CATS ACADEMY BOSTON | Bước đệm vào đại học hàng đầu tại Mỹ

Tổng quan về trường

CATS Academy Boston (có thể gọi tắt CATS Boston) là một trong những trung học nội trú uy tín, tọa lạc tại vùng ngoại ô Braintree của thành phố Boston. Đây là ngôi trường đáng mơ ước của triệu học sinh du học Mỹ, cũng được coi là bước đệm hoàn hảo để đậu TOP 100 đại học hàng đầu Hoa Kì.

Mục tiêu của trường là không chỉ cung cấp kiến thức học thuật mà còn xây dựng một không gian lý tưởng giúp phát triển tài năng của học sinh. Tất cả nhằm mang đến sự thành công cho học sinh và cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học uy tín của Mỹ.

Thành tích nổi bật

?️ 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ.

?️ 2/3 học sinh vào được được nhận vào các trường Đại học Top 100 nước Mỹ, tương đương Top 2%.

?️ 1/3 học sinh vào được được nhận vào các trường Đại học Top 50 nước Mỹ, tương đương Top 1%.

?️ Tổng giá trị học bổng mà các trường Đại học đã cấp cho học sinh trường CATS Academy Boston từ năm 2012 đến nay lên đến 15 triệu đô.

?️ Chiến thắng giải thưởng ST Secondary School Award 2020/21 hạng mục High School Chain & Groups từ tổ chức StudyTravel.

?️ Trường trung học tư thục đa dạng nhất nước Mỹ được trao bởi tổ chức Đánh giá Giáo dục danh tiếng Niche.com.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như: phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thể hình, sân bóng đá… Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới. 

Ký túc xá 450 phòng ngay tại trường (mùa đông không lạnh). Trong đó 400 phòng đơn và 50 phòng đôi (tất cả 450 phòng đều kèm nhà vệ sinh riêng). Phòng đôi dành cho học sinh lớp 9&10, phòng đơn dành cho học sinh lớp 11&12. Học sịnh được phép ở với người thân, ngoài 2 phương án là ở ký túc xá và homestay.

Học sinh có cơ hội giao lưu với các bạn học sinh khác đến từ hơn 34 quốc gia trên thế giới, tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang… Cuối tuần, các bạn sẽ được đi tham quan, dã ngoại tại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng.

Chương trình học đẳng cấp

Các chương trình cung cấp cho học sinh tại CATS Boston đều được thiết kế cẩn trọng thúc đẩy học sinh phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng học tập. Đồng thời, học sinh luôn được hỗ trợ kịp thời bởi cố vấn toàn thời gian dành riêng cho sinh viên quốc tế.

▪️ Học sinh được kiểm tra tiếng Anh đầu vào và xếp lớp học ESL (English Second Language) miễn phí suốt 4 năm. CATS có Trung tâm giáo dục ESL của mình tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh. Ngoài các lớp học tăng cường ESL, các lớp luyện thi IELTS/TOEFL miễn phí giúp học sinh chuẩn bị điều kiện cần thiết cho yêu cầu đầu vào bậc cao đẳng, đại học.

▪️ Tại CATS, học sinh được học theo năng lực, sở thích và cho phép có thời khóa biểu riêng. Có ít nhất 121 môn học tự chọn có trình độ khác nhau để học sinh lựa chọn. Điều này có thể giúp học sinh khám phá bản thân và sớm định hướng nghề nghiệp.

▪️ Trường có 21 khóa học AP (Advanced Placement) cho phép học sinh học tối đa 4 khóa trong một năm, đủ tiêu chuẩn để tham gia khảo thí College Board exams cho phép tích lũy tín chỉ học thuật cho bậc cao đẳng, đại học. Nhiều học sinh thậm chí tích lũy được số tín chỉ tương đương chương trình đại học đại cương năm 1 nên có thể vào thẳng năm 2 đại học.

▪️ Từ năm 2022, trường có 3 chương trình học chuyên, tự chọn với thời khóa biểu riêng về Arts, STEAM, Hockey. Đây là những chương trình lý tưởng cho những học sinh yêu thích hoặc sớm có lựa chọn hướng đi sau tốt nghiệp trung học tập trung vào các lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu, y khoa, thể thao chuyên nghiệp… Chương trình này giới hạn số lượng 50 học sinh/lớp, có sự cố vấn 1-1 bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và học sinh được làm việc thực tế trong các dự án.

▪️ Trường cũng liên kết với Harvard Student Tutoring cho khóa luyện thi SAT được giảng dạy bởi sinh viên Đại học Harvard. Điều này không chỉ giúp học sinh có thể giao lưu, tìm hiểu sớm về bậc đại học ở Mỹ mà còn có thể học hỏi kinh nghiệm nộp hồ sơ, chọn ngành, cách xin học bổng… từ chính đàn anh, đàn chị đi trước.

▪️ Dịch vụ tư vấn đại học giúp học sinh trang bị tất cả những gì cần thiết cho việc nộp đơn vào trường đại học thành công. Nhân viên Bộ phận tư vấn đại học có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý quy trình đăng ký đại học cho sinh viên quốc tế. Họ sẽ giúp học sinh chọn trường, hoàn thành đơn đăng ký và săn tìm các học bổng.

▪️ Ngoài ra, là học sinh CATS, bạn sẽ thường xuyên được đến thăm các trường đại học và cao đẳng để hiểu thêm về cuộc sống sau khi tốt nghiệp trung học.

Học bổng và ưu đãi 2022

Trường CATS Academy Boston đang có các chính sách hấp dẫn cho phụ huynh và học sinh như sau:

? Học bổng đầu vào Merit 20-50%

? Học bổng đầu vào IVY 100%

? Học bổng đầu ra (hoàn phí) Scholarship of Excellence 100%

? Giảm 5% và 2% AAD Advanced Annual Discount nếu tổng tiền học được thanh toán trước ngày 25/3 và 25/5 tương ứng, áp dụng cho học sinh mới và học sinh re-enroll.

Tham khảo thêm thông tin học bổng của trường tại: Scholarship of Excellence

? Liên hệ Alice Academy để được hỗ trợ tư vấn và cập nhật thêm thông tin về trường CATS Academy Boston, cũng như du học Mỹ nha!

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *