DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG BISHOPSTROW COLLEGE

 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG BISHOPSTROW COLLEGE

Trường Bishopstrow College là trường học dành riêng cho sinh viên quốc tê hàng đầu tại Vương Quốc Anh, toạ lạc tại Warminster, một thị trấn gần thành phố di sản Bath. Du học sinh của trường đến từ khắp châu Âu, châu Á, Trung Đông, Nam Mỹ. Với việc thiết kế các lớp học với sĩ số nhỏ khoảng 12 học sinh và 6- 8 học sinh cho môn tiếng anh, Bishopstrow tạo ra một không khí học tập năng động, một cộng đồng được chăm sóc, quan tâm và giáo dục rất an toàn như tại chính gia đình. Số lượng học sinh từ mỗi quốc tịch được giới hạn để đảm bảo mọi học sinh hoà nhập với nhau và nói Tiếng Anh.

Đặc biệt trường là một thành viên thuộc Trung tâm Khảo thí Đại học Cambrridge ESOL Open Examination Centre và Đại học Cambridge International. Ngoài ra trường Bishopstrow College còn liên kết hợp tác với hệ thống các trường hàng đầu Anh Quốc: Bedford College, Bradfield College, Badminton, Concord College, Abbey College Cambridge,…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRƯỜNG BISHOPSTROW COLLEGE

Với mục tiêu là tập trung giảng dạy chương trình tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu chuẩn bị chuyển tiếp vào các trường Trung học và Đại học tại Anh, nên trường kết hợp giữa chất lượng, quy đinh chặt chẽ trong giảng dạy và học tâp với sự chăm sóc chu đáo, tận tình đến từng học sinh trong lớp. Tất cả các khóa học có ít nhất 15 giờ học tiếng Anh mỗi tuần tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và số lượng học sinh mỗi lớp từ 6-8 học sinh nhằm tăng sự tương tác giữa các học sinh với nhau cũng như giữa học sinh và giảng viên. Bên cạnh đó thì trường còn thiết kế bài tập về nhà cùng với sự giám sát từ người phụ trách để giúp học sinh có sự tiến bộ nhanh chóng, rõ ràng trình độ tiếng Anh.

Tất cả các khóa học đều được thiết kế đảm bảo các nội dung sau:

-Chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge ESOL

– Tiếng Anh tổng quát

– Tiếng Anh học thuật (Toán và khoa học)

– Thể dục thể thao

– Bài tập rèn luyện ở nhà

VÌ SAO NÊN CHỌN BISHOPSTROW COLLEGE?

– Bistrow College là trường nội trú được công nhận toàn diện, xuất sắc hàng đầu Anh.

– 100% học sinh đậu các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge và 93% học sinh đạt điểm A*- C tại các kỳ thi IGCSE năm 2016.

– Bistrow College lên kế hoạch học tập cá nhân hoá cho từng học sinh.

– Bistrow College giúp học sinh nộp đơn và săn học bổng vào các trường ở Anh.

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học tối tân.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *