LONDON SOUTH BANK UNIVERSITY | Trường đào tạo Kế toán và Tài chính top 1 tại Anh

Giới thiệu về trường

London South Bank University được thành lập năm 1892, nằm ở Southwark, Luân Đôn, bên cạnh dòng sông Thames thơ mộng, trái tim của kinh đô ánh sáng. London South Bank University là trường đại học công lập lớn và lâu đời của Anh Quốc, bao gồm 7 trường thành viên và nhiều đối tác trong ngành, không chỉ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường mà còn tăng tính ứng dụng thực tiễn trong công việc, điều đặc biệt cần thiết trong khối ngành kinh tế, tài chính.

Hiện tại, trường có 4 học viện chính: Học viện thương mại, Học viện Khoa học công nghệ và Kiến trúc môi trường, Học viện Nghệ thuật và Nhân văn, Học viện Vệ sinh và Phục vụ xã hội. Với hơn 18,000 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,000 sinh viên quốc tế tới từ 130 quốc gia khác nhau.

Thành tích nổi bật

🔖 Top 78 trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc

🔖 Top 801-1000 trường đại học trên thế giới theo QS Ranking 2022

🔖 Được trao giải Đại học Doanh nhân của Năm tại Times Higher Education Awards. Giải thưởng tôn vinh sự hỗ trợ kinh doanh dành cho sinh viên, sinh viên đã tốt nghiệp, nhân viên và cộng đồng địa phương do nhóm Nghiên cứu, Doanh nghiệp và Đổi mới của trường, có trụ sở tại Clarence Centre for Enterprise and Innovation, với sự hỗ trợ từ các học giả từ hệ thống 7 trường của London Southbank University.

🔖 Theo The Guardian University Guide 2019:

 • #22 for Engineering: chemical in the UK 
 • #25 for Law in the UK 
 • #16 for Journalism, publishing & public relations in the UK 
 • #7 for Accounting & finance in the UK 
 • #21 for Social work in the UK 

Chương trình đào tạo

London South Bank có hơn 400 khóa học và chương trình đào tạo được giảng dạy nhằm tạo sự linh hoạt và tối ưu hóa trong việc lựa chọn ngành học của sinh viên trường với 7 trường thành viên, bao gồm:

 • Trường Khoa học Ứng dụng
 • Trường Truyền thông và nghệ thuật
 • Trường Xây dựng môi trường và Kiến trúc
 • Trường Kinh doanh
 • Trường Kỹ thuật
 • Trường Sức khỏe và Chăm sóc cộng đồng
 • Trường Luật và Khoa học Xã hội

Cơ sở vật chất

London South Bank luôn nằm trong top những trường trọng điểm, chất lượng cao của nước Anh. Không chỉ chú trọng về chương trình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn, cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư kỹ càng. Đặc biệt trong suốt 5 năm qua, nhà trường đã đầu tư hơn 50 triệu bảng Anh nhằm giúp sinh viên có một môi trường học tập tốt nhất.

Dù đã trải qua gần 130 năm tồn tại và phát triển nhưng trang thiết bị dạy học và nghiên cứu tại London South Bank University vẫn vô cùng đầy đủ và hiện đại. Trường có 2 thư viện lớn, 4 kí túc xá với khoảng 1.400 gian phòng và cách trường chỉ 10 phút đi bộ. Thư viện Havering giúp cho sinh viên có nhiều không gian nghiên cứu và tiếp cận được nhiều thông tin hơn. Thang máy, cầu thang, quầy lễ tân được cải tạo thông thoáng và hiện đại. Trường còn đăng ký vào cơ sở dữ liệu trực tuyến cộng với sách điện tử, chương trình truyền hình và đài phát thanh… để hỗ trợ nghiên cứu và học tập.

Ngoài ra, còn có các trung tâm thể thao, trung tâm sinh viên, nhà bếp… cũng được đầu tư cải tạo hiện đại để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Chỗ ở được cung cấp trong các căn hộ khép kín, với lựa chọn phòng tắm riêng và phòng tiêu chuẩn. Sinh viên quốc tế theo học London Southbank University nếu muốn đăng ký nội trú gửi đơn trước 1/8. Khu lưu trú của trường cung cấp:

 • Đa dạng các loại chi phí phù hợp với các ngân sách khác nhau
 • Giá thuê trọn gói
 • Truy cập Internet trong mỗi phòng ngủ
 • Đội quản lý tại chỗ và nhân viên trực
 • Tiện nghi giặt là ngay trong khuôn viên
 • Vị trí trung tâm London sôi động.

Chương trình học bổng

London Southbank University cung cấp nhiều loại học bổng và chiết khấu cho sinh viên quốc tế bao gồm Học bổng Quốc tịch, giảm học phí cho cựu sinh viên của trường, cộng với chiết khấu 5% khi thanh toán sớm Học phí. Để thể hiện cam kết của chúng tôi, Trường đã cam kết hỗ trợ tài chính hơn 1 triệu bảng Anh để giúp các sinh viên có trình độ tốt không đến từ các nước trong khối EU trang trải chi phí học tập.

🎁 International Scholarship trị giá £1.500 dành cho bậc đại học, thạc sỹ và tiến Sỹ đang theo học tại trường. Học bổng sẽ được xét tự động khi sinh viên đáp ứng được các điều kiện xét cấp học bổng.

🎁 International Merit Scholarship trị giá lên tới £4.000 dành cho chương trình cấp bằng đại học hoặc sau đại học toàn thời gian, được xét duyệt bởi hội đồng học bổng.

👉 Liên hệ Alice Academy để cập nhật thêm thông tin học bổng cũng như được hỗ trợ tư vấn từ chuyên gia nhé!

🎁🎁 Alice Academy đang có chương trình ưu đãi áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.644.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/12/2022.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *