nam.

  ❇️ Trường Cao đẳng Cộng đồng (Community College)

  Trường CĐCĐ hệ hai năm có cấp bằng Associate và các chứng chỉ. Thường thì có hai loại bằng chính: bằng chuyển tiếp lên đại học và chứng chỉ giúp sinh viên bắt đầu làm việc. Bằng chuyển tiếp lên đại học phần lớn là AA (xã hội nhân văn) và AS (khoa học). Bằng không chuyển tiếp là bằng khoa học ứng dụng hoặc chứng nhận hoàn thành chương trình.

   Sinh viên tốt nghiệp CĐCĐ phần lớn sẽ chuyển tiếp lên Đại học hoặc Cao đẳng chuyên nghiệp hệ 4 năm và chỉ phải học 2 năm ở bậc ĐH-CĐ.

  ❇️ Học viện Công nghệ (Technology Institute)

  Các học viện Công nghệ là các trường Đại học hệ 4 năm chuyên về khoa học và công nghệ. Một số trường có chương trình cao học, thạc sĩ hoặc có các khóa đào tạo ngắn hạn.

  Yêu cầu tiếng Anh du học Mỹ

  Để có thể du học Mỹ, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện về ngôn ngữ. Tùy vào chương trình học mà các yêu cầu tiếng Anh sẽ khác nhau.

  Ví dụ các chương trình cao đẳng thường yêu cầu điểm IELTS tối thiểu 5.5 hoặc TOEFL iBT tối thiểu từ 61 trở lên. Còn chương trình đại học điểm IELTS tối thiểu là 6.0 hoặc TOEFL iBT tối thiểu từ 79 trở lên.

  Đừng lo lắng nếu bạn chưa đáp ứng ngay được những đòi hỏi về ngoại ngữ này, bởi bạn có thể đăng ký học khóa anh ngữ ESL tại trường, thời gian học có thể là 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm tùy thuộc trình độ hiện tại của bạn. Sau đó, bạn có thể chuyển tiếp vào chương trình cao đẳng, đại học mà có thể không cần thi văn bằng IELTS hay TOEFL nữa.

  Xin visa du học Mỹ

  ❇️ Chứng minh mục đính đến Mỹ và khả năng tài chính

  Tất nhiên bạn phỏng vấn xin visa với mục đích du học. Tuy nhiên bạn cần chứng minh được điều đó với người xét hồ sơ. Nhân viên xét hồ sơ sẽ xét sẽ xem học bạ của bạn và hỏi bạn một số câu hỏi trong quá trình phỏng vấn để xác nhận mục đích của bạn đến Mỹ là học chứ không phải mục đích khác.

  Về mặt tài chính, bạn cần phải chứng minh được bạn đủ khả năng tài chính để chi trả cho việc học tập và sinh hoạt khi du học Mỹ. Về cơ bản, bạn cần chuẩn bị sổ tiết kiệm của bố mẹ ở ngân hàng. Sổ tiết kiệm này sẽ chứng minh rằng bố mẹ bạn đã có sự chuẩn bị trước cho kế hoạch học tập của bạn và có khả năng chi trả cho các khoản chi phí ban đầu của bạn.

  Các giấy tờ liên quan đến khoản tiền tích lũy này và giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng của bố mẹ cũng cần thiết và phải được cung cấp đầy đủ.

  Thực tế là ở Việt Nam, nhiều gia đình thường gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính bởi họ làm những ngành nghề tự do mà không có chứng từ liên quan. Bạn có thể liên hệ các công ty tư vấn du học Mỹ uy tín để được tư vấn thêm về những trường hợp này.

  ❇️ Phỏng vấn du học Mỹ

  Phỏng vấn du học Mỹ là một bước quan trọng trong tiến trình xin visa, sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ. Kỳ thực, bí quyết là hãy bình tình, giữ cho tinh thần thoải mái nhất, khi đó phỏng vấn visa Mỹ sẽ không còn đáng sợ như bạn nghĩ.

  Nếu cần thiết, bạn có thể tham khảo những câu hỏi phỏng vấn du học Mỹ hay kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ có sẵn rất nhiều trên mạng để hiểu rõ hơn về quy trình.

  Nếu bạn đủ 17 tuổi, bạn có thể đến phỏng vấn một mình, tuy nhiên dưới 17 tuổi, bạn sẽ phải có bố, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đi cùng.

  Khi đến phòng vấn, hãy mặc trang phục lịch sự, gọn gàng, giữ thái độ lễ phép và thân thiện.

  ❇️ Chi phí du học Mỹ

  Đi du học Mỹ cần bao nhiêu tiền không phải là câu hỏi dễ trả lời. Bởi, nước Mỹ rộng lớn, chi phí sinh hoạt và học phí du học Mỹ có thể rất khác nhau, phụ thuộc vào nơi bạn học và trường bạn chọn.

  Nếu theo học các trường top, chi phí sẽ đắt đỏ hơn những trường “thường thường bậc trung” nhiều lần, đôi khi mức chênh lệch có thể lên đến hơn 60.000 USD mỗi năm. Tuy nhiên ở Mỹ cũng có những lựa chọn với chi phí phù hợp hơn cho sinh viên, như là các trường công hay cao đẳng cộng đồng Mỹ.

  Ngoài tiền học phí, du học sinh Mỹ cũng phải dự trù được những khoản sinh hoạt phí khác như tiền ăn ở, đi lại, mua sắm, giải trí, mua sách vở học tập.

  Để giảm thiểu khoản chi phí này, nhiều học sinh đã tìm cách xin học bổng du học Mỹ, đặc biệt là học bổng du học Mỹ toàn phần được cấp hào phóng cho sinh viên quốc tế từ những trường đại học danh tiếng.

  Nên du học Mỹ ở bang nào?

  Như đã nói ở trên, nước Mỹ rộng lớn, mỗi bang, mỗi vùng khác nhau, điều kiện sống cũng như mức sinh hoạt có thể thay đổi rất nhiều. Ví dụ như học ở Florida hoặc Nam California bạn sẽ có cơ hội tận hưởng biển xanh, ngoại ô xanh rờn, nhưng nếu chọn San Francisco hay New York bạn lại được trải nghiệm cuộc sống ở thành phố hiện đại, sầm uất và náo nhiệt.

  Một số nơi tiêu biểu cho học tập ở Mỹ là: du học Boston, du học Los Angeles, du học New York, du học Seattle, du học California…

  Học ở Mỹ nên chọn ngành nào?

  Bạn sẽ phải đi cùng ngành học mình chọn một khoảng thời gian không hề ngắn, thông thường từ 3-6 năm. Vì thế hãy lắng nghe con tim mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nên nhớ cùng với kiên trì, đam mê chính là yếu tố quan trọng để bạn có thể đi đến cuối con đường.

  Một số ngành học tiêu biểu đáng tham khảo khi du học ở Mỹ là: Công nghệ thông tin; Kĩ sư hóa học & Hóa học; Kỹ sư cơ khí; Kinh doanh & Quản lý; Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế; Kỹ thuật & Công nghệ; Y tế và sức khỏe; Truyền thông.

  Bạn có thể tham khảo bảng xếp hạng các trường đại học và các chương trình đào tạo tốt nhất hàng năm các tổ chức giáo dục uy tín như QS World University Rankings. Lưu ý rằng chỉ những trường đại được chứng nhận bởi tổ chức Student and Exchange Visitor Program mới được phép tuyển sinh các sinh viên quốc tế.

  Giá trị

  Khi nhập cảnh Hoa Kỳ theo diện du học, HS thường được phép lưu trú tại Hoa Kỳ trong suốt thời gian theo học. Điều này có nghĩa là HS có thể ở lại Hoa Kỳ khi vẫn còn là sinh viên toàn thời gian, cho dù thị thực du học (F1) trong hộ chiếu đã hết hạn trong lúc đương đơn vẫn còn đang ở Hoa Kỳ.

  Điều kiện xét Visa:

  • Có đủ khả năng tài chính để đảm bảo xuyên suốt cho quá trình học tập.
  • HS phải chứng minh được khả năng thu nhập của gia đình và có tài khoản Ngân Hàng.

  Gia hạn

  Visa du học sẽ không gia hạn được nếu HS vẫn còn lưu trú tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, du học sinh không nhất thiết phải quay trở về Việt Nam để xin lại thị thực du học. Sinh viên có thể xin thị thực tại bất kỳ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán của Hoa Kỳ nào ở nước ngoài có chức năng cấp thị thực. Mỗi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có giải thích quy trình khác nhau cho các cuộc hẹn về thị thực tại trang web của họ.

  Bang Alabama

  University of North Alabama

  Public

  una.edu

  The University of Alabama at Birmingham

  Public

  uab.edu

  Auburn University

  Public, Shorelight

  auburn.edu

  Auburn University at Montgomery

  Public, Shorelight

  aum.edu

  University of South Alabama

  Public

  southalabama.edu

  Bang Arizona

  Arizona State University

  Public, Kaplan International Colleges

  asu.edu

  Northern Arizona University

  Public

  nau.edu

  The University of Arizona

  Public, INTO

  arizona.edu

  Bang California

  California State University – Channel Islands

  Public

  csuci.edu

  California State University – Long Beach

  Public

  csulb.edu

  University of the Pacific

  Private, Shorelight

  pacific.edu

  San Francisco State University

  Public

  sfsu.edu

  Sonoma State University

  Public

  sonoma.edu

  University of California Riverside

  Public

  ucr.edu

  Bang Delaware

  University of Delaware

  Public

  udel.edu

  Bang Florida

  Florida International University

  Public, Shorelight

  fiu.edu

  University of South Florida

  Public, INTO

  usf.edu

  Florida Atlantic University

  Public

  fau.edu

  University of Central Florida

  Public, Shorelight

  ucf.edu

  Jacksonville University

  Private, Shorelight

  ju.edu

  Palm Beach Atlantic University

  Private, Shorelight

  pba.edu

  Bang Georgia

  Mercer University

  Private

  mercer.edu

  Bang Illinois

  University of Illinois Chicago

  Public, Shorelight

  uic.edu

  Concordia University Chicago

  Private

  cuchicago.edu

  Blackburn College

  Private, Shorelight

  blackburn.edu

  Eureka College

  Private, Shorelight

  eureka.edu

  Roosevelt University

  Private, Shorelight

  roosevelt.edu

  University of Illinois Springfield

  Public, Shorelight

  uis.edu

  Bang Kansas

  University of Kansas

  Public, Shorelight

  ku.edu

  Bang Louisiana

  Tulane University

  Private, Shorelight

  tulane.edu

  Louisiana State University

  Public, Shorelight

  lsu.edu

  Bang Maryland

  Johns Hopkins University

  Private, Shorelight

  jhu.edu

  Towson University

  Public, Shorelight

  towson.edu

  Bang Massachusetts

  University of Massachusetts Boston

  Public, Shorelight

  umb.edu

  Western New England University

  Private, Shorelight

  wne.edu

  Wentworth Institute of Technology

  Private, Shorelight

  wit.edu

  Suffolk University

  Private

  suffolk.edu

  Bang Mississippi

  University of Mississippi

  Public, Shorelight

  olemiss.edu

  Bang Missouri

  Saint Louis University

  Private

  slu.edu

  Central Methodist University

  Private, Shorelight

  centralmethodist.edu

  Bang New York

  SUNY Geneseo

  Public

  geneseo.edu

  Adelphi University

  Private, Shorelight

  adelphi.edu

  Pace University

  Private

  pace.edu

  Mercy College

  Private

  mercy.edu

  Queens College – CUNY

  Public

  qc.cuny.edu

  St. Thomas Aquinas College

  Private, Shorelight

  stac.edu

  Bang Nevada

  University of Nevada, Las Vegas

  Public

  unlv.edu

  Bang Ohio

  Kent State University

  Public

  kent.edu

  Ohio University

  Public

  ohio.edu

  Cleveland State University

  Public, Shorelight

  csuohio.edu

  University of Dayton

  Private, Shorelight

  udayton.edu

  The Ohio State University

  Public

  osu.edu

  University of Cincinnati

  Public

  uc.edu

  Youngstown State University

  Public

  ysu.edu

  Bang Oklahoma

  Oklahoma State University

  Public

  go.okstate.edu

  Bang Oregon

  Oregon State University

  Public

  oregonstate.edu

  Western Oregon University

  Public, Shorelight

  wou.edu

  Bang Pennsylvania

  Robert Morris University

  Private, Shorelight

  rmu.edu

  Washington & Jefferson College

  Private, Shorelight

  washjeff.edu

  Wilson College

  Private, Shorelight

  wilson.edu

  Lycoming College

  Private, Shorelight

  lycoming.edu

  Bang South Carolina

  University of South Carolina

  Public, Shorelight

  sc.edu

  Bang Tennessee

  Tennessee Tech University

  Public

  tntech.edu

  Belmont University

  Private, Shorelight

  belmont.edu

  Tusculum University

  Private, Shorelight

  tusculum.edu

  Bang Texas

  Texas Tech University

  Public

  ttu.edu

  Austin College

  Private, Shorelight

  austincollege.edu

  Southwestern University

  Private, Shorelight

  southwestern.edu

  Schreiner University

  Private, Shorelight

  schreiner.edu

  Bang Utah

  The University of Utah

  Public, Shorelight

  utah.edu

  Utah Tech University

  Public, Shorelight

  utahtech.edu

  Bang Virginia

  George Mason University

  Public

  gmu.edu

  Bridgewater College

  Private, Shorelight

  bridgewater.edu

  Randolph College

  Private, Shorelight

  randolphcollege.edu

  University of Lynchburg

  Private, Shorelight

  lynchburg.edu

  Virginia Wesleyan University

  Private, Shorelight

  vwu.edu

  Bang Washington

  Gonzaga University

  Private, Shorelight

  gonzaga.edu

  American University

  Private, Shorelight

  american.edu

  American Collegiate

  Private, Shorelight

  americancollegiate.com

  Tacoma Community College

  Public

  tacomacc.edu

  Seattle Pacific University

  Private

  spu.edu

  Bang Wisconsin

  University of Wisconsin – La Crosse

  Public

  wlax.edu

  Edgewood College

  Private, Shorelight

  edgewood.edu

  Lakeland University

  Private, Shorelight

  lakeland.edu

  Bang Arizona

  Paradise Valley Christian Preparatory

  Private

  paradisevalleychristian.org

  Bang California

  Mater Dei Catholic High School

  Private

  materdeicatholic.org

  Bishop Montgomery High School

  Pivate

  bmhs-la.org

  Bang Florida

  Trinity Catholic High School

  Private

  trinitycatholichs.org

  Bang Idaho

  Hillcrest High School

  Public

  hillcrest-high.school.nz

  Bang Iowa

  Gehlen Catholic High School

  Private

  gehlencatholic.org

  Bishop Heelan Catholic High School

  Private

  ishopheelan.org

  Kuemper Catholic High School

  Private

  kuemper.org

  Bang Maine

  Maine Central Institute

  Private

  mci-school.org

  Bang Massachusetts

  CATS Academy Boston

  Private, CEG

  catsacademyboston.com

  Chelsea High School

  Public

  chelseaschools.com

  Bang Michigan

  Adrian High School

  Public

  adrianmaples.org

  Rockford High School

  Public

  rockfordschools.org

  Bang New York

  Northstar Christian Academy

  Private

  northstarchristian.info

  The Charles Finney School

  Private

  finneyschool.org

  Bang Pennsylvania

  Nativity BVM High School

  Private

  nativitybvm.net

  Bang Utah

  Rockwell Charter High School

  Public

  enrollrockwellhigh.net

  Layton Christian Academy

  Private

  lcaeagle.org

  STT

  TÊN TRƯỜNG

  HỌC BỔNG

  GIÁ TRỊ

  1Concordia University8,000 USD
  2Wester University4,000 USD
  3Ohio University75%
  4Adelphi University72,000 USD/4 năm
  5Mercer University60,000 USD/4 năm
  6Mississippi University28,000 USD
  7University of The PacificPowell Scholarship42,000 USD
  8University of The PacificRegent's Scholarship24,000 USD
  9University of The PacificPresident's Scholarship20,000 USD
  10University of The PacificProvost's Scholarship16,000 USD
  11University of The PacificPacific Scholarship12,000 USD
  12University of The PacificAcademic Distinguished Scholarship18,000 USD
  13University of The PacificAcademic Excellence Scholarship16,000 USD
  14University of The PacificAcademic Merit Scholarship14,000 USD
  15Johns Hopskin University38,000 USD
  16Kansas UniversityKU Excellence67,472 USD/3 năm
  17Kansas UniversityKU Distinction57,380 USD/3 năm
  18Kansas UniversityKU Achievement47,288 USD/3 năm
  19Kansas UniversityRenewable scholarship6,000 USD/3 năm
  20Kansas UniversityRenewable scholarship3,750 USD/3 năm
  21Kansas UniversityMidwest Student Exchange Program35,466 USD/3 năm
  22Kansas UniversityPhi Theta Kappa35,466 USD/3 năm
  23Florida Internatinal UniversityThe Jorge and Darlene Perez Excellence Award$10,000
  24Florida Internatinal UniversityClark-Alonso Africa Scholarship$1,000
  25Florida Internatinal UniversityFausto B. Gomez Scholarship in Political Science$1,200
  26Florida Internatinal UniversityGregory B. Wolfe Ambassador Scholarship$1000
  27Florida Internatinal UniversityIda F. Chadwick$1,000
  28Florida Internatinal UniversityJan L.Tucker Scholarship$1,000
  29Florida Internatinal UniversityKathryn Lehman Weiner Scholarship$1,500
  30Florida Internatinal UniversityKrell International Relations Scholarship$1000
  31Florida Internatinal UniversityMacDonnell Family Scholarship Endowment$1,000
  32Florida Internatinal UniversityRebecca M. Salokar Scholarship$1000
  33Florida Internatinal UniversityElaine Gordon Scholarship$3,500
  34Florida Internatinal UniversityFIU AmeriCorps Awardup to $5,000
  35Florida Internatinal UniversityArchitecture Scholarships$1,000
  36Florida Internatinal UniversityBEA International Scholarship$1,000
  37Florida Internatinal UniversityNicolas Quintana Scholarship$1,000
  38Florida Internatinal UniversityPanorama Travel Scholarship$500
  39Florida Internatinal UniversityRamon A. Arbesu Scholarship$1,000
  40Florida Internatinal UniversityVisual Arts Scholarship$1,400
  41Florida Internatinal UniversityKenneth Henley & Richard Murphy Scholarship$1,000
  42Florida Internatinal UniversityFred Hoover Physics Scholarship$1,500
  43Florida Internatinal UniversityHospitality Study Abroad Scholarship$500
  44Florida Internatinal UniversityHospitality Graduate Scholarship$2,000
  45Florida Internatinal UniversityHospitality Transfer Scholarship: Florida State College Transfers$1,000
  46Florida Internatinal UniversityHospitality Transfer Scholarship: Non-Florida Transfer Student$6,000
  47Florida Internatinal UniversityStempel Research Scholarship$3,400
  48Florida Internatinal UniversityStempel Travel Scholarship$750
  49Florida Internatinal UniversityGerald C. Grant, Jr. Honors College Scholarship$1,500
  50Florida Internatinal UniversityHarvey L. Young Family Foundation Scholarship$2,000
  51Florida Internatinal UniversityLucille E. Snaith Memorial Scholarship Endowment$2,500
  52Florida Internatinal UniversitySheri Anne Graham Scholarship$2,500
  53Florida Internatinal UniversityWilliam T. Jerome III Community Service Scholarship$500
  54Florida Internatinal UniversityProfessional MBA Online Performance Scholarship$3,000 - $15,000
  55Florida Internatinal UniversitySenator Richard B. Stone Public Policy Scholarship$2,000
  56Florida Internatinal UniversityHospitality Graduate Scholarship$3,000
  57Florida Internatinal UniversityHospitality Graduate Scholarship - Non-Florida Residents$5,000
  58Florida Internatinal UniversityHospitality Transfer Scholarship: Non-Florida Transfer Student$6,000
  59Florida Internatinal UniversityHospitality Transfer Scholarships: Broward College - Vietnam Spring 2021 Transfers$10,000
  60Cleveland State UniversityHONORS PROGRAM (INCOMING FRESHMEN)100%
  61Cleveland State UniversityPRESIDENT’S AWARD$6,000
  62Cleveland State UniversityPROVOST’S AWARD$5,000
  63Cleveland State UniversityFRESHMAN SCHOLAR, LEVEL 1$3,500
  64Cleveland State UniversityCSU OPPORTUNITY SCHOLAR$2,000
  65Cleveland State UniversityMAGNUS AWARD$8,500
  66Cleveland State UniversityVIKING AWARD$7,500
  67Cleveland State UniversityGREEN & WHITE AWARD$6,000
  68Cleveland State UniversityACADEMIC DEPARTMENT SCHOLARSHIPS$500 to $9,448
  69Cleveland State UniversityCHOOSE OHIO FIRST SCHOLARSHIP$1,500
  70Baylor UniversityINTERNATIONAL YEAR$2,000 to $10,000
  71Baylor UniversityUNDERGRADUATE DIRECT ADMISSION$10,000 to $21,000
  72DePaul UniversityGLOBAL GATEWAY PROGRAM$5,000 to $15,000
  73DePaul UniversityMASTER'S INTERNATIONAL YEAR$4,000
  74DePaul UniversityUNDERGRADUATE DIRECT ADMISSION$14,000 to $23,000
  75DePaul UniversityGRADUATE DIRECT ADMISSION$1,000 to $5,000
  76James Madison UniversityInternational Year$3,000 to $8,000
  77Lipscomb UniversityUndergraduate Direct Admission$10,000
  78Long Island UniversityUndergraduate Direct AdmissionLên đến 100%
  79Long Island UniversityGraduate Direct Admission$2,000 to $4,000
  80Lynn UniversityUndergraduate Direct Admission$7,000 to $17,000
  81Texas A&M University – Corpus ChristiUndergraduate Direct Admission$1,000 to $4,000
  82University of HartfordInternational Pathway Program (2 Semesters)$4,000 to $8,000
  83University of HartfordMaster’s International Year (2 Semesters)$2,000 to $4,000
  84University of HartfordUndergraduate Direct Admission$13,000 to $23,000
  85Western Washington UniversityInternational Year Pathway$2,630 to $7,890
  86Western Washington UniversityUndergraduate Direct Admission$2,000 to $6,000