GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Alice Academy – Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ – là công ty thành viên trực thuộc của Tập đoàn Trung Tiến Group, được thành lập từ năm 1993.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn lộ trình học phù hợp cho bạn dựa trên thông tin từ quá trình học vấn đến lịch sử làm việc, ngân sách tài chính, tính cách và mục tiêu tương lai của bạn. Các chuyên viên sẽ đúc kết những sự lựa chọn về ngành học và trường học và phương án định cư phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Worldwide Talents Connect

Trung Tiến Group trong những năm qua luôn phát triển lớn mạnh và bền vững, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, vận tải, resort, nhà hàng khách sạn, đầu tư… Trung Tiến Group đã thi công nhiều công trình giao thông trọng điểm như đại lộ Hàm Nghi Quận 1, TP.HCM, các công trình giao thông theo hình thức BOT trên toàn quốc. Trung Tiến Group còn xây dựng nhiều công trình dân dụng khác, biệt thự cao cấp, nổi bật nhất là dự án Trung Tien Village – 32 căn biệt thự song lập thuộc khu Đảo Kim Cương Quận 2 – trị giá hàng nghìn tỷ đồng.

Sau một thời gian kinh doanh hiệu quả, Trung Tiến Group với kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đặc biệt sau khi cô Alice Hạnh Trần từ Anh Quốc trở về Việt Nam cùng với những chuyên gia khác, với định hướng mở rộng lĩnh vực hoạt động sang mảng giáo dục và đào tạo, cô Alice Hạnh Trần đã thành lập Alice Academy, tập trung phát triển lĩnh vực Tư vấn Du học các quốc gia: Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand… và Đào tạo Anh ngữ – Tiếng Anh Học Thuật (Academic English).

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á bằng cách định hướng và xây dựng và chuẩn bị kế hoạch học tập quốc tế dài hạn cho các học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Alice Academy đem lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai. 

CÁC THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY

LÝ DO CHỌN ALICE ACADEMY

💎 30 Năm Hoạt Động Tại Việt Nam – Alice Academy – Tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ Alice – là công ty thành viên trực thuộc của Tập đoàn Trung Tiến Group, được thành lập từ năm 1993 – với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, hệ thống đối tác và khách hàng lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại VN.

💎 Alice Academy được sáng lập bởi Tiến sĩ Phước Hạnh (Alice Hanh Tran) Sau khi trở về Việt Nam, cô đã giảng dạy tại ĐH RMIT – ngôi trường quốc tế đầu tiên tại VN. TS Phước Hạnh đã sáng lập nên du học và Anh ngữ Alice (Alice Academy) với định hướng đem lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Với kinh nghiệm làm việc thực tế cùng với KN tư vấn đào tạo nhân viên cho nhiều tập đoàn lớn, TS Alice – Hạnh Trần luôn thiết kế bài giảng kết hợp các kĩ năng làm việc cần thiết cho sinh viên – mang đến lợi thế cho các em khi xin việc làm.

Cô đã hướng dẫn, hỗ trợ các bạn sinh viên RMIT Vietnam giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải nhất, giải nhì trong vòng chung kết trình bày kế hoạch Marketing với tập đoàn lớn của Mỹ ADECCO và giải Top 05, Top 10 trong cuộc thi làm video REFIL, hướng dẫn Sinh viên tham gia thành công tại chương trình ‘’1 tháng làm CEO của tập đoàn Adecco – Mỹ’’.

TS Alice Hạnh Trần cũng từng là giám khảo của cuộc thi Business Analyst 2022, cuộc thi Peaking Point 2023 và là người cố vấn cho cuộc thi Marketing Challengers 2022. Đây đều là những cuộc thi lớn với quy mô toàn quốc dành cho sinh viên Việt Nam với hơn 10,000 sinh viên đến từ các trường ĐH hàng đầu VN như FTU, RMIT, UEH… quan tâm và tham dự. TS Hạnh đã diễn thuyết tại nhiều hội nghị và hội thảo nghiên cứu khoa học tại Mỹ, Úc, Singapore… và diễn đàn cựu sinh Australia 2023. Cô cũng tham gia đào tạo nhân viên cho nhiều trường học và các công ty khắp nơi trên thế giới. Với nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, cô đã được đề cử Giải thưởng Cựu sinh nổi bật của Australia năm 2023 (AUSTRALIAN ALUMNI AWARD NOMINEE) và cựu sinh Anh Quốc 2024 (UK ALUMNI AWARD NOMINEE)

💎 Từ 2019 đến nay, Alice Academy hướng dẫn hơn 1000 sinh viên lên kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ du học tại các trường đại học hàng đầu Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada.

💎 Hơn 100 sinh viên của Alice Academy săn thành công học bổng du học lên đến 50% – Bán phần và 100% – Toàn phần, gần đây nhất là bạn Thanh Minh đạt 50% học bổng Đại học Leeds.

💎 Chuyên gia xử lý hồ sơ visa của Alice Academy có hơn 15 kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.

💎 ALICE có 3 văn phòng tại trung tâm TP. HCM đều thuộc sở hữu của công ty: thuận tiện cho quý phụ huynh và học sinh đến liên hệ làm hồ sơ.

💎 Alice Academy đang điều phối quỹ học bổng Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Canada với giá trị cao.