SĂN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $25,000 TẠI UNIVERSITY OF THE PACIFIC (UOP)

Giới thiệu về trường

University of the Pacific (UOP) được thành lập từ năm 1851 và là cơ sở giáo dục lâu đời của bang California. UOP là trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, giảng dạy các bậc cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 80 chuyên ngành, đào tạo cho khoảng 6,400 sinh viên đến từ hơn 43 tiểu bang thuộc Mỹ cùng sinh viên quốc tế đến từ hơn 42 quốc gia.

Sinh viên học tập tại trường trong các lớp có quy mô nhỏ, trung bình khoảng 19 sinh viên một lớp và tỷ lệ sinh viên, giảng viên của trường là 13:1. Từ đó, tạo môi trường tốt nhất để sinh viên phát triển khả năng của mình, phương pháp tập trung vào các hoạt động ngoại khóa và tập trung vào các cơ hội để nắm bắt các kinh nghiệm thực tiễn cũng như sự hợp tác với các công ty hàng đầu tại California.

Thành tích nổi bật

? #136 Đại học quốc gia, nơi được sinh viên quốc tế mong muốn học tập nhất tại Hoa Kỳ

? #1 Trường đại học tốt nhất cho việc làm ở Bang California – Zippia

? #10 Trường Kinh doanh tốt nhất dành cho bậc Đại học ở California

? #10 Trường cao đẳng tốt nhất về Chuyên ngành Khoa học Máy tính ở California – Lumosity

? #45 Chương trình Kỹ thuật Đại học tốt nhất

? 98% Tỷ lệ sinh viên kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của trường

? Sinh viên có nhiều cơ hội được thực tập và làm việc tại các tập đoàn công nghệ tại thung lũng Silicon Valley, đặc biệt đối với sinh viên ngành kỹ thuật được tham gia chương trình thực tập trong nước và quốc tế có trả lương kéo dài 7 tháng với mức lương trung bình là 3,500 USD một tháng.

Cơ sở vật chất

Cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Stockton, một thành phố nhỏ của bang California, cách San Jose 45 phút đi xe. Ngoài ra, trường cũng có hai cơ sở khác gồm trường nha khoa Arthur A. Dugoni đặt tại San Francisco và trường luật Mc Geogre đặt tại Sacramento.

Đại học Pacific sở hữu 3 tòa ký túc xá với sức chứa lên đến 1.000 người dành cho các bạn sinh viên năm 1 và năm 2. Ngoài ra, trường còn đầu tư các khu nhà cao cấp dành cho các bạn sinh viên năm cuối và sau Đại học. Trường còn đầu tư xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Các khu ăn uống, giải trí, hội họp, nhà thi đấu giúp cho sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường. 

Ngoài ra, khuôn viên trường còn được công nhận là một trong những khuôn viên trường Đại học đẹp nhất nước Mỹ. Nơi đây thường xuyên được các hãng phim Hollywood sử dụng làm phim trường cho các bộ phim nổi tiếng như: Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, Raiders of the Lost Ark…

Chương trình đào tạo, khóa học

UOP hiện cung cấp hơn 80 chuyên ngành đào tạo, đa dạng và linh hoạt cho sinh viên có thể tự do lựa chọn những ngành học theo sở thích và đam mê của mình. Một số chuyên ngành thế mạnh của trường có thể kể đến như:

 • Actuarial Science
 • Applied Mathematics
 • Art
 • Biological Sciences
 • Business Administration – Marketing
 • Chemistry
 • Communication
 • Computer Engineering
 • Computer Science
 • Dental Hygiene
 • Environmental Studies
 • Graphic Design
 • Mechanical Engineering
 • Sociology

Học bổng hấp dẫn 2022 – 2023

? Second to None

Học bổng Second to None trị giá lên đến $25,000/năm, chương trình áp dụng cho sinh viên trao đổi và đăng ký trước 12/2022.

? Powell Scholarships

Học bổng Powell là giải thưởng dành cho những sinh viên có thành tích học tập đứng đầu tại trường và được chỉ định để đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai thông qua cố vấn, hướng dẫn và giúp đỡ. Trị giá học bổng lên đến $42.000.

Yêu cầu: GPA từ 3.7 trở lên; Đảm bảo các khóa học cử nhân Danh dự, AP và/hoặc IB.

? Regent’s Scholarships

Học bổng Regent được trao cho những học sinh năm cuối trung học xuất sắc được chấp nhận nhập học với tư cách là sinh viên chưa tốt nghiệp. Trị giá của học bổng là $25.000 (hàng năm) / $100.000 (bốn năm).

? President’s Scholarships 

Học bổng President được trao cho những học sinh năm cuối trung học xuất sắc được chấp nhận nhập học với tư cách là sinh viên chưa tốt nghiệp. Trị giá của học bổng là $20.000 (hàng năm) / $80.000 (bốn năm).

? Provost’s Scholarships

Học bổng Provost được trao cho những học sinh trung học có thành tích học tập cao đăng ký vào trường. Trị giá của học bổng là $15.000 (hàng năm) / $60.000 (bốn năm).

? Pacific Scholarships

Học bổng Pacific được trao cho những học sinh năm cuối trung học xuất sắc được chấp nhận nhập học với tư cách là sinh viên chưa tốt nghiệp. Trị giá của học bổng là $12.000 (hàng năm) / $48.000 (bốn năm).

? ? Hãy liên hệ với Alice Academy ngay để được tư vấn thêm nhiều thông tin du học hữu ích và học bổng hấp dẫn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *