TRƯỜNG ĐẠI HỌC TEESSIDE UNIVERSITY

Middlesbrough, England, UK.

Đại học Teesside University là một trong những trường hiện đại nhất trong hệ thống các trường đại học tại Anh, nơi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Teesside University được công nhận là trường có chất lượng cao về các ngành như: Điều dưỡng, Sức khỏe, Thiết kế & nghệ thuật, Tin học, Kỹ sư điện điện tử, Lịch sử, Công tác xã hội, Thể thao… 

HIGHLIGHTS

#68 Quốc Gia trường
Theo The Guardian University Guide 2019:
#11 for Engineering: mechanical in the UK 2019
#18 for Biosciences in the UK 2019
#12 for Engineering: chemical in the UK 2019
#23 for English & creative writing in the UK 2019
#22 for Health professions in the UK 2019

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tọa lạc ngay trung tâm của thành phố đa văn hóa Middlesbrough, xung quanh là các phương tiện công cộng và tiện ích khác phục vụ nhu cầu đi lại và học tập, Teesside University tự hào sở hữu khu học xá hiện đại bậc nhất và là nơi an toàn, thân thiện để sinh viên tập trung học tập.
Nhà trường tự hào về khả năng kiến tạo môi trường lành mạnh và làm hài lòng sinh viên với một loạt các dịch vụ hỗ trợ và hướng dẫn cá nhân thông qua tòa nhà Công tác sinh viên, một không gian lấy sinh viên làm trung tâm, nhằm cải thiện trải nghiệm và thúc đẩy đời sống sinh viên vui vẻ.
Thừa hưởng di sản quý giá là nền tảng đưa nhà trường trở thành một tổ chức sáng tạo, năng động, tràn đầy năng lượng và phát triển đáng kể trong những năm gần đây với bốn văn phòng khu vực đặt tại Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Nigeria và mạng lưới đối tác, sinh viên, cựu sinh viên và nhân viên kết nối toàn cầu.
Sau khoản đầu tư hơn 275 triệu GBP (và đang có kế hoạch đầu tư thêm 300 triệu bảng), trường đại học Teesside đã cải tạo khu học xá của mình nhằm củng cố cam kết cung cấp trải nghiệm học tập và sinh viên vượt trội.
Trung tâm National Horizons mới hoàn thành cũng đặt Teesside University vào tâm điểm của những phát triển thú vị trên toàn Vương quốc Anh trong các ngành công nghiệp sinh học. Những phát triển khác gần đây bao gồm tòa nhà Công tác Sinh viên với các dịch vụ dành cho sinh viên, tân trang thư viện mới trị giá 7 triệu GBP và một trường kinh doanh hiện đại.
Sinh viên có thể khám phá vùng nông thôn xinh đẹp xung quanh, bao gồm North York Moors và các địa điểm văn hóa như phòng triển lãm MIMA trực thuộc nhà trường.

CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Trường đại học Teesside có hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy trong các lĩnh vực bao gồm đổi mới kỹ thuật số, pháp y, thể thao và khoa học sức khỏe. Ngoài ra, Đại học Teesside University được xếp hạng trong top 20 trường đại học quốc tế đào tạo ngành dựng phim hoạt hình (Animation Career Review 2018). Có 100 ngôi trường đào tạo phim hoạt hình quốc tế góp mặt trong bảng xếp hạng này.
Với bề dày thành tích trong công tác đổi mới dạy và học tập, chất lượng giảng dạy xuất sắc, được trao giải bạc theo khung Teaching Excellence Framework mới, sinh viên Teesside luôn được trang bị tốt trong quá trình chuyển đổi bằng cấp thành cơ hội việc làm. Teesside University đã áp dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến để thay đổi hoàn toàn cách học của sinh viên. Phương pháp Future Facing Learning đã đưa Teesside trở thành điểm cung cấp tốt nhất các khóa học trực tuyến.
Teesside University tập trung hướng đến sự nghiệp tương lai của sinh viên và sự hỗ trợ nghề nghiệp của trường luôn sẵn sàng để giúp bạn đến nơi bạn muốn. Nổi bật với các chương trình:
 • Expo Series: Mỗi năm sinh viên sẽ được tham gia các sự kiện có sự tham dự của các công ty và tập đoàn đầu ngành để có cơ hội thực tập hoặc làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Teesside Business Clinic: Dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp nhỏ, startup ở Tees Valley.
 • Đa dạng chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

NHC National Horizons Centre
Trong vài năm trở lại đây, trường đã đầu tư hơn 280 triệu bảng vào khuôn viên và cơ sở vật chất để đảm bảo sinh viên có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Việc đầu tư bao gồm một tòa nhà giảng dạy trị giá 20 triệu bảng với một giảng đường 200 chỗ ngồi và không gian học tập linh hoạt, một thư viện mới được tân trang lại, một phòng tập thể dục trị giá 2,75 triệu bảng và một Hội sinh viên với những phong trào và thành tích xuất sắc.
Ngoài các điểm đến công cộng như công viên Albert, hồ Hamilton và làng thể thao Middlesbrough, trường còn cung cấp cơ sở hạ tầng thể thao hiện đại như tường leo núi, phòng tập thể dục, phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất của sinh viên.
Ngay giữa khu học xá là Hội Sinh viên, nơi gặp gỡ, giao lưu, tham gia các câu lạc bộ và hoạt động xã hội, và tận hưởng các hoạt động giải trí về đêm như quán bar của khu học xá. Những ưu điểm trên đã giúp Teesside University đạt được chứng nhận vàng của giải thưởng Best Bar None năm 2017 (công nhận cho công tác đào tạo nhân viên và hoạt động có trách nhiệm theo quy định thương mại).

KỲ NHẬP HỌC, HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

KỲ NHẬP HỌC

01/11/2021

CHI PHÍ SINH HOẠT

Phòng đơn:
 • Phí thuê: 2,800 – 5,000 bảng/ 1 năm
 • Phí sinh hoạt: 2,500  – 4,000 bảng/ 1 năm
=> Tổng 5,300 – 9,000 bảng/ 1 năm
Ký túc xá:
 • Cornell Quarter: £125/ tuần
 • Central Halls: £115/ tuần
 • King Edward’s Square: £105/ tuần
 • Woodlands Halls: £85/ tuần
 • West Parkside Village: £80/ tuần
 • East Parkside Village: £70/ tuần
 • Parkside Hall: £65/ tuần

HỌC PHÍ

 • Năm 1: International Year 1: £10,000
 • Năm 2: Undergraduate: £13,000
 • Kỳ thực tập: Placement year: £1,350

HỌC BỔNG

 • Học bổng £1,000 cho năm đầu tiên
 • Progression scholarship: £1,500 – 2,000

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Foundation:
 • Tốt nghiệp lớp 12 với GPA 6.5/10 hoặc học hết lớp 11 với GPA 8.0/10
 • IELTS: 5.5 không band nào dưới 5.0
Đại học:

* Năm nhất:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (Lớp 12) với điểm trung bình tối thiểu là 7.0 / 10 hoặc hoàn thành năm đầu tiên của bằng cấp tại một trường đại học Việt Nam với điểm trung bình tối thiểu là 6.0 / 10.
 • IELTS: 5.5 – 7.0 (tùy từng ngành)

* Năm hai:

 • Hoàn thành năm thứ nhất tại một trường đại học Việt Nam với điểm trung bình tối thiểu là 7.5 / 10 hoặc hoàn thành hai năm liên kết với điểm trung bình tối thiểu là 6.0 / 10.
 • IELTS: 6.0 – 6.5
Sau Đại học:
 • Bằng tốt nghiệp Đại học với GPA 6.0/10
 • IELTS: 6.0 – 7.0 (Tùy theo ngành)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *