LAKELAND COLLEGE – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CANADA

Thông tin chung về Lakeland College

Cơ sở Lloydminster của trường cao đẳng Lakeland nằm ở biên giới tiếp giáp giữa 2 bang Alberta-Saskatchewan vì thế rất thuận tiện cho giao thông và việc tham quan cho các sinh viên. Điểm thú vị của trường cao đẳng Lakeland đó là trường xây dựng hệ thống trang trại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên mở rộng hiểu biết, tham gia lao động và rèn luyện kỹ năng thực hành. Trang trại của trường cũng là trang trại lớn nhất vùng Bắc Mỹ và là một trong những hệ thống trang trại phát triển mạnh với sự cơ giới hóa trong trồng trọt chăn nuôi, ứng dụng những tiến bộ khoa học và phương pháp nuôi trồng hiệu quả nhằm tăng năng suất cây trồng.

Lakeland College cung cấp nhiều chương trình học khác nhau. Nhà trường có chương trình cấp bằng chuyển tiếp, cho phép sinh viên hoàn thành 2 năm đầu với kiến thức được trang bị như ở Đại học và sau đó chuyển tiếp lên một trường Đại học 4 năm. Lakeland College cũng có các chương trình cấp chứng chỉ và bằng nhằm chuẩn bị cho sinh viên kĩ năng để làm việc.

Lakeland College nắm giữ nhiều ưu điểm so với các trường Đại học bốn năm, chẳng hạn như chi phí thấp hơn, quy mô lớp học nhỏ, và linh hoạt hơn. Đối với sinh viên chuyển tiếp, đây là nơi học tập chuyên sâu với chi phí thấp trong hai năm đầu nếu so với 2 năm tiếp theo tại một trường Đại học.

Tại sao nên học tại Lakeland College ?

  • Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao
  • Alberta và Saskatchewan có kinh tế phát triển, cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên
  • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo chất lượng giảng dạy
  • Dịch vụ dành cho sinh viên tốt
  • Có 1-3 năm ở lại Canada làm việc sau khi tốt nghiệp
  • Trường đứng thứ tư trong các trường cao đẳng của bang về số lượng học sinh online, trường cung cấp hơn 150 khóa học và được phát triển bởi các khoa.
  • Trường có hệ thống nông trại hiện đại, quy mô rộng lớn, năng suất hiệu quả nhất Bắc Mỹ. Cơ hội học tập từ thực tế và làm việc vô cùng phong phú dành cho sinh viên ngành Nông nghiệp và Môi trường.
  • Trong khuôn viên rộng 1.2 km², nhà trường có bảy tòa nhà lớn cộng với tám tòa nhà hỗ trợ, hai hồ nước và 0,6 km² phòng thí nghiệm là đất nông nghiệp. Ngoài ra còn có một phòng thí nghiệm chăm sóc trẻ em, một phòng khám thẩm mỹ, và một thư viện. Khuôn viên được thiết kế theo vòng tròn lớn; các tòa nhà chính nằm thành một hình tròn, với các khu vực công viên và bãi đỗ xe xung quanh.

Chương trình giảng dạy tại Lakeland College

Bên cạnh ngành chính của trường là ngành nông nghiệp thì Lakeland College còn cung cấp các ngành đào tạo khác như một số ngành như:

Khoa học nông nghiệp

– Kinh doanh nông nghiệp

– Công nghệ thú y

– Công nghệ khoa học thú y

Kinh doanh

– Kinh doanh tổng hợp

– Kế toán

– Marketing

– Bất động sản

Khoa học môi trường

– Cử nhân khoa học ứng dụng (quản lí môi trường)

– Bảo tồn và phục hồi sinh thái

– Giám sát môi trường

Học bổng Lakeland College

Có 2 dạng học bổng: học bổng thường kỳ từ nhà trường và học bổng cá nhân

  • Học Bổng Từ Quỹ Của Trường

Giá trị học bổng dao động từ $ 100 đến $ 2,000 mỗi năm dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

  • Học Bổng Cá Nhân

Nhiều tổ chức cộng đồng, các ngân hàng, công đoàn tín dụng, các câu lạc bộ, các doanh nghiệp, và nhà tuyển dụng hỗ trợ một loạt các học bổng tư nhân. Sinh viên nên tự liên hệ với các tổ chức này về cơ hội học bổng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *