GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Alice Academy – Trung tâm tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ – là công ty thành viên trực thuộc của Tập đoàn Trung Tiến Group, được thành lập từ năm 1993.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn lộ trình học phù hợp cho bạn dựa trên thông tin từ quá trình học vấn đến lịch sử làm việc, ngân sách tài chính, tính cách và mục tiêu tương lai của bạn. Các chuyên viên sẽ đúc kết những sự lựa chọn về ngành học và trường học và phương án định cư phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Worldwide Talents Connect

Trung Tiến Group trong những năm qua luôn phát triển lớn mạnh và bền vững, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, vận tải, resort, nhà hàng khách sạn, đầu tư… Trung Tiến Group đã thi công nhiều công trình giao thông trọng điểm như đại lộ Hàm Nghi Quận 1, TP.HCM, các công trình giao thông theo hình thức BOT trên toàn quốc. Trung Tiến Group còn xây dựng nhiều công trình dân dụng khác, biệt thự cao cấp, nổi bật nhất là dự án Trung Tien Village – 32 căn biệt thự song lập thuộc khu Đảo Kim Cương Quận 2 – trị giá hàng nghìn tỷ đồng.

Sau một thời gian kinh doanh hiệu quả, Trung Tiến Group với kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đặc biệt sau khi cô Alice Hạnh Trần từ Anh Quốc trở về Việt Nam cùng với những chuyên gia khác, với định hướng mở rộng lĩnh vực hoạt động sang mảng giáo dục và đào tạo, cô Alice Hạnh Trần đã thành lập Alice Academy, tập trung phát triển lĩnh vực Tư vấn Du học các quốc gia: Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand… và Đào tạo Anh ngữ – Tiếng Anh Học Thuật (Academic English).

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 

Tầm nhìn

Trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á bằng cách định hướng và xây dựng và chuẩn bị kế hoạch học tập quốc tế dài hạn cho các học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Sứ mệnh

Alice Academy đem lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.