DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG OXFORD SIXTH FORM COLLEGE

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG OXFORD SIXTH FORM COLLEGE

Trường Oxford Sixth Form College được thành lập năm 1988. nằm tại thành phố cổ kính Oxford, và cách trường Đại học Oxford danh tiếng 5 phút đi bộ. Với hơn 25 năm hoạt động, Oxford Sixth Form College đã trở thành một trong những trường cao đẳng hàng đầu về chất lượng giảng dạy cho học sinh trong độ tuổi từ 15-19 chuẩn bị vào Đại học tại Anh. Trường cung cấp một phương pháp giáo dục hoàn toàn khác với trường học truyền thống và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm một giải pháp thay thế chất lượng cao cho giáo dục chính thống của GCSE và Sixth Form. Oxford Sixth Form College không chỉ giúp các bạn theo đuổi ước mơ vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc mà còn cải cách giảng dạy để đi vào thực tiễn, phục vụ cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lại của học sinh, sinh viên.

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG

– Ranking top đầu về chất lượng đào tạo A-levels

– 75% học sinh nhận được thư chấp nhận vào 50 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh trong năm 2019

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG OXFORD SIXTH FORM COLLEGE

– Các lớp học được tổ chức theo quy mô nhỏ: 6-10 em/lớp do vậy học sinh tiến bộ nhanh do được giáo viên quan tâm tới từng em

– Với tỉ lệ học sinh người Anh bản xứ trong trường chiếm tới 45% môi trường học tập sẽ mang lại cho các em học sinh trong trường những trải nghiệm quý giá về ngôn ngữ, văn hóa, xã hội và học thuật.

– Đội ngũ giáo viên xuất sắc, 50% các giáo viên của trường đã tốt nghiệp từ hai trường đại học danh tiếng Oxford và Cambridge.

– Trường đào tạo theo hệ thống tiêu chuẩn của Oxford University.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– A-levels:

+ Khóa có thời gian học là 2 năm với hơn 40 môn học tự chọn, học sinh có thể lựa chọn được những môn học mình mong muốn. Tuy nhiên trường vẫn hỗ trợ cho những học sinh đủ điều kiện về học thuật rút ngắn khóa A-levels từ 2 năm thành 1 năm.

+ Kỳ nhập học sắp xếp linh hoạt. Và đối với học sinh bắt đầu học từ kỳ tháng 01, học sinh sẽ chỉ phải học 5 tháng lớp “AS” sau đó học lớp “A2” để tốt nghiệp như bình thường vào tháng 09.

– GCSE: Trường cung cấp khóa GCSE trong vòng 1 năm.

– BTEC: Trường cung cấp khóa BTEC với thời gian học là 1 năm.

– Ngoài ra còn có các khóa học bổ trợ cho các bạn học sinh như: Academic Preparation Programme (APP), Oxford Advanced Studies Programme, Easter Revision Courses, Extended Project Qualification, High School Term Programme.

HỌC BỔNG

Khóa học A-Level

– Trường có các suất học bổng lên đến 40% học phí (khóa học A-Level)

– Bảng điểm xuất sắc.

– IELTS 6.5 tất cả các band và các bằng tương đương

Chương trình NCUK:

– Học bổng trị giá 20% cho chương trình NCUK

– Hoàn thành chương trình lớp 11 với GPA từ 7.0 trở lên hoặc tốt nghiệp lớp 12 với GPA 6.0

– IELTS tối thiểu 5.0

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *