KINGSWAY ACADEMY | Lấy bằng THPT ở Canada chỉ trong 1 năm học

Giới thiệu về trường

Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway) là một trường phổ thông thuộc ICEAP, nằm trong khuôn viên Học viện Đại học King’s trực thuộc Đại học Western danh tiếng của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố London của tỉnh bang Ontario với dân số khoảng 400 ngàn người, đây là thành phố lớn thứ 11 của Canada, cách Toronto chỉ khoảng 2h đi xe.

Hiện trường Trung học Kingsway đào tạo lớp 12 cho học sinh quốc tế, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, còn giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và năng lực tư duy biện chứng. Để sau khi hoàn tất chương trình tại Kingsway, học sinh sẽ lấy được bằng Trung học Phổ thông của Tỉnh bang Ontario và sẵn sàng bước vào Đại học/Cao đẳng tại Canada.

Điểm nổi bật của trường

✅ Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trường Trung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, trải nghiệm môi trường Đại học và được định hướng nghề nghiệp ngay khi còn học THPT.

✅ Đối với học sinh quốc tế đã hoàn thành lớp 11 rồi đăng ký vào Kingsway Academy, thì học tập 1 năm lớp 12 vẫn lấy được bằng tốt nghiệp THPT của Tỉnh bang Ontario và vào bất kỳ ngành nghề nào của trường Đại học, Cao đẳng ở Canada.

✅ Học sinh tốt nghiệp Trung học Kingsway được miễn IELTS tại ít nhất 17 Trường Đại học/Cao đẳng tại Canada. Nếu tốt nghiệp với điểm trung bình từ 7.5 trở lên chắc chắn học sinh sẽ có thư mời được nhận vào 20 các trường đại học tại Canada.

✅ Có 06 kỳ nhập học trong năm vào tháng 1,3,5,7,9 &11 giúp học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với kế hoạch học tập tại Canada.

✅ Quy mô lớp học nhỏ, chỉ khoảng 10-15 học sinh/lớp với sự hướng dẫn của những giáo viên bản xứ Canada nhiều kinh nghiệm.

✅ Hơn 200 câu lạc bộ, các buổi tham quan, dự thính tại các khoa và học viện của King’s University College, cùng nhiều sự kiện giáo dục lớn của các trường Đại học/Cao đẳng sẽ giúp các em có cơ hội phát triển kỹ năng toàn diện cũng như định hướng rõ ràng trong việc lựa chọn ngành học và nghề nghiệp trong tương lai.

Cơ sở vật chất và ký túc xá

Với ưu thế nằm trong khuôn viên Đại học King’s, học sinh trường Trung học Kingsway sẽ được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin, được đi xe buýt miễn phí từ Đại hoc King’s đến các Học viện và các Khoa của trường Đại học Western. 

Trường có ký túc xá trong khuôn viên trường, ngay trên lầu 3-4 của tòa nhà trung học Kingsway, thuận tiện và an toàn, giúp học sinh an tâm trong quá trình học. Đối với học sinh ở căn hộ cách trường đi bộ 10’’ có thể di chuyển miễn phí bằng xe buýt của trường.

Trường có đa dạng kí túc xá cho học sinh lựa chọn: phòng đơn, phòng đôi căn hộ. Suất ăn được mua theo tháng tại căn tin Đại Học Kingsway, phục vụ ngày 3 bữa buffet với nhiều món Á, Âu tùy thích. Quy định và quản lý của ký túc xá trụng học Kingsway thống nhất cùng đại học King’s, sẽ do bộ phận quản lý của ký túc xá trường đại học King’’s phụ trách dọn dẹp và vệ sinh. Ngoài ra, trường còn có cảnh sát và bảo vệ thường xuyên tuần tra 6 làn vào ban ngày và 3 lần vào ban đêm nhằm đảm bảo an ninh cho học sinh; đồng thời có nhân viên quản lý trực đêm để bảo đảm an toàn và hỗ trợ khi học sinh cần.

Chương trình học tập

? Chương trình học lớp 12

Trong chương trình học lớp 12 học sinh cần hoàn thành 8 môn học. Ngoài nhưng môn học bắt buộc, thì học sinh còn có nhiều môn học tự chọn phong phú để hướng đến chuyên ngành Đại Học/ Cao Đẳng phù hợp sau này: Thương Mại, Du Lịch, Truyền Thông, Marketing, Dữ Liệu, Chính Trị Lịch Sử, Xã Hội,…

? Chương trình Tiếng Anh học thuật EAP

  • Trường hợp học sinh chưa có IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0), sẽ học chương trình tiếng Anh học thuật trước khi vào lớp 12.
  • Chương trình tiếng Anh học thuật EAP có 5 level. Mỗi Level có 2 tháng, học phí một Level là $2,980CAD.
  • Khi sang trường, học sinh được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh. Sau khi hoàn thành Level 5 sẽ vào thẳng chương trình khóa chính lớp 12.

? Chương trình trại hè

Kingsway Academy kết hợp cùng Đại học King’s tổ chức chương trình Trại Hè hàng năm, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho học sinh. Ngoài việc giúp học sinh nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, trường còn có nhiều hoạt động tham quan dã ngoại tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Tỉnh bang Ontario, kết hợp tham quan nhiều trường Đại học/Cao đẳng nổi tiếng toạ lạc ở nhiều thành phố khác nhau nhằm giúp học sinh định hướng nghề nghiệp sau này.

Học bổng

Học bổng đầu vào giá trị từ CAD 2000 – CAD 5000

GPAHọc Bổng
70% – 75%CAD 2000
76% – 80%CAD 3000
81% – 95%CAD 4000
>96%CAD 5000

Đặc biệt Kingsway Academy đang có chính sách học bổng cho học sinh Việt Nam lên tới 17,000 CAD/năm học.

Yêu cầu đầu vào

Điểm trung bình GPA lớp 10 và 11 là 70% trở lên.

IELTS 5.5 (Không có kĩ năng nào dưới 5.0).

Nếu không có tiếng anh có thể học khóa học tiếng anh + Khóa chính lớp 12.

? Liên hệ Alice Academy để biết thêm nhiều thông tin về trường Kingsway Academy cũng như du học Canada nhé!

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *