Langara College – Trường cao đẳng danh tiếng tại Vancouver, Canada

Tổng quan về Langara

Trường Cao đẳng Langara (Langara College) nằm ngay tại trung tâm thành phố nổi tiếng Vancouver, là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. Trường cung cấp hơn 1.700 khóa học với đa dạng hơn 130 chương trình đào tạo, từ chương trình tiếng Anh học thuật, các chương trình nghề, chương trình chuyển tiếp lên các Đại học lớn, chương trình sau đại học… phục vụ không chỉ sinh viên bản địa mà còn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.
Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Các khóa học của Langara College mở ra cho sinh viên con đường dẫn đến tấm bằng cử nhân hoặc để bắt đầu một sự nghiệp mới.

Điểm nổi bật của Langara

✅ Top 6 trường kinh doanh hàng đầu tại Canada
✅ 93% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng giáo dục tại Langara
✅ Hơn 3,500 sinh viên chuyển tiếp thành công
✅ Hơn 1.700 khóa học tại hơn 130 chương trình đào tạo
✅ Hơn 70 chương trình làm việc
✅Chuyển tiếp đại học: Hoàn thành 1 hoặc 2 năm chương trình học tại Langara và sau đó chuyển tiếp lên đại học
✅Bằng cử nhân: cung cấp 4 chương trình cấp bằng cử nhân
✅Chương trình nghề nghiệp: cung cấp các kỹ năng thực tiễn để sinh viên sẵn sàng làm việc sau khi ra trường

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Langara College là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên quốc tế có mong muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ ở Canada, trong một môi trường ấm áp, cởi mở, an ninh và giàu tinh thần hỗ trợ.
Điểm cốt lõi trong phương pháp tiếp cận của nhà trường khi hỗ trợ sinh viên quốc tế là Langara Global, từ đó điều hành các hoạt động và dịch vụ nhằm hỗ trợ sinh viên hòa nhập, thích nghi với cuộc sống tại Langara. Các sinh viên điều phối quốc tế sẽ là những đầu mối liên lạc giúp bạn làm quen với các chương trình định hướng tân sinh viên và hỗ trợ đăng ký trong học kỳ đầu tiên.
Bộ phận tư vấn sẽ cung cấp các dịch vụ cố vấn việc làm, giáo dục và cả các trợ giúp cá nhân hoàn toàn bảo mật, ngoài ra còn có các buổi tập huấn thành công và hội thảo hoạch định khóa học được tổ chức miễn phí cho sinh viên. Các cố vấn sinh viên quốc tế cũng luôn sẵn sàng để hỗ trợ cộng đồng sinh viên quốc tế của trường.

Chương trình đào tạo

Cao đẳng Langara đào tạo các khóa học ở các lĩnh vực như công nghệ, kinh doanh và nghệ thuật. Mặc dù một vài chương trình của Cao đẳng Langara đòi hỏi sinh viên hoàn tất chương trình trong thời gian cụ thể, nhiều chương trình có thể hoàn thành với hệ vừa học – vừa làm.
  • Chương trình Cử nhân hệ 4 năm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Nghệ thuật
  • Chương trình chuyển tiếp Đại học (2 năm): Nghệ thuật, Nghiên cứu, Lịch sử, khoa học chính trị, Toán, Tâm lý học, Công nghệ thông tin, Năng lượng xanh, Nghiên cứu môi trường,Toán học, Lý học, …
  • Chứng chỉ nghề (1 năm): Khoa học nghệ thuật, Làm phim, Báo chí, Quản trị web…
  • Chương trình cao đẳng: Kế toán, Nghệ thuật – khoa học, Quản trị kinh doanh, Thiết kế, Khoa học máy tính, Quản lý tài chính, Quản lý marketing, Dinh dưỡng, Xuất bản, Quản lý giải trí, …
  • Chương trình sau Đại học: Quản trị kinh doanh và Quản lý marketing.
  • LEAP (Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành tại Langara).
  • STEP (Khóa ôn luyện thành thạo các kĩ năng Tiếng Anh).

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT

Chứng minh trình độ tiếng Anh để vào Langara College qua các chứng chỉ sau đây :

• TOEFL iBT: 80

• IELTS: 6.5 cho bậc đại học và 6.0 cho bậc cao đẳng

• CAEL: Tổng điểm 60 với điểm bài luận 60

• LPI ( Language Proficiency Index): Đạt trình độ 4 với điểm bài luận: 24

• LET ( Langara English Test): Đạt trình độ 2

• ELA ( Bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh – English Language Assessment): đạt 145 được tổ chức bởi VCC (Vancouver Community College)

• Hoàn thành Chương trình LEAP trình độ 8

• Hoàn thành Tín chỉ Tiếng Anh Lớp 12 theo chương trình đào tạo trung học tỉnh Bristish Columbia, hoặc tín chỉ Truyền thông (Communications) hoặc các tín chỉ tương đương

• Hoàn thành Tín chỉ Tiếng Anh hoặc Truyền thông của các học viện đào tạo sau trung học mà Langara College cho phép chuyển tiếp tín chỉ

?? Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Alice Academy để được tư vấn cụ thể về trường và các chính sách học bổng liên quan nhé!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *