TRƯỜNG CAO ĐẲNG ASSINIBOINE COMMUNITY COLLEGE

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Cao đẳng Assiniboine Community College (ACC) đã cung cấp những kinh nghiệm học tập đặc biệt trong suốt hơn 55 năm qua. Đối với nhân viên và sinh viên, Assiniboine là một môi trường học tập tuyệt vời, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường lao động Manitoba. Các giảng viên tuân theo triết lý “học đi đôi với hành”, kết hợp lý thuyết với thực hành trong lớp học, phòng thí nghiệm, nhà bếp, cửa hàng, sân trường và Sustainable Greenhouse.

ACC cũng liên kết với nhiều trường Đại học khác nhau của Canada trong đó có nhiều trường ĐH nổi tiếng như Đại học Manitoba, Royal Road, Victoria, Calgary, … nhằm giúp sinh viên có thêm cơ hội hiện thực mục tiêu học tập của mình ngay sau khi tốt nghiệp. 94% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Assiniboine đều kiếm được việc làm.

Trường cung cấp hơn 40 chương trình cấp bằng và chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực bao gồm nghệ thuật ẩm thực và nhà hàng – khách sạn, kinh doanh, nông nghiệp và môi trường, y tế và dịch vụ nhân sinh, thương mại và công nghệ. Tại đây cũng cung cấp chương trình học nghề trong các ngành chuyên môn.

Trong năm học vừa qua, ACC đã tiếp đón hơn 3.200 học sinh đến học tập, nghiên cứu và làm việc.

CÁC NGÀNH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG:

Cao đẳng Assiniboine cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, cao đẳng và sau Đại học. Chương trình đào tạo của ACC được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, giảng viên đều là các chuyên gia giúp sinh viên lĩnh hội được những kỹ năng mới và cần thiết để đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động hiện nay, cũng như tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mà mình lựa chọn.

 • Kế toán và tài chính
 • Quản trị kinh doanh
 • Kỹ thuật dân dụng
 • Truyền thông kỹ thuật – công nghệ
 • Nghệ thuật ẩm thực
 • Công nghệ môi trường – GIS
 • Công nghệ môi trường – Đất & Nước
 • Quản lý nhà hàng, khách sạn
 • Quản trị y học
 • Quản lý văn phòng
 • Hệ thống thực phẩm bền vững

ĐẶT VIỆC HỌC GẮN VỚI THỰC HÀNH

Các giảng viên của trường là chuyên gia trong lĩnh vực này, đảm bảo sinh viên có thể nâng cao kỹ năng hiện tại và liên quan để đáp ứng nhu cầu lao động. Các kế hoạch, hội nghị, nơi làm việc và thực hành mang lại cho sinh viên một nền tảng tốt trong việc tìm kiếm công việc ý nghĩa và thú vị.

ACC bao gồm lớp học lý thuyết xen lẫn thực hành, mang lại cho sinh viên trải nghiệm giáo dục toàn diện. Dù là xây dựng nhà cửa, các chương trình tin tức hàng này, phân tích chất lượng đất hay nước, phát triển mạng, sửa chữa hay quản lý một nhà hàng 5 sao, chương trình của trường luôn được thiết kế để kết nối sinh viên với công nghiệp và cộng đồng vì trải nghiệm một thế giới thực.

VIỆC LÀM

Trường luôn tự hào về những sinh viên tốt nghiệp đại học – 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau khi ra trường. Điểm chính của chương trình học bao gồm nơi làm việc vừa học vừa làm hoặc nơi thực hành công việc như một phần của chương trình học, do đó sinh viên có thể nâng cao kinh nghiệm trong các lĩnh vực đăng ký học trước khi tốt nghiệp. Dự tính có 63% số việc làm tại Manitoba từ nay cho đến năm 2020 sẽ yêu cầu sinh viên đã tham gia một số chương trình giáo dục và đào tạo sau đại học – Assiniboine College sẽ luôn tạo cho sinh viên sẵn sàng trong công việc.

KHUÔN VIÊN NORTH HILL CAMPUS

100%

Khuôn viên chính trường đến North Hill Campus tại Brandon, Manitoba được bắt đầu với sự ra mắt của Học viện Nghệ thuật ẩm thực Manitoba (Manitoba Institute of Culinary Arts) vào năm 2007.Tiếp theo đó là Len Evans Centre for Trades and Technology và khu vực Nhà kính. Với điều kiện cơ sở vật chất và không gian, khuôn viên cho phép tăng số lượng học sinh lên gấp hai lần giúp đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng tại khu vực.

Manitoba Institute of Culinary Arts

Với diện tích không gian rộng lớn, MICA là một khu vực với 4 phòng học chính cùng với các phòng nhỏ dành cho các chương trình và hội thảo Continuing Studies. Tòa nhà này là một Di sản của Manitoba, được phục hồi về nguyên trạng của nó trong suốt quá trình cải tạo. Kết quả là sự hòa quyện giữa cái mới và cái cũ, với tranh trên tường và trần nhà và gỗ sồi nguyên bản cạnh các tiện nghi khác như Manitoba Canola Growers Culinary Theatre.

Sinh viên và giáo viên làm việc và học tập trong điều kiện cơ sở vật chất bao gồm một nhà bếp giảng dạy, nhà ăn Grey Owl tuyệt vời, phòng nghiên cứu, phòng học hiện đại và nhà hát Manitoba Canola Growers Culinary trị giá 1 triệu đôla.

Trung tâm Thương mại và Công nghệ Len Evans (Len Evans Centre for Trades and Technology)

100%

Trung tâm Thương mại và Công nghệ Len Evans được mở vào tháng 9 năm 2010. Cơ sở có diện tích 130,000 bộ vuông với các cửa hàng máy móc thiết bị tân tiến, phòng thí nghiệm, phòng máy vi tính, nhà ở và đào tạo nghề.

Sustainable Greenhouse

100%

Đây là trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng, và là nơi dành cho chương trình Horticultural Production.

Trung tâm Y tế, Năng lượng và Môi trường (Centre for Health, Energy & Environment)

100%

Chính sách Định cư hấp dẫn 

Assiniboine Community College nằm ở thành phố Brandon, bang Manitoba thuộc vùng chỉ định của chương trình định cư Rural and Nothern Immigration Pilot.

Đối với nhóm du học sinh đang học tại Canada ở các vùng thuộc chính sách RNIP có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân ngay sau khi tốt nghiệp (hoặc trong vòng 18 tháng sau khi tốt nghiệp). Trong khi đó, trước đây sinh viên phải tích luỹ 1 – 2 năm kinh nghiệm thì mới đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú nhân. Mọi thứ sẽ dễ hơn, nhanh hơn và thuận lợi hơn cho sinh viên.

 Điều kiện của Chính sách Rural and Northern Immigration Pilot RNIP

 1. Học và tốt nghiệp ra từ khu vực áp dụng chính sách Rural Northern Area với chương trình 2 năm trở lên.
 2. Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông)
 3. IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4,5)
 4. Tích lũy kinh nghiệm việc làm 1560 giờ
YÊU CẦU ĐẦU VÀO
 • IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • TOEFL IBT 79 trở lên (không kỹ năng nào dưới 18)
 • Bảng điểm THPT (dành cho chương trình sau trung học)
 • Bảng điểm các chương trình sau trung học (dành cho chương trình sau đại học)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *