GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Alice Academy – Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ – là công ty thành viên trực thuộc của Tập đoàn Trung Tiến Group, được thành lập từ năm 1993.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn lộ trình học phù hợp cho bạn dựa trên thông tin từ quá trình học vấn đến lịch sử làm việc, ngân sách tài chính, tính cách và mục tiêu tương lai của bạn. Các chuyên viên sẽ đúc kết những sự lựa chọn về ngành học và trường học và phương án định cư phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Worldwide Talents Connect

Trung Tiến Group trong những năm qua luôn phát triển lớn mạnh và bền vững, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, vận tải, resort, nhà hàng khách sạn, đầu tư… Trung Tiến Group đã thi công nhiều công trình giao thông trọng điểm như đại lộ Hàm Nghi Quận 1, TP.HCM, các công trình giao thông theo hình thức BOT trên toàn quốc. Trung Tiến Group còn xây dựng nhiều công trình dân dụng khác, biệt thự cao cấp, nổi bật nhất là dự án Trung Tien Village – 32 căn biệt thự song lập thuộc khu Đảo Kim Cương Quận 2 – trị giá hàng nghìn tỷ đồng.

Sau một thời gian kinh doanh hiệu quả, Trung Tiến Group với kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đặc biệt sau khi cô Alice Hạnh Trần từ Anh Quốc trở về Việt Nam cùng với những chuyên gia khác, với định hướng mở rộng lĩnh vực hoạt động sang mảng giáo dục và đào tạo, cô Alice Hạnh Trần đã thành lập Alice Academy, tập trung phát triển lĩnh vực Tư vấn Du học các quốc gia: Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand… và Đào tạo Anh ngữ – Tiếng Anh Học Thuật (Academic English).

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á bằng cách định hướng và xây dựng và chuẩn bị kế hoạch học tập quốc tế dài hạn cho các học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Alice Academy đem lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai. 

ĐẠI DIỆN ĐIỀU HÀNH

Dr. Alice Hạnh Trần

Giảng viên Đại Học RMIT, Founder Alice Academy, được đề cử giải thưởng cựu sinh nổi bật Australia 2023 (cựu sinh ĐH RMIT)

Tiến sĩ Hạnh Trần đã cùng đồng hành với rất nhiều bạn sinh viên RMIT trong các cuộc thi trong nước và quốc tế. Các bạn sinh viên cũng đã mang về cho mình nhiều giải thưởng như:

    • Giải nhất trong vòng chung kết của ADECCO
    • Giải nhì trong vòng chung kết của ADECCO
    • Top 05 cuộc thi REFILL
    • Top 10 cuộc thi REFILL

Bên cạnh đó, Ms.Alice cũng là giám khảo cho cuộc thi Business Analyst 2022 và là cố vấn cho cuộc thi Marketing Challengers 2022.

Hiện tại thì Ms.Alice đang lãnh đạo một vài dự án giáo dục và cô thường xuyên nhận được lời mời đến tham dự và diễn thuyết trong nhiều hội nghị quốc tế ở Mỹ và châu Âu.

Về Alice Academy:

Alice Academy là đứa con tinh thần được cô dùng tâm huyết của mình để ấp ủ và xây dựng. Ms.Alice đã từng bước từng bước nỗ lực xây dựng Alice Academy trở thành một công ty du học uy tín và được công nhận tại Việt Nam.

Là đại diện chính thức tại Việt Nam của nhiều trường đại học trên thế giới, Alice đã giúp cho hàng trăm bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chạm đến nền giáo dục quốc tế.

Alice Academy hỗ trợ tư vấn cho các bạn trong việc chọn ra quốc gia, trường học, thành phố, chương trình học… phù hợp nhất. Ngoài ra, Alice Academy cũng hỗ trợ các bạn hoàn thiện các giấy tờ cần thiết để ứng tuyển học bổng tại các trường đại học danh tiếng như Monash, Đại học Sydney, UNSW,…

Ms.Alice thường xuyên tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên tham gia các buổi đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như Kaplan, Into, UNSW, Đại học Sydney, Đại học Leeds, Đại học London, Đại học Swinburne, Hội đồng Anh,… để có thể cung cấp đến cho các bạn học sinh sinh viên những thông tin chính xác và cập nhật mới nhất.