DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG D’OVERBROECK’S OXFORD

 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG D’OVERBROECK’S OXFORD

Trường D’overbroeck’s Oxford nằm tại thành phố cổ kính Oxford, ngay gần trường Đại học (ĐH) danh tiếng Oxford. Từ đây chỉ mất một giờ xe hơi là có thể đến được sân bay quốc tế Heathrow, London. Học tập và sinh hoạt tại thành phố Oxford, học sinh (HS) sẽ có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, đến thăm các bảo tàng, phòng tranh, nhà hát,…

D’Overbroeck’s College là trường nội trú độc lập hàng đầu tại Anh dành cho học sinh tuổi từ 11 – 18. Trường đứng vị trí 14 trong số các trường tư tục tại Anh theo Tạp chí “The Times” (2014) và được Independent Schools Inspectorate (ISI) đánh giá “xuất sắc” dựa trên các tiêu chí như: chất lượng giảng dạy, thành tích giáo dục, phúc lợi dành cho học sinh, sự kết nối với bố mẹ, đạo đức, văn hóa…

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG

– 55% học sinh của trường đạt điểm A cho chương trình GCSE; đặc biệt là chuyên ngành nghệ thuật, khoa học, địa lí và toán.

– 70% học sinh học chương trình A Level đều đạt điểm A.

– Năm 2012, 52% học sinh A level của trường đạt điểm A* – A; 81% học sinh chương trình Phổ thông GCSE đạt điểm A* – B. Những năm gần đây, 10% học sinh tốt nghiệp A level của trường được nhận vào Đại học Oxford và Cambridge.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG D’OVERBROECK’S OXFORD

– Được xếp trong top 10 trường tư thục hàng đầu ở Anh giảng dạy tốt ở lĩnh vực Sixth Form (là chương trình giảng dạy A-Level và IB) trong năm 2011, nhà trường có trụ sở đặt tại Oxford.

– Ngoài giờ học chính khóa thì học sinh còn được tham gia các hạt động ngoại khóa, thể thao.

– Với quy mô lớp học nhỏ với khoảng 10 học sinh, mỗi học sinh sẽ có giáo viên hướng dẫn riêng. Mỗi kỳ, học sinh sẽ được gặp trực tiếp thầy phụ trách học tập để trao đổi về tiến bộ trong học tập cũng như bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng của mình trong học tập, sinh hoạt. Nhà trường luôn tạo dựng mối liên hệ chặt chẽ với phụ huynh học sinh, cuối mỗi kỳ kết quả học tập của học sinh sẽ được gửi về cho gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– Chương trình GCSE: dành cho học sinh từ 14 – 16 tuổi

Khai giảng: tháng 9 và tháng 1, yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên

– Chương trình A Level: 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi

Khai giảng: tháng 9, Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 – 6.5

– Khóa học hè: dành cho học sinh từ 14 – 17 tuổi

Yêu cầu tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên

Thời gian: từ 2 – 6 tuần (3/7 – 14/8)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *