UNIVERSITY CANADA WEST | Gia hạn học bổng Southeast Asia dành cho sinh viên Việt Nam

Giới thiệu về trường

University Canada West (UCW) thành lập vào năm 2004, như một nhà cung cấp các giải thưởng của nền giáo dục đại học hơn nhờ sự quan tâm vững chắc vào trải nghiệm của học sinh. Trường nằm tại trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada, nơi có nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực nhân lực, cơ hội tuyển dụng được mở ra từ nay đến năm 2028.

UCW tập trung chủ yếu vào đào tạo kinh doanh và công nghệ, cung cấp chương trình thạc sỹ MBA, Cử nhân Kinh tế, Cử nhân Nghệ thuật về Truyền thông Kinh doanh và chương trình liên kết cũng như chương trình dự bị. Trường mang tới cho sinh viên một môi trường học tập năng động, tập trung vào từng cá nhân, mức học phí cạnh tranh cùng với nguồn học bổng dồi dào dành tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thế mạnh của trường

1️⃣ Chương trình học được công nhận

UCW được công nhận bởi Bộ giáo dục của tỉnh bang B.C. Chương trình MBA và BCom được công nhận bởi tổ chức ACBSP (Accreditation Council for Business School & Programs) Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các Trường và Chương trình Kinh doanh, một trong những tổ chức kiểm định quốc tế chuyên ngành kinh doanh có giá trị và uy tín trên thế giới.

Ngoài ra, The Education Quality Assurance (EQA) cũng xác nhận rằng UCW chủ chuẩn bảo hiểm giáo dục của tỉnh bang B.C. Chương trình Cao đẳng đại cương (Associate of Art Degree) của UCW có thể được chuyển tiếp trong hệ thống BCCAT với hơn thỏa thuận chuyển tiếp lẫn nhau giữa các trường cao đẳng và đại học tại B.C.

2️⃣ Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Các giáo viên của trường đại học Canada West được chọn lựa bởi sự xuất sắc của họ trong việc dạy học, khả năng trong việc phát triển mối quan hệ tốt với học sinh, và kiến thức của họ trong việc ứng dụng vào đời sống. Sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề của đội ngũ giảng dạy cũng là yếu tố tạo nên sự thành công và nổi bật của University Canada West. Các thầy cô của trường đều là những giảng viên từ các trường đại học nổi tiếng University of Bristish Columbia, Simon Fraser University. 

3️⃣ Linh hoạt trong đào tạo

Chương trình của Đại học Canada West đã được thiết kế đa dạng như chương trình học tại trường hoặc học trực tuyến nếu muốn. Thời gian nhập học cũng vô cùng linh hoạt với 4 kỳ nhập học trong 1 năm (Tháng 1,4,7,10) giúp rút ngắn thời gian đào tạo.

4️⃣ Giáo dục định hướng nghề nghiệp

Canada West đã phát triển các khóa học nhằm đảm bảo kiến thức và các kỹ năng mà sinh viên phát triển để tập trung vào những kết quả trong môi trường thực tế. Không nhưng vậy, khi sinh viên đạt được các kỹ năng có thể tuyển dụng vào các nhà tuyển dụng để phát triển trong sự nghiệp, Đại học Canada West sẽ kết nối họ với các doanh nghiệp trên khắp Canada để có cơ hội việc làm và thăng tiến.  Dịch vụ Hướng nghiệp của Đại học Canada West bao gồm những hỗ trợ:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Thư xin việc
 • Kỹ năng phỏng vấn
 • Kỹ thuật tìm kiếm việc làm
 • Các cơ hội kết nối
 • Huấn luyện nghề nghiệp.

Cơ sở vật chất

Đại học Canada West có hai cơ sở dễ dàng truy cập tại trung tâm thành phố Vancouver: 626 West Pender St. trong  historic London Building  và  Vancouver House (khai trương vào tháng 7 năm 2020).

Khuôn viên của trường tại 626 Pender St. hiện đang chiếm sáu tầng của cấu trúc được chỉ định di sản và chỉ cách giao thông công cộng vài bước chân, bao gồm Trạm tàu ​​SkyTrain, các tuyến xe buýt và nhà ga SeaBus. Khu phố sôi động và sôi động có đầy đủ các nhà hàng, cửa hàng, lựa chọn giải trí, trung tâm mua sắm và phòng tập thể dục.

Khuôn viên mới của trường Đại học Canada West, Vancouver House, nằm ở một trong những khu vực phát triển cao nhất trong lịch sử gần đây của Vancouver. Khuôn viên sẽ bao gồm hơn 90.000 ft vuông trong Vancouver House Development mang tính biểu tượng, một dự án được công nhận trên toàn cầu được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Bjarke Ingels của BIG.

Học bổng và học phí

🎁 International Student Leaders Award trị giá 12.000 CAD

🎁 Scholarships for Academic Excellence trị giá $10.000 – $20.000

🎁 MBA Excellence Scholarship for Continuing Students trị giá $2.000, điều kiện GPA 3,60

🎁 Southeast Asia (SEA) Regional Grant trị giá $18.900, dành cho sinh viên Việt Nam, điều kiện GPA Tiếng Anh 7,0

Đặc biệt, Đại học Canada West tiếp tục gia hạn chính sách học bổng Southeast Asia dành cho các sinh viên Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhập học & ghi danh trước ngày 28/02/2023 cho các chương trình sau:

 • Associate of Arts: CAD$6.804/ 1 khóa/ 2 năm
 • Bachelor of Arts in Business Communication: CAD$13.608/ 1 khóa/ 4 năm
 • Bachelor of Commerce: CAD$13.608/ 1 khóa/ 4 năm
 • Master of Business Administration: CAD$7.000/ 1 khóa/ 2 năm

Điều kiện tuyển sinh

🌟 Bậc Đại học

Tốt nghiệp THPT (lớp 12) với điểm C trở lên, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

🌟 Bậc Sau đại học

Sinh viên học MBA ngoài các yêu cầu cơ bản như GPA 3/4, IELTS 6.5 (6.5 (Writing 6.0 or higher)/ TOEFL 88 (with minimum of 20 in each component) cần có thêm 1 trong các yêu cầu sau:

 • Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Thương mại hoặc tương đương
 • Có 2 năm kinh nghiệm làm việc
 • Điểm GMAT/ GRE
 • Có chứng chỉ chuyên nghiệp quốc tế như CPA, CA, CGA, CHRP, P.Eng

👉 Để biết thêm thông tin về trường University Canada West, hãy liên hệ ngay với Alice Academy để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn ngay nhé!!!

🎁🎁 Alice Academy đang có chương trình ưu đãi áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.644.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/12/2022.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *