DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ HULT

 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ HULT

Trường Kinh doanh quốc tế Hult được thành lập năm 1964, tọa lạc ở London – trung tâm kinh doanh và tài chính của Vương quốc Anh, nhìn ra Quảng trường Russell nằm ở quận Bloomsbury nổi tiếng về học thuật và dân trí cao của thành phố.  Ngoài ra thì Hult còn có cơ sở tại Boston, San Francisco, London, Dubai, Thượng Hải và New York.

Hult là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành kinh doanh. Đây là một trường đại học mang tính toàn cầu, nơi cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, bền vững và đa văn hoá. Trường đào tạo cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, và chỉ mất 1 năm để đạt bằng thạc sĩ MBA. Vì vậy trường thu hút sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới, nói 105 ngôn ngữ khác nhau, từ đó bạn sẽ có cơ hội tham gia giao lưu, tìm hiểu văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG

  • Hult là trường chiến thắng giải thưởng Business School Careers Strategy tốt nhất 2020 của hiệp hội MBAs (AMBA) và BGA.
  • Top 1 trường dành cho sinh viên quốc tế theo Financial Times Executive MBA Ranking (2019).
  • Top 9 dành cho khoa quốc tế theo Financial Times Executive MBA Ranking (2019).

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HULT INTERNATIONAL BUSINESS SCHOOL

  • Thông qua chương trình Global Rotation độc đáo của trường, sinh viên có được cơ hội học và tham quan các cơ sở khác của Hult tại Boston, San Francisco, London, Dubai, Thượng Hải và New York.
  • Hult được xếp vị trí số 1 về cơ hội trao đổi quốc tế và độ đa dạng của các ngành công nghiệp trong việc tuyển dụng sinh viên ra trường và xếp hạng chương trình MBA của Hult vào vị trí 55 trên thế giới theo báo The Economist .
  • Hult là trường thuộc top 10 trong số các trường quốc tế về độ hài lòng của nhà tuyển dụng và đứng thứ 21 trong số các trường kinh doanh quốc tế dựa theo Bloomsberg Business Week.
  • Hult được báo Financial Times xếp hạng top 1% các trường kinh doanh trên thế giới và xếp hạng chương trình MBA của trường là một trong những trải nghiệm quốc tế  và kinh doanh toàn cầu tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *