Đại học Kansas- Trường top với học phí ưu đãi

Đại học Kansas là một trường Đại Học công lập được thành lập vào năm 1865, nằm ở Lawrence, Kansas – nơi được xem là “trái tim” của nước Mỹ 

Kansas được bình chọn vào TOP 200 các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên nhiều tiêu chí về: chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của sinh viên, chất lượng chuyên môn của giảng viên, mức độ ảnh hưởng, số lượng bằng sáng chế (theo Center for World University Rankings, 2017),… Thành lập từ năm 1866, KU là Đại học lớn nhất của tiểu bang Kansas với hơn 28,000 sinh viên tới từ 105 quốc gia trên thế giới. Cùng với MIT, Harvard và Yale, KU là thành viên trực thuộc Hiệp hội các trường đại học Mỹ (American Association of University)- tổ chức quy tụ bởi 62 trường đại học nghiên cứu danh giá nhất nước Mỹ. Đây là trường đại học lớn nhất tiểu bang với khoảng 28,000 sinh viên đến từ 99 quốc gia. Khối ngành Khoa học Kỹ Thuật Công Nghệ (STEM): Kỹ sư hóa dầu – Petroleum Engineering, Dược – Pharmacy, Kỹ sư hàng không vũ trụ – Aerospace/Astronautical Engineering, Kỹ sư dân dụng – Civil Engineering, Hóa Học – Chemistry, Khoa học máy tính. 

 

100%

 

Đến với KU, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục tầm cỡ thế giới với những trang thiết bị tân tiến mà còn được đắm mình trong không gian kiến trúc độc đáo và đẹp bậc nhất  Hoa Kỳ. Với những dãy nhà mái đỏ cổ kính với phong cách tựa như “Học viện phù thủy Hogwarts” trong bộ phim Harry Porter nổi tiếng, khuôn viên đại học KU từ lâu trở thành một trong những địa điểm thăm quan du lịch nổi tiếng tại Lawrence và là niềm tự hào của rất nhiều thế hệ sinh viên KU.

 

 

Những đặc điểm nổi bật

  • Môi trường học thuật đa dạng và uy tín bậc nhất Hoa Kỳ

KU hiện có 13 trường đại học thành viên với quy mô hơn 300 ngành đào tạo, trong đó có tới 190 ngành học dành riêng cho sinh viên bậc cử nhân và 47 ngành học bậc thạc sỹ được xếp thứ hạng cao trên toàn quốc. KU là trường đại học duy nhất tại bang Kansas có chương trình đào tạo Y Dược.

  • Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Hàng năm KU nhận được những khoản tài trợ nghiên cứu khổng lồ lên tới 240 triệu đô từ chính phủ Hoa Kỳ và những tổ chức tư nhân tên tuổi khác. Điều này đã giúp cho KU có điều kiện đầu tư và phát triển hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo một cách quy mô và toàn diện nhất. 

Ngoài 12 cơ sở nghiên cứu và phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, KU còn có 1 Viện đa dạng sinh học và bảo tàng Lịch sử tự nhiên ngay trong khuôn viên trường- nơi lưu trữ  hơn 9 triệu mẫu vật và 1,2 triệu hiện vật khảo cổ trong đó có hóa thạch khủng long. Thư viện đại học Kansas là 1 trong 50 thư viện lớn nhất toàn nước Mỹ.

 

100%

 

  • Đại học Kansas (KU)-“Vườn ươm” của những tài năng thế giới

Là trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại mỹ, KU là cái nôi sản sinh ra nhiều phát minh có giá trị và đạt giải Nobel trong nhiều lĩnh vực. Brian McClendon-cựu sinh viên của KU là nhà đồng phát minh ra Google Earth, chính vì thế Lawrence được chọn làm điểm gốc của Google Earth. Cách đây hơn 100 năm, James Naismith đã sáng tạo ra môn bóng rổ và lập ra khóa dạy bóng chày đầu tiên ngay tại Đại học Kansas. Nhà khoa học tìm ra vitamin A và D cũng đã tốt nghiệp từ ngôi trường này. Thomas Rudkin– đồng sáng tạo phần mềm nổi tiếng PowerPoint, cùng nhiều nhà lãnh đạo, CEO lớn trên thế giới như tổng thống Colombia, CEO B.J Yang của Hyundai, cựu CEO Alan Mulally của Ford Moto và nhiều phi hành gia của NASA cũng được đào tạo tại KU. Hãy cùng KU đánh thức và ươm mầm tài năng tiềm ẩn trong bạn và bước tới con đường của những thế hệ lãnh đạo tương lai.

  •  Đảm bảo cho một tương lai nghề nghiệp sáng lạn

KU có liên kết với hơn 10,000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều các tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola, General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google và PwC. 

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy cạnh tranh hiện nay, bạn sẽ khó có thể tìm thấy một trường đại học có số lượng vị trí thực tập và việc làm nhiều hơn cả số lượng sinh viên đang theo học như KU. Trên thực tế, 28,477 sinh viên KU có cơ hội tiếp cận tới hơn 40,000 cơ hội thực tập và việc làm thông qua trung tâm hướng nghiệp của trường. Vì thế sẽ không có gì ngạc nhiên khi KU xếp hạng 26 trên toàn nước Mỹ về tỉ lệ tuyển dụng của sinh viên mới ra trường (Times Higher Education, 2016) với tỉ lệ thành công của sinh viên ngay 6 tháng sau khi tốt nghiệp lên tới hơn 90%.

Học phí

Danh tiếng là vậy nhưng KU lại có mức học phí vô cùng hợp lý, chỉ khoảng $31,000/ năm (2 học kỳ). Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt tại Lawrence rẻ hơn rất nhiều so với những thành phố lớn khác ở Mỹ, tiền ăn và chỗ ở chỉ rơi vào khoảng $7,500/năm. Sinh viên không đủ điều kiện ngoại ngữ đầu vào có thể theo học các chương trình tiếng Anh tùy theo trình độ của của mình. Mức học phí rất hợp lý, khoảng $13.300/1 HKỳ 15 tuần. Để khuyến khích và hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam, hiện tại KU đang có các suất học bổng hấp dẫn lên tới $36.000 cho 4 năm học, dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài ra, các bạn sẽ được miễn phí ghi danh, Orientation và đưa đón sân bay.

——————————————————————–

?Hotline: 035 600 6258

?Fanpage: fb.me/duhoc.anhngu.alice

         fb.me/duhocadenz.alice.academy

?Website: alice-academy.org

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *