BRITISH UNIVERSITY VIỆT NAM | Du học tại chỗ cùng Đại học quốc tế chuẩn Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Bạn mong muốn đi du học nhưng chưa sẵn sàng về tâm lý và tài chính hoặc phụ huynh không yên tâm cho con mình phải sống xa gia đình và đang tìm kiếm phương án thay thế. British University Vietnam (BUV) có thể là một trong những lựa chọn lý tưởng mà phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc đến. Đại học Anh Quốc Việt Nam là trường đại học quốc tế đầu tiên và cũng là duy nhất ở nước ta cấp bằng cử nhân và thạc sĩ trực tiếp từ Vương quốc Anh.

Giới thiệu về trường

British University Vietnam – Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, là đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Với hai cơ sở chính tại Tòa nhà CDC đường Lê Đại Hành (Hà Nội) và tại khu đô thị xanh Ecopark, BUV là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đào tạo và cấp bằng Anh quốc với 100% giảng viên quốc tế đạt chuẩn. Bằng cấp sinh viên đạt được sau khi tốt nghiệp tại Đại học BUV có giá trị tương đương như bằng cấp của sinh viên theo học tại các trường danh tiếng như Đại học London hay Đại học Staffordshire.

Tại chọn du học tại chỗ tại BUV?

? Đội ngũ Giảng viên 100% quốc tế với trình độ học vấn và chương trình giảng dạy được kiểm định theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan Bảo đảm Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) của Vương quốc Anh. 

? 35% sinh viên tốt nghiệp hạng Ưu Danh Dự (First Class Honour) và 80% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp và 20% sinh viên tiếp tục học lên thạc sỹ tại các trường đại học trong hoặc ngoài nước.

? Sinh viên BUV được khuyến khích và tạo điều kiện đi thực tập ngay từ năm Nhất tại các công ty tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế (Carlsberg Group, Deloitte, KPMG, JW Marriott, Hilton, Gameloft, Tek Experts, VP Bank, City Bank, T&A Ogilvy …).

? Hệ thống môn học và giáo trình tại BUV hoàn toàn như các trường đại học đối tác của BUV (Staffordshire University và University of London)

? Có cơ hội chuyển tiếp sang học tại trường đối tác của BUV tại bất kỳ thời điểm nào

? Chi phí chỉ bằng 30% so với việc lấy Chương trình đào tạo  tương tự khi đi du học.

? Năm 2019, BUV trở thành cơ sở giáo dục đầu tiên ở Việt Nam và một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên ở khu vực châu Á cung cấp nguồn học liệu số cho sinh viên.

Cơ sở vật chất

British University Vietnam (BUV) nằm trong khu đô thị Ecopark. Với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD, khuôn viên trường đạt tiêu chuẩn Anh với sức chứa 7.000 sinh viên, cơ sở vật chất tại đây có nhiều tiện ích hiện đại, không gian xanh mát.

Trường được thiết kế với kiến trúc độc đáo, kết hợp công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Điều này nhằm mang đến cho sinh viên cũng như giảng viên không gian truyền cảm hứng, năng lượng và sáng tạo.

Các phòng học và giảng đường được trang bị hệ thống nghe – nhìn đồng bộ. Phòng X-Space được chia làm nhiều khu vực thảo luận nhỏ với các công cụ phục vụ thảo luận và thuyết trình. Nhờ vậy, giảng viên có thể hướng dẫn một lúc nhiều nhóm sinh viên hiệu quả hơn.

Không gian xanh – tiện ích hiện đại: Khuôn viên trường là một không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Lớp học, thư viện, phòng nghiên cứu nhìn ra bãi cỏ xanh mát mắt. Tổ hợp các tiện ích hiện đại như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ… giúp sinh viên có cơ hội được phát triển toàn diện

Kho tài liệu học thuật phong phú – Sinh viên sẽ được truy cập vào thư viện sách và thư viện điện tử được liên kết với các nhà xuất bản lớn trên thế giới. Ngoài ra, kho tài liệu học thuật online trang bị đa dạng, bao gồm tài liệu có nguồn từ BUV, Đại học London, Đại học Staffordshire cũng như các nghiên cứu bên ngoài. Hệ thống thu lại bài giảng tạo điều kiện ôn tập tốt nhất cho sinh viên, giúp các bạn dễ dàng xem lại bài giảng từ đầu năm học.

Chương trình đào tạo

? Chương trình Dự bị Đại học quốc tế (IFP)

Chương trình Dự bị Đại học quốc tế (International Foundation Program- IFP) tại BUV do Đại học London (UoL) danh tiếng cấp bằng cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết để nhập học các trường đại học tại Anh Quốc và nhiều đại học khác trên toàn cầu như tại Mỹ, Úc, Canada.., hoặc để tiếp tục theo học chương trình Cử nhân Tài chính Ngân hàng (UoL) tại BUV khi hoàn thành.

Chương trình IFP tại BUV được xem là một giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí khi học sinh chỉ mất một năm để hoàn thành khóa học, thay vì hai năm như với nhiều chương trình dự bị đại học khác.

Đặc biệt, tại BUV, học sinh được học tập, rèn luyện trong môi trường chuẩn Anh Quốc do 100% đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giúp các em những trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức, khả năng tiếng Anh và kỹ năng để du học trong tương lai gần.

? Chương trình Cử nhân

Hiện BUV giảng dạy 11 chương trình cử nhân thuộc 4 khối ngành: Quản trị và Kinh doanh; Du lịch và Khách sạn; Thiết kế Sáng tạo; Khoa học Máy tính và Công nghệ, cấp bằng trực tiếp bởi 2 trường đại học Anh Quốc danh tiếng là Đại học London và Đại học Staffordshire.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn chuyển đổi tín chỉ với sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường để theo học nhiều trường đại học khác trên toàn cầu.

? Chương trình IELTS

Chương trình IELTS quốc tế tại BUV dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên, có thể học song song với chương trình THPT để tiết kiệm thời gian, bao gồm các khóa Tiếng Anh dự bị, Bán thời gian và Chuyên sâu, hỗ trợ học viên thành thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS cũng như dự định học tập trong môi trường quốc tế.

Học phí năm 2022

Là đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, trường Đại học BUV có mức học phí tương đối cao hơn so với các đại học công lập và dân lập tại Việt Nam. Dù vậy, so với chất lượng đào tạo và bằng cấp sinh viên nhận được, chi phí học tập tại trường vẫn “mềm” hơn so chi phí du học tại Anh Quốc hay các quốc gia có nền giáo dục top đầu thế giới. 

 • Chương trình cử nhân Đại học Staffordshire: 737,352,000 VNĐ
 • Chương trình cử nhân Đại học London: 972,701,000 VNĐ
 • Chương trình cử nhân BUV: 613,506,000 VNĐ
 • Chương trình cử nhân song bằng tại BUV: 671,976,000 VNĐ

Chương trình học bổng

? The British Ambassadors Scholarship trị giá 100% học phí

 • Áp dụng: Những chuyên ngành cấp bằng của Đại học Staffordshire
 • Điều kiện: GPA: 7.5 trở lên, IELTS: 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương.

? President Scholarship trị giá 75% học phí

 • Áp dụng: Những chuyên ngành cấp bằng của Đại học Staffordshire
 • Điều kiện: GPA: 7.5 trở lên, IELTS: 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương.

? Dean Scholarship trị giá 50% học phí

 • Áp dụng: Những chuyên ngành cấp bằng của Đại học Staffordshire
 • Điều kiện: GPA: 7.5 trở lên, IELTS: 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương.

? Founder’ Scholarship trị giá 80% học phí

 • Áp dụng: Những chuyên ngành cấp bằng của Đại học London
 • Điều kiện: GPA: 7.5 trở lên, IELTS: 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương.

Ngoài ra, Đại học BUV còn cung cấp nhiều chương trình học bổng với giá trị từ 30% – 75% cho các ứng viên xứng đáng hàng năm để tạo điều kiện học tập quốc tế cho sinh viên Việt.

? Liên hệ Alice Academy để được hỗ trợ tư vấn du học cũng như cập nhật nhiều thông tin chi tiết học bổng các trường nhé!

? ÁP DỤNG Hoàn Phí IELTS 4,644,000 cùng Hội Đồng Anh cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/12/2022.

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *