DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC CALIFORNIA STATE UNIVERSITY – CHANNEL ISLANDS

Giới thiệu về trường

      California State University (gọi tắt là Cal State hoặc CSU) là một hệ thống đại học công lập lâu đời nhất nước Mỹ tại bang California, với 23 trường thành viên và 8 trung tâm thực hành. California State University – Channel Islands (CI) được thành lập năm 2002, là trường đại học trẻ nhất trong hệ thống này. Với mức học phí thấp, bằng cấp có giá trị và kết nối với mạng lưới cựu sinh viên tới hơn 3 triệu người, CI là môi trường học tập ưu đãi đối với bất kỳ sinh viên nào.

      Trường cung cấp 30 lĩnh vực nghiên cứu đồng thời có tám trung tâm học thuật và viện nghiên cứu, với hơn 7,100 sinh đang học tập tại trường, đào tạo cho hơn 15,000 sinh viên. Quy mô lớp học nhỏ với trung bình khoảng 22 sinh viên mỗi lớp, nhằm tăng tính tương tác giữa giảng viên và sinh viên, từ đó giúp tăng hiệu quả giảng dạy, sinh viên chủ động hơn trong quá trình học tập.

Thành tích nổi bật

✅ #20 Top các trường Đại Học Công Lập tại Mỹ (U.S. News & World Report 2022)
✅ #17 Best Bang for the Buck in the West (Washington Monthly 2021)
✅ #15 Most Transformative College in the US (Time’s Money Magazine 2020)
✅ #1 in Best Affordable Robotics, Mechatronics, and Automation Engineering Degree Programs (Affordableschools.net 2020)
✅ #18 Top trường đại học về việc hỗ trợ các sinh viên thu nhập thấp cải thiện hoàn cảnh sống (CollegeNET, Social Mobility Index)
✅ #9 Khuôn viên đại học an toàn tại Mỹ (Collegestats.org)
✅ #20 in Top Performers on Social Mobility (U.S. News & World Report 2020)

Cơ sở vật chất

      Khuôn viên trường đại học rộng 737 mẫu được chia thành North Quad và South Quad, với North Quad có rất nhiều tòa nhà của khoa trong khi South Quad bao gồm một Student Union và Bell Tower và là nơi tổ chức các lớp học nhỏ trong khuôn viên trường. Trường có thư viện Broome John Spoor là một khu phức hợp rộng hơn 1,200 m2 chứa 75.000 cuốn sách, 180.000 cuốn sách điện tử và 32.000 hình ảnh nghệ thuật. Quy mô cơ sở vật chất và đào tạo của trường vẫn đang được tiếp tục mở rộng.
      Trường còn đầu tư xây dựng khu thể thao trong nhà, sân bóng… với hơn 78 câu lạc bộ và tổ chức khác nhau, 20 câu lạc bộ thể thao và thể dục nội bộ. Ngoài giờ học, sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể thao, sức khỏe, hoạt động xã hội và các buổi hội thảo, các chương trình đa văn hóa, các bữa tiệc và hội chợ nghề nghiệp hay sử dụng bờ sông cho các hoạt động chèo thuyền và tham gia vào các cuộc cắm trại trên Channel Island.

Một số ngành đào tạo nổi bật

  • Psychology
  • Business
  • Sociology
  • Communications
  • Biology
  • Health Service Preparatory Studies
  • Liberal Arts and Humanities
  • Nursing
  • Arts
  • Education

Thời gian nhập học

      Thời gian nhập học vào tháng 1 & tháng 8
      Deadline apply cho kỳ mùa xuân 2023: 01.11.2022

Yêu cầu đầu vào

▪️Undergraduate
Bằng tốt nghiệp THPT, Bảng điểm chính thức
IELTS: 6.0/TOEFL iBT: 61
▪️Graduate
Bảng điểm Đại học chính thức, GPA: 2.5 trở lên
IELTS: 6.5/TOEFL iBT: 80
?? Like & theo dõi fanpage để biết thêm các thông tin mới nhất về du học cũng như cơ hội giành lấy những suất học bổng giá trị từ các đại học hàng đầu nhé!!!
? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *