Cùng Alice Academy nhìn lại buổi hội thảo ‘HỎI ĐÁP DU HỌC CÙNG CHUYÊN GIA’

💕 Ngày 01/07/2023 vừa qua, ALICE ACADEMY phối hợp cùng Ngân hàng ACB tổ chức talkshow cho hơn 40 sinh viên. Qua đây các em đã được gặp gỡ, lắng nghe tư vấn từ các thầy cô, chuyên gia nước ngoài và Việt Nam lẫn giao lưu cùng 02 cựu sinh Australia là Anh Thế Lân (cựu sinh trường Central Queensland University) và Chị Alice Hạnh Trần – Australian Alumni Award Nominee 2023 (cựu sinh và giảng viên trường Đại học RMIT)

💕 Lộ trình du học đã được mở ra cho các bạn học sinh để kịp chuẩn bị cho mình một tương lai tốt hơn. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc của sự kiện và đừng bỏ lỡ các sự kiện lần tới cùng Alice Academy nhé các bạn.

Thông tin chương trình hội thảo

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các diễn giả, đại diện tuyển sinh của các trường đại học hàng đầu thế giới, trực tiếp chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những thông tin tuyển sinh bổ ích, giải đáp những băn khoăn của các em học sinh trước lựa chọn du học của mình. Cùng với đó là sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh, sinh viên, mạnh dạn bày tỏ mong muốn, mục tiêu học tập của bản thân. Buổi hội thảo đã giúp kết nối, mở ra lộ trình du học cho các bạn học sinh để kịp chuẩn bị cho mình một tương lai tốt hơn.

⏰ Thời gian: 8:30 – 12:00 – Thứ 7, ngày 01/07/2023

🏢 Địa điểm: Ngân hàng ACB – Sảnh LOUNGE, 480 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

💁 Diễn giả:

  • Tiến Sĩ Alice Hạnh Trần – Giảng viên Đại Học RMIT, cựu sinh Đại Học RMIT, được đề cử giải thưởng Cựu sinh nổi bật Australia 2023
  • Cô Lam Trương – Tư vấn viên 15 năm kinh nghiệm tư vấn và làm visa du học, ALICE ACADEMY đảm bảo tỷ lệ visa 98%.
Ngoài ra còn có phần chia sẻ của cựu sinh Úc: Anh Thế Lân Đặng – CEO The Lovely Cup, Cựu sinh Central Queensland University.

Cùng các đại diện trường và tổ chức giáo dục:

  • Anh Trang Phước – Đại diện tổ chức Navitas
  • Chị Loan Lương – Đại diện trường Đại học Lakehead, Canada
  • Chị Hạnh Lê – Đại diện trường Cape Breton, Canada
  • Chị Vinh Nguyễn – Đại diện Kaplan Singapore
  • Chị Chi Nguyễn – Nottingham Trent University (UK)
  • Nhân viên Ngân hàng ACB.

Lý do chọn Alice Academy

🔥 30 Năm Hoạt Động Tại Việt Nam – Alice Academy – Tư vấn du học và đào tạo Anh ngữ Alice – là công ty thành viên trực thuộc của Tập đoàn Trung Tiến Group, được thành lập từ năm 1993 – với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, hệ thống đối tác và khách hàng lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

🔥 Sáng lập bởi TS Hạnh Trần (Alice) – với chuyên ngành Business Marketing, sau khi trở về Việt Nam, cô đã giảng dạy tại đại học RMIT- ngôi trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. TS Hạnh Trần đã sáng lập nên Alice Academy với định hướng đem lại nhiều cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

🔥 Cô đã giảng dạy và hướng dẫn, hỗ trợ các bạn sinh viên RMIT Vietnam giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải nhất, giải nhì trong vòng chung kết trình bày kế hoạch Marketing với tập đoàn lớn của Mỹ ADECCO và giải Top 05, Top 10 trong cuộc thi làm video REFIL, hướng dẫn Sinh viên tham gia thành công tại chương trình ‘’ 1 tháng làm CEO của tập đoàn Adecco – Mỹ’’.

🔥 TS Hạnh Trần cũng từng là giám khảo của cuộc thi Business Analyst 2022, cuộc thi Peaking Point 2023 và là người cố vấn cho cuộc thi Marketing Challengers 2022. Đây đều là những cuộc thi lớn với quy mô toàn quốc dành cho sinh viên Việt Nam với hơn 10,000 sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam như FTU, RMIT, UEH… quan tâm và tham dự mỗi mùa thi.

🔥 Với nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, cô đã được đề cử Giải thưởng Cựu sinh nổi bật của Australia năm 2023 (AUSTRALIAN ALUMNI AWARD NOMINEE) và cựu sinh Anh Quốc 2024 (UK ALUMNI AWARD NOMINEE)

🔥 Từ 2019 đến nay, Alice Academy hướng dẫn hơn 1000 sinh viên lên kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ du học tại các trường đại học hàng đầu Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada.

🔥 Hơn 100 sinh viên của Alice Academy săn thành công học bổng du học lên đến 50% – Bán phần và 100% – Toàn phần, gần đây nhất là bạn Thanh Minh đạt 50% học bổng Đại học Leeds.

🔥 Chuyên gia xử lý hồ sơ visa của Alice Academy có hơn 15 kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo tỷ lệ đậu visa lên đến 98%.

🔥 ALICE có 3 văn phòng tại trung tâm HCMC đều thuộc sở hữu của công ty: thuận tiện cho quý phụ huynh và học sinh đến liên hệ làm hồ sơ.

🔥 Alice Academy đang điều phối quỹ học bổng Anh Mỹ Úc Singapore Canada với tổng giá trị hơn 100 tỷ VND.

Quyền lợi (dành cho khách hàng) khi tham dự chương trình

🔹 Tiếp cận nguồn học bổng từ các trường hàng đầu Mỹ, Úc, Anh, Singapore với tổng giá trị hơn 100 TỶ ĐỒNG.

🔹 Giải đáp những thắc mắc, nhận ưu đãi hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng ACB.

🔹 Tư vấn chương trình vừa học vừa làm thông qua chương trình co-op.

🔹 Giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về ngành học thuộc khối Business, Marketing, Digital Marketing, Professional Communication, Computers Science, STEM, Art and Design.

🔹 Tư vấn lộ trình làm hồ sơ visa du học Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore đảm bảo đậu 98%.

🔹 Gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ cựu sinh viên thành công, phụ huynh có con đi du học.

🔹 Tư vấn lộ trình du học phù hợp nhất với tài chính và định hướng của học sinh.

🔹 Hướng dẫn hồ sơ du học và săn HỌC BỔNG ĐẾN 100%.

Quà tặng đặc biệt

🎁 Rút thăm trúng thưởng: Voucher vé máy bay trị giá 2.000.000 VNĐ/voucher.

🎁 Tặng phí dịch vụ làm visa du lịch cho phụ huynh của du học sinh với trị giá 5.000.000 VNĐ.

🎁 Ngoài ra, ký hợp đồng trong sự kiện để nhận Vouchers hoàn 100% phí thi IELTS cùng IDP và Hội đồng Anh khi đăng ký qua Alice TRỊ GIÁ 4.750.000 VNĐ/suất (nếu bạn đã có IELTS, sẽ được quy đổi qua vé máy bay với giá trị tương đương).

🎁 Nhận ngay hoa hồng từ 2.500.000 VNĐ khi giới thiệu khách hàng làm hồ sơ du học cùng Alice Academy.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/G2V8q3nQ9Am4PMKt5

👇👇 Cùng Alice Academy xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Talkshow 01/07/2023 vừa qua nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *