AGRICULTURAL CAMPUS OF DALHOUSIE UNIVERSITY – ĐẠI HỌC DALHOUSIE NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Dalhousie University là một trong số những trường đại học hàng đầu Canada hiện nay, hiện trường có hơn 17.000 sinh viên, trong số đó có đến 10,5% du học sinh quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Và chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng khoa nông nghiệp là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất.

THUỘC DIỆN DU HỌC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH SDS

Khoa nông nghiệp của đại học Dalhousie là một trong những khoa của trường vừa lọt danh sách các trường được miễn chứng minh tài chính du học Canada theo diện SDS. Như vậy du học sinh quốc tế có thể lược bỏ bớt một thủ tục phức tạp khi xin visa du học Canada, nâng cao cơ hội được cấp visa du học và giảm tỉ lệ rớt visa đến mức thấp nhất.

Ngoài chính sách ưu đãi về thủ tục xin thị thực, du học sinh sau khi tốt nghiệp Dalhousie University cũng được hưởng chính sách định cư ưu đãi hơn so với các trường đại học khác trong khu vực. Du học sinh có thể nộp hồ sơ xin định cư sau 1 năm làm việc, không cần phải mất ít nhất 3 năm làm việc như nhiều trường hợp khác. Điều này giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng ổn định cuộc sống và có những kế hoạch lâu dài hơn trong tương lai.

KHOA NÔNG NGHIỆP ĐƯỢC TÁCH MỘT CAMPUS RIÊNG

Dalhousie University là trường duy nhất tại Nova Scotia đào tạo ngành công nghiệp, lịch sử phát triển của khoa gắn liền với sự phát triển của nền nông nghiệp vùng Truro và Bible Hill. Vì vậy khu vực này được trang bị những điều kiện tốt nhất để nghiên cứu và phát triển lĩnh vực nông nghiệp.

Tại đây có trang trại làm việc diện tích lên đến gần 1.000 mẫu Anh; trong đó được trang bị đầy đủ nhà kính, vườn trại, ao hồ, trung tâm nghiên cứu… với trang thiết bị hiện đại nhất. Nhờ vậy đội ngũ giáo sư và sinh viên trong trường có điều kiện tốt nhất để nghiên cứu và có những phát minh phục vụ cho sự phát triển của nền công nghiệp như: mang lại nhiều giống cây trồng, vật nuôi chất lượng cao có khả năng chống lại các loại bệnh tật tốt, công nghệ mới thúc đẩy nhanh quá trình trồng trọt chăn nuôi mà vẫn đảm bảo chất lượng, những phát minh giúp tiết kiệm công sức của người nông dân….

HƠN 90% GIẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG CÓ HỌC VỊ TIẾN SĨ

Là ngôi trường duy nhất đào tạo nông nghiệp tại Nova Scotia, chính vì vậy nên đại học Dalhousie thu hút đội ngũ giáo sư và giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp. Với tỉ lệ hơn 90% giảng viên có học vị tiến sĩ, các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và không ngừng cập nhật những phát triển mới nhất trong lĩnh vực nghiên cứu nông nghiệp trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó đội ngũ giáo sư và giảng viên sở hữu khối lượng kiến thức lý thuyết khổng lồ, cùng với những kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất trong thời gian học tập trong trường. Sinh viên sẽ luôn được khuyến khích thực hiện các công trình nghiên cứu mới, áp dụng vào thực tế và góp phần thay đổi lĩnh vực nông nghiệp thế giới trong tương lai.

HƠN 149 TRIỆU ĐÔ ĐƯỢC ĐẦU TƯ NGHIÊN CỨU HÀNG NĂM

Hàng năm Dalhousie University và chính phủ, các tổ chức quốc tế dành một số tiền không nhỏ để đầu tư vào khoa nông nghiệp của trường. Hơn 149 triệu USD mỗi năm là con số ước tính khoa nhận được để đầu tư vào các công trình nghiên cứu. Nguồn vốn đầu tư dồi dào là nền tảng để khoa nông nghiệp đầu tư các loại máy móc thiết bị và thực hiện các công trình nghiên cứu mang tính chất đột phá cho lĩnh vực công nghệ. Chính vì vậy du học sinh theo học tại đây sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nền nông nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới, bỏ xa nền nông nghiệp trong nước có thể lên đến cả trăm lần.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC KHOA NÔNG NGHIỆP TRƯỜNG DALHOUSIE UNIVERSITY

Chương trình đại học:

  • Tốt nghiệp cấp 3 với GPA 7.0
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 90

Chương trình thạc sĩ:

  • Tốt nghiệp đại học với GPA 7.0
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 90

CHI PHÍ DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DALHOUSIE

Học phí:

  • Đại học: 4.352 CAD/kỳ
  • Sau đại học: 2.804 – 4.664 CAD/kỳ

Chi phí khác:

  • Tài liệu học tập: 1.200 CAD/năm
  • Chi phí ăn ở: 9.695 CAD/năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *