DU HỌC CANADA TẠI NGÔI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG ĐẦU HUMBER COLLEGE

Thông tin chung

Kể từ năm 1967, Viện Công nghệ & Đào tạo Nâng cao thuộc Trường Cao đẳng Humber được biết đến là một trong những cơ sở đi đầu và thành công nhất trong giáo dục sau phổ thông ở Canada. Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng, chú trọng đào tạo nghề và gắn liền thực tiễn, nhằm cho phép sinh viên am hiểu thực tiễn và dễ dàng chuyển đổi từ giáo dục sang môi trường làm việc thực tế.

Với một cộng đồng học xá đa dạng và cởi mở, Cao đẳng Humber hiện là nơi theo học của hơn 6.500 sinh viên quốc tế từ hơn 130 quốc gia, trên tổng số học viên gồm 33.000 người. Tại Humber có 180 chương trình cấp bằng cử nhân cùng các khóa học cấp bằng và chứng chỉ sau đại học, trải dài trên hai khu học xá chính đặt tại thành phố Toronto.

Nhờ sĩ số lớp học thấp, học viên sẽ được hưởng lợi và nhận được sự hỗ trợ của các gia sư và giảng viên cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh đó, mỗi học viên sẽ được quan tâm tận tình cả trong chương trình học lẫn sự nghiệp tương lai. 83% sinh viên tốt nghiệp Humber tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Humber mới đây đã ra mắt chương trình sinh viên hỗ trợ lẫn nhau, nhằm giúp người học dễ dàng thích nghi với môi trường học đường, cũng như cho phép tân sinh viên kết nối với các học viên khóa trên. Điều này cũng sẽ giúp bạn tích lũy được thông tin hữu ích về Humber, trong đó có cả bí quyết tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian theo học tại trường.

100%

Các khoa

Dưới đây là những khoa trực thuộc Trường Cao đẳng Humber:

Khoa Khoa học Ứng dụng và Công nghệ

Khoa cung cấp nhiều chương trình toàn diện trong các lĩnh vực thiết kế, công nghệ kỹ thuật và kỹ năng thương mại. Với hơn 37 chương trình trải dài trên nhiều ngành nghề trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng, khoa sẽ giúp bạn sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

Khoa Kinh doanh

Khoa Kinh doanh tại Humber đem đến nhiều chương trình cập nhật, phù hợp với nhu cầu thị trường, bao gồm hàng chục ngành nghề trong lĩnh vực kinh doanh, kết hợp đào tạo thực tiễn, mang lại cho bạn những kỹ năng thiết yếu để thành công.

Khoa Khoa học Sức khỏe và Thể chất

Nhờ trang thiết bị tân tiến cùng các chương trình thực tập được lồng ghép xuyên suốt khóa học, sinh viên sẽ được dạy cách đảm đương các công việc đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể chất.

Khoa Khai phóng và Khoa học và Học tập Sáng tạo

Sinh viên có thể theo học các chương trình tiếng Anh, Truyền thông, Toán, Văn chương, Khoa học Xã hội và nhiều ngành khác.

Khoa Phương tiện Truyền thông và Nghệ thuật Sáng tạo

Khoa cung cấp nhiều chương trình toàn diện, kết hợp Phương tiện Truyền thông, Nghệ thuật với lập trình Công nghệ thông tin, nhằm giúp sinh viên có được kỹ năng làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực đã chọn.

Khoa Xã hội & Hỗ trợ Cộng đồng

Khoa Xã hội và Hỗ trợ Cộng đồng mở ra con đường chuyển tiếp cho những sinh viên muốn gầy dựng sự nghiệp và mang lại sự khác biệt cho cộng đồng, thông qua các chương trình Cứu hỏa, Công lý Tội phạm và Dịch vụ nhân sinh.

100%

Lựa chọn học tập

Các chương trình đào tạo ở trường bao gồm:

Kế toán, Quản trị Kinh doanh

Chương trình cấp bằng Quản trị Kinh doanh – Kế toán cao cấp của trường Humber bao quát nhiều ngành học, bao gồm lý thuyết, thực hành và thực hành kế toán. Sinh viên sẽ có được những kỹ năng thực tế cùng các phần mềm tiêu chuẩn trong nghề, chẳng hạn như CaseWare, Idea, Profile (thuế cá nhân và doanh nghiệp), Access, Excel, SAGE 50 Accounting (trước đây là Simply Accounting) và Accpac Plus ở Trung tâm Kế toán.

Năng lượng Bền vững và Công nghệ Xây dựng

Cùng với những thách thức liên tục tăng cao do gia tăng dân số và lượng khí thải carbon tương ứng, con người cần các mô hình bền vững và quản lý tài nguyên mới. Chương trình cấp bằng Năng lượng Bền vững và Công nghệ Xây dựng nâng cao sẽ giúp người học giải quyết những vấn đề kể trên, đồng thời trang bị cho bạn những kỹ năng thiết yếu để làm được việc đó.

Tiếng Anh Học thuật EAP

Chương trình chứng chỉ EAP của Trường Cao đẳng Humber là chương trình dự bị chuyên sâu, được giảng dạy dưới hình thức toàn thời gian. Chương trình tích hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và đặc biệt chú trọng đến kiến thức học thuật. Sinh viên cũng sẽ được lĩnh hội các kỹ năng học thuật lẫn dịch vụ trợ giảng cá nhân.

Thiết kế Đồ hoạ

Chương trình cao đẳng này giúp phát triển các nhà tư duy chiến lược giàu sáng tạo, những người sẽ thiết kế và vận hành cho các phương tiện truyền thông tương tác như web và màn hình, tương tác người dùng, thiết kế động cũng như các sản phẩm in ấn truyền thống.

Quản lí Khách sạn và Du lịch, Cử nhân Thương mại

Chương trình cao đẳng Cử nhân Thương mại – Quản lí Khách sạn và Du lịch của trường đã được thiết kế để đáp ứng các kỹ năng chiến lược, kỹ thuật lẫn quản lí mà các nhà tuyển dụng yêu cầu trong ngành công nghiệp sôi động này.

Quản lý Bảo hiểm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Quản lý bảo hiểm – Tài sản và Tai nạn sẽ sẵn sàng khởi nghiệp với bất cứ vị trí quản lý nào, trong một ngành công nghiệp bảo hiểm tài sản và tai nạn luôn không ngừng lớn mạnh. Theo học chương trình, bạn sẽ được học hỏi những kiến thức nền tảng của ngành công nghiệp này, cùng ba chức năng chính là bảo hiểm, điều chỉnh tổn thất và đại lý/môi giới.

Học bổng

Humber vinh danh thành tích học tập của học viên bằng cách dành nhiều suất học bổng nhằm hỗ trợ bạn một phần chi phí đại học.

Humber có nhiều chương trình học bổng đa dạng như sau:

Học bổng Đầu vào

Chương trình Học bổng Đầu vào Quốc tế tại Humber hiện đang được nhà trường xem xét lại. Thông tin chương trình sẽ được đăng tải trên trang web của trường trong thời gian sắp tới.

Học bổng Ngành học

Humber tự động cấp học bổng ngành học cho các ứng viên vừa tốt nghiệp phổ thông trung học, dựa trên thành tích học thuật. Một số suất học bổng sẽ được gia hạn mỗi năm nếu sinh viên đạt mức trung bình tối thiểu 80%.

Dưới đây là các chương trình học bổng dựa vào điểm số của sinh viên:

Trên 95% – 4.000 đô la Canada (có thể gia hạn)

90 – 94.9% – CAD 3.500 đô la Canada (có thể gia hạn)

85 – 89.9% – CAD 3,000 đô la Canada (có thể gia hạn)

80 – 84.9% – CAD 2,000 đô la Canada (có thể gia hạn)

75 – 79.9% – 1.500 đô la Canada (cấp một lần)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *