NIAGARA COLLEGE | Top 10 trường về nghiên cứu ứng dụng, đổi mới tại Canada

Giới thiệu về trường

Niagara College là trường Cao đẳng Công nghệ và Nghệ thuật Ứng dụng công lập trong Vùng Niagara và thành phố Toronto ở Nam Ontario, Canada. Không chỉ có vị trí gần thác nước Niagara Falls (giữa biên giới Ontario – Canada và New York – Mỹ) nổi tiếng thế giới, thu hút hơn 14 triệu du khách mỗi năm, Niagara College còn được biết đến bởi hầu hết các ngành học có tính thực tiễn cao với nhiều mô hình học tập, làm việc đặc sắc ngay tại trường.

Ngoài những chương trình về Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Niagara College còn đào tạo những ngành học thuộc khối Thực phẩm, Thức uống, Kinh Doanh, Nhân sự, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Dịch vụ cộng đồng, Sức khỏe, Y tế,… Chương trình học do trường giảng dạy rất sát thực tế nên sinh viên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thị trường việc làm và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao; vì ngoài các giáo sư giỏi, sinh viên còn được đồng hành bởi những giảng viên là những người có kinh nghiệm, đứng đầu trong lĩnh vực ngành nghề mà các bạn học.

Tại sao chọn học tại trường Niagara College?

❇️ Môi trường thân thiện, khí hậu trong lành

Thành phố Niagara được đánh giá là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất ở tỉnh, bang Ontario. Không khí trong lành, cảnh vật thiên nhiên xinh đẹp, khung cảnh yên bình; dọc 2 bên đường đến trường là những ngôi nhà xinh xinh với những khóm hoa đủ sắc màu trông như một bức tranh thật đẹp, nhất là vào những tháng 7, 8, 9, 10. 

❇️ Quy mô lớp học nhỏ

Quy mô lớp học giới hạn sỉ số, giúp tương tác giữa sinh viên và giảng viên nhiều hơn cũng như sự tập trung dễ dàng hơn. Các lớp học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tâm huyết – một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của cao đẳng Niagara. Các thầy cô luôn luôn ủng hộ và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên.

❇️ Nhiều hoạt động và hỗ trợ sinh viên

Nhằm tăng tính tương tác, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí, các hoạt động có ý nghĩa hỗ trợ cộng đồng, sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động này ở trường. Đó cũng là bước đệm và là cầu nối giúp sinh viên có sự tự tin trong các hoạt động cũng như trong kết nối cộng đồng.

Trong 24 trường cùng khu vực, cao đẳng Niagara có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế được đánh giá là tốt nhất. Các dịch vụ bao gồm: Sinh viên được cấp thẻ xe buýt miễn phí trên toàn khu vực Niagara; Dịch vụ tư vấn (quản lý tài chính, stress, các khó khăn trong học tập…); Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Gia sư dạy kèm; Các dịch vụ về thuế; Trung tâm hỗ trợ việc làm thêm, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

❇️ Mô hình nghiên cứu, thực hành sát với thực tế

Mô hình nghiên cứu, học tập, thực hành, kinh doanh ngay tại trường giống thực tế giúp việc học của sinh viên trở nên linh hoạt hơn; sinh viên tiếp cận thực tế một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn, cùng với sự đồng hành tận tâm của giáo sư, giảng viên giúp các bạn vững vàng, tự tin khi ra ngoài làm việc sau tốt nghiệp.

Ngay sau khi nhập học tại Niagara College, sinh viên sẽ được học tập hướng đến nghề nghiệp. 98% học sinh tham gia vào chương trình Co-op có được sự sắp xếp việc làm phù hợp tại các công ty hàng đầu ở mọi lĩnh vực, tại đây sinh viên có thể thực hành và làm việc để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân.

❇️ Thành tích nổi bật

? Trường Công lập đạt được nhiều giải thưởng cao trong và ngoài nước.

? Top 10 các trường Cao Đẳng, Đại học về nghiên cứu ứng dụng, đổi mới tại Canada trong nhiều năm liên tiếp.

? #1 về mức độ hài lòng trong số 24 trường Cao đẳng nằm ở tiểu bang Ontario, do sinh viên bình chọn trong 8 năm liền.

? 94% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara College.

? 87,8% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm.

Cơ sở vật chất

Cơ sở học tập khang trang và hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn về âm, thanh, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa cho mùa hè và lò sưởi cho mùa đông. Phòng tập gym với các loại máy tập được trang bị hiện đại, giúp bạn có một sức khỏe tốt để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai. Bạn có thể tập chạy bộ, thể hình hoặc đăng ký các lớp học Yoga, Zumba hàng tuần miễn phí. Thư viện dành cho sinh viên với hệ thống sách đa dạng và luôn được cập nhật liên tục để phục vụ cho việc học tập.

Chương trình đào tạo

Hơn 130 ngành học dành cho sinh viên quốc tế có bằng cấp từ chứng chỉ 1 năm, cấp bằng 2 năm, 3 năm nâng cao, cử nhân 4 năm và sau đại học 1 năm.

Trường có 2 Campus chính tại trung tâm vùng Niagara, cách Toronto 90 phút lái xe.

❇️ DJP Campus tại thành phố Niagara on-the-lake, đây là campus có mô hình giảng dạy, kinh doanh độc đáo về:

 • Dịch vụ / Nhà hàng, khách sạn / Du lịch
 • Thực phẩm / Đồ uống
 • Kinh doanh/ Chuỗi cung ứng / Nhân sự
 • Quản lý Sự kiện / Quản lý Truyền thông / Quan hệ công chúng
 • Môi trường

❇️ Welland Campus tại thành phố Welland – là campus dẫn đầu về công nghệ bền vững, môi trường học tập hiện đại, tiên tiến được thiết kế giúp sinh viên thành công trong nghiên cứu học tập để bước tiếp công việc trong tương lai.

Các khối ngành học tại đây:

 • Nghiên cứu
 • Kỹ thuật / Máy móc / Công nghệ thông tin
 • Thiết kế / Lập trình
 • Dịch vụ cộng đồng / Sức khỏe / Y tế
 • Giảng dạy tiếng Anh
 • Tiếng Anh trải nghiệm văn hóa / tiếng Anh học thuật.

Yêu cầu đầu vào

✅ Học bạ + Bằng tốt nghiệp

✅ IELTS 6.0 (áp dụng cho các chương trình lấy chứng chỉ 1 năm, cấp bằng 2 năm, 3 năm nâng cao)

✅ IELTS 6.5 trở lên (áp dụng cho các chương trình lấy lấy bằng Cử nhân 4 năm và Sau Đại học 1 năm).

?? Liên hệ Alice Academy ngay để được hỗ trợ tư vấn du học Canada và nhận ngay các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký du học nhé!

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *