Tulane Graduate Direct – Chương trình sau đại học dành cho sinh viên quốc tế của trường Đại học danh giá tại Mỹ – Tulane University

? Đại học Tulane được thành lập vào năm 1834 tại New Orleans, Louisiana. Sau hơn 180 năm, Đại học Tulane đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục và nghiên cứu được đánh giá cao nhất ở Mỹ.
? Tulane Graduate Direct – Chương trình này sẽ cung cấp lộ trình cho sinh viên theo đuổi các chuyên ngành sau đại học tại các trường trực thuộc Đại học Tulane như: Trường Kiến trúc (SCHOOL OF ARCHITECTURE), Trường Y tế công cộng và Y học nhiệt đới (SCHOOL OF PUBLIC HEALTH AND TROPICAL MEDICINE), Trường Khoa học và Kỹ thuật (SCHOOL OF SCIENCE AND ENGINEERING)
? Thành tích của trường:
– #42 xếp hạng các trường đại học quốc gia (U.S. News & World Report, 2022).
– #34 xếp hạng các trường đổi mới sáng tạo nhất (U.S. News & World Report, 2022)
– #80 xếp hạng các trường có giá trị tốt nhất (U.S. News & World Report, 2022)
– Là một trong 62 thành viên duy nhất của Hiệp hội các trường Đại học Hoa Kỳ AUU.
? Tại Đại học Tulane, bạn có thể trải nghiệm môi trường giáo dục hơn cả mong đợi, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tập trung vào các mục tiêu cá nhân và sự phát triển của bản thân. Tọa lạc tại thành phố sôi động New Orleans, Louisiana, khuôn viên xinh đẹp của Tulane là nơi học tập, làm việc của hơn 14.000 sinh viên. Mục tiêu của Đại học Tulane là giúp các sinh viên hướng tới môi trường học thuật sáng tạo và thực hiện nghiên cứu thực tế bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với tỷ lệ lớp học nhỏ 8:1.
? Để biết thêm nhiều thông tin về chương trình Tulane Graduate Direct, cũng như các suất học bổng có giá trị lớn, hãy liên hệ ngay với Alice Academy nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *