TAIE International Institute | THPT tư thục nội trú lớn nhất tại Toronto, Canada

Với vị thế là đầu tàu kinh tế tài chính của Canada, Toronto không những là thành phố năng động nhất cả nước, mà còn quy tụ nhiều tinh anh trong tất cả các lĩnh vực. Đến với Toronto, du học sinh không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, mà còn được tận hưởng cả hệ sinh thái những tiện ích bậc nhất của thành phố số một Canada mang lại, được hoà nhập và kết nối với nhiều nền văn hoá đến từ khắp nơi trên thế giới để sớm trở thành những công dân toàn cầu.

Tổng quan về trường

Được thành lập vào năm 1998, TAIE International Institute là trường Trung học Phổ thông tư thục nội trú lớn nhất tại trung tâm thành phố Toronto. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay TAIE đã trở thành một trong những trường THPT Tư thục nổi tiếng tại Toronto đi đầu trong việc đào tạo Trung học Phổ thông từ Lớp 9 đến Lớp 12 theo chuẩn của Bộ Giáo dục Tỉnh bang Ontario, cùng các chương trình tiếng Anh và dự bị Đại học với các kỳ nhập học linh hoạt hàng tháng.

TAIE như một hiện thân của thành phố Toronto với nền văn hoá đa nguyên khi thu hút đông đảo học sinh từ hơn 30 quốc gia của các châu lục đến đây theo học. Một số điểm nổi bật của trường như:

▪️ 100% tỷ lệ sinh viên nhận được thư mời vào đại học từ năm 1988

▪️ Tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 1:10

▪️ Quy mô lớp học nhỏ, TAIE tạo sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên, giúp sinh viên dễ tiếp cận hơn.

▪️ Đội ngũ giáo viên và nhân viên trường giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập lẫn trong cuộc sống hàng ngày.

▪️ Đội ngũ nhân viên của trường TAIE cũng đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau, luôn đảm bảo cho học sinh nhận được các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo nhất từ phía nhà trường.

Ví trí của trường

Khuôn viên chính hiện tại của TAIE nằm ở trung tâm thành phố Toronto tại giao lộ của phố Church và phố Carlton. Toạ lạc tại địa điểm vàng của Toronto cùng với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, ngay trước cổng trường TAIE đã là trạm xe điện, và chỉ cần vài phút đi bộ đã đến được trạm tàu điện ngầm, vì vậy TAIE có thể giúp học sinh kết nối mọi địa điểm tại thành phố thông minh bậc nhất này hoặc các thành phố vệ tinh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, môi trường xung quanh TAIE mang đậm tính học thuật khi nằm sát cạnh Đại học Toronto Metropolitan, và chỉ 15 phút đi bộ là đến ngay Đại học Toronto, Đại học Nghệ thuật Ontario hay Cao đẳng George Brown. Được vây quanh bởi các trường Đại học danh tiếng, cùng với môi trường quy tụ nhiều trí thức trẻ năng động và sáng tạo, cũng như quan hệ hợp tác rộng rãi giữa TAIE với các trường Đại học Cao đẳng đối tác tại Canada, sẽ mang đến vô vàn cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học thuật ngay từ bậc Trung học Phổ thông cho học sinh.

Cơ sở vật chất

Học viện Quốc tế TAIE với hệ thống kí túc xá an toàn và tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, cách trường chỉ 1 đến 3 phút đi bộ, phòng ốc vô cùng khang trang và ấm cúng, khu vực sinh hoạt chung có phòng tự học, phòng Gym và phòng giải trí nhằm giúp học sinh cân bằng việc học tập và sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày. Bộ phận quản lí kí túc xá của nhà trường luôn hỗ trợ sát sao cuộc sống thường ngày của học sinh nhằm đảm bảo giờ giấc sinh hoạt cũng như học tập một cách khoa học và lành mạnh nhất khi học sinh sống xa phụ huynh.

Trang thiết bị hiện đại, trường cung cấp nhiều máy móc cho lớp học nghiên cứu, thường xuyên đổi mới cho sinh viên sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trường luôn đặt lợi ích cho sinh viên lên hàng đầu và thường xuyên có những dịch vụ ưu đãi hấp dẫn luôn được cập nhật tại trường, hướng sinh viên đến phát triển toàn diện và học được những kinh nghiệm bổ ích.

Chương trình đào tạo

❇️ Chương trình tốt nghiệp trung học phổ thông

Chương trình này dành riêng cho các học sinh chưa đạt văn bằng tốt nghiệp phổ thông trung học tại quê nhà.

Những học sinh hoàn tất các khóa học trong chương trình Trung học Phổ thông tại Ontario sẽ được cấp bằng Tốt nghiệp Trung học, từ đó nộp đơn vào các trường đại học tại Canada và quốc tế.

Học sinh phải nhận được 18 tín chỉ bắt buộc và 12 tín chỉ tùy chọn để nhận được văn bằng tốt nghiệp Trung Học của Ontario

❇️ Chương trình dự bị đại học

Là chương trình dành cho các học sinh quốc tế đã nhận được văn bằng tốt nghiệp trung học, chương trình này hoàn thành trong vòng 4 – 6 tháng.

Tư vấn học tập riêng cho từng em, giúp học sinh chuẩn bị đầy đủ và chu đáo cho đơn xin vào đại học.

Học sinh có thể miễn trừ yêu cầu cầu điểm thi TOEFL và IELTS bằng cách trình điểm số Anh văn lớp 12 của mình.

❇️ Chương trình dự bị đại học cấp tốc

Yêu cầu tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông, đạt điểm số trung bình tối thiểu 80% suốt 4 học kỳ gần nhất tại trường trung học.

Anh văn tối thiểu : IELTS 5.5, TOEFL iBT:55. Thời gian học của chương trình này là 6 tháng.

Ngoài ra, trường giảng dạy các môn giống như ở Việt Nam: toán, lý, hóa, sinh, văn, sử, địa, anh văn để học sinh có thể tìm hiểu thêm những môn học mà mình yêu thích.

❇️ Các khóa tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh ESL được giảng dạy hai qui trình: một là chương trình học thuật, hai học theo lối tư duy luận, giúp học sinh có thể nghiên cứu học theo phương pháp khoa học, phát triển tư duy của mình.

Khóa luyện thi IELTS hỗ trợ cho chương trình chính khóa nếu như học sinh muốn đạt chứng chỉ tiếng anh bước vào chương trình chính khóa.

Tiếng Anh học thuật EAP giúp học sinh học chuyên sâu vô chương trình chuẩn bị cho các bước tiếp theo vào chương trình cao đẳng, đại học.

❇️ Chương trình hè Summer Camp

Chỉ mở trong mùa hè, dành cho các bạn muốn được trải nghiệm không khí sinh hoạt hè của mình.

Khi tham gia trại hè các bạn sẽ được cọ xát với nhiều sinh viên khác trong trường, ăn uống, chỗ ở là khoảng từ 10 đến 15 học sinh, có sự giám sát chặt chẽ 24/07 nên phu huynh an tâm về chương trình hè của TAIE.

Học phí và học bổng

? Học phí

  • Phí ghi danh: 300 CAD (trường đang áp dụng miễn phí phí ghi danh)
  • Học phí (10 tín chỉ): 25,500 CAD
  • Học phí (8 tín chỉ): 21,200 CAD

? Học bổng

  • Hiện trường có các suất học bổng lên tới 8,500 CAD cho tất cả các học sinh Việt Nam (hình thức xét học bổng sẽ dựa vào đánh giá năng lực học tập và phỏng vấn với đại diện trường).
  • Học bổng được cấp cho năm đầu, các năm sau học phí sẽ được tính theo mức 1,800 CAD/tín chỉ, tương đương học phí của các trường công lập.

? Hotline đăng ký tham dự, tư vấn – hỗ trợ thông tin du học/học bổng Úc: 035 600 6258 (miễn phí)

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *