HỌC BỔNG DU HỌC ANH LÊN ĐẾN 10,000 £ TỪ UNIVERSITY OF EAST ANGLIA 2022 -2023

Tổng quan về trường

University of East Anglia (UEA) là một trường đại học công lập toạ lạc tại thành phố lịch sử Norwich, Anh. Được thành lập vào năm 1963 trên một khuôn viên rộng 320 arce (130 ha) ở phía tây trung tâm thành phố, với 4 khoa và 26 trường học thuật. UEA tự hào là trường đại học đứng hàng đầu trong lĩnh vực khoa học, kinh doanh, kinh tế, khoa học môi trường, phát triển, y dược với ranking các ngành luôn đứng top đầu tại Anh quốc.
Trường tạo sự cân đối lý tưởng giữa chất lượng học thuật xuất sắc và đời sống sinh viên trong trường, và được xếp vào số 1% các đơn vị đại học hàng đầu thế giới. UEA còn là thành viên đi đầu của Công viên Nghiên cứu Norwich, một trong những nơi tập trung đông nhất các nhà nghiên cứu khoa học môi trường, sức khỏe và thực vật của châu Âu.

Thành tích nổi bật

#182 thế giới theo THE (Times Higher Education) năm 2022
GOLD Teaching Excellence Framework – TEF
#10 UK về chất lượng các nghiên cứu khoa học – Times Higher REF Analysis
#22 The Complete University Guide 2022
#27 The Times/Sunday Times Good University Guide 2022
#44 Times Higher Education World University Rankings 2020 for research citations
Theo The Guardian University Guide 2019:
#3 for Education in the UK 2019
#10 for Economics in the UK 2019
#4 for Social work in the UK 2019
#13 for Accounting & finance in the UK 2019
#13 for Nursing & midwifery in the UK 2019

Cơ sở vật chất

Các sinh viên học tập tại UEA sẽ được trải nghiệm những cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến và thường xuyên được nâng cấp và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu đẳng cấp quốc tế của học sinh. Những công trình hiện đại đó bao gồm:
  • Trung tâm Quadram Institute – trị giá 81,6 triệu bảng – trung tâm nghiên cứu sức khỏe và dinh dưỡng mới được xây dựng
  • Trung tâm nghiên cứu Bod Champion và Education Building trị giá 19 triệu bảng Anh
  • Trung tâm nghiên cứu môi trường Zuckerman Institute for Connective Environmental Research (ZICER)
  • Trung tâm nghiên cứu môi trường đại dương (COAS)
  • Trung tâm nghiên cứu Y Sinh (BMRC)
  • Hai phòng nghiên cứu mới được xây dựng cho nghiên cứu khoa học năng lượng
  • Trung tâm nghiên cứu Công nghệ sinh học – D’Arcy Thompson Center,
  • Trung tâm nghiên cứu Norwich Research Park

Bên cạnh đó, trung tâm thể thao Sportspark tại UEA là 1 trong 3 khu phức hợp thể thao trong trường đại học tốt nhất ở Vương quốc Anh (theo Quest 2018) với tổng đầu tư lên đến 30 triệu bảng Anh. Khu phức hợp thể thao bao gồm: Bể bơi 50m tiêu chuẩn Olympic, trung tâm thể dục trong nhà với thiết bị tim mạch, studio đạp xe trong nhà, sân cầu lông, quần vợt, bóng rổ và bóng chuyền, sân squash, leo núi trong nhà, đường chạy trong mọi thời tiết… Ngoài ra sinh viên theo học tại trường đại học UEA sẽ vô cùng yêu thích thư viện với dịch vụ 24/7, khối lượng sách đồ sộ, các dịch vụ và thiết bị đi kèm phục vụ tốt cho học tập và nghiên cứu.

Sinh viên quốc tế khi theo học tại đây sẽ được nhà trường tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tiện nghi và thoải mái nhất. Mỗi sinh viên quốc tế sẽ được đảm bảo chỗ ở tại một trong hơn 4,000 phòng ở của trường nếu bạn nộp hồ sơ đăng ký đúng hạn. Lựa chọn nhà ở của trường rất phong phú và đa dạng:
  • Phòng trong ký túc xá của trường đều là phòng đơn trang bị đầy đủ đồ đạc như giường tủ, bàn học với hệ thống sưởi trung tâm được bố trí thành cụm phòng quanh khu bếp và sinh hoạt chung với tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng…
  • Trường còn cung cấp những dịch vụ giúp sinh viên tìm nhà thuê tư nhân bên ngoài.
Ngoài ra hội sinh viên Student Union thường tổ chức các hội trợ để sinh viên có thể mua bán trao đổi đồ dùng cho sinh viên khóa sau rất sôi động như: Pot & Pan, Sách giáo khoa đã qua sử dụng, chăn ga gối đệm, ti vi và xe đạp, máy in…. với giá rất sinh viên.
Với khuôn viên xanh mát hơn 200 héc-ta bao gồm cả hồ nước trong xanh và khu rừng yên tĩnh của trường với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, giúp UEA nổi tiếng với môi trường sinh hoạt hiện đại và vô cùng xanh mát thân thiện với môi trường. Bạn có thể đắm chìm trong những buổi câu cá cuối tuần, hay chạy bộ hái Bluberry mỗi sáng và ngắm thiên nga mỗi chiều hoàng hôn xuống.
Tất cả những dịch vụ và tiện ích mà các bạn sinh viên cần đến đều có ngay trong trường như siêu thị, ngân hàng, cửa hàng tạp hóa, bưu điện, quán bar, nhà hàng… Sinh viên có thể đi mua sắm, giao dịch ngân hàng, giao lưu tại Union Bar, ăn uống ở Nhà ăn sinh viên, tận hưởng các loại hoạt động thể thao, và tham gia mọi sự kiện như hòa nhạc do các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế biểu diễn. Sinh viên UEA cũng có thể vào thư viện học tập 24/24.

Các khoa được đào tạo tại trường

Trường hiện có 4 khoa, cung cấp 23 chuyên ngành đào tạo  với hơn 15.000 sinh viên theo nhiều cấp học khác nhau từ Dự bị đại học tới Tiến sĩ. UEA là trường đại học được xếp hạng cao trong việc cung cấp các khóa học hàng đầu trên thế giới về Kinh doanh, Kinh tế học, Kế toán, Luật, Dược, Chính trị học, Nghiên cứu phát triển, và Khoa học.
? Khoa Nghệ thuật và Nhân văn
Khoa Nghệ thuật và Nhân văn đóng vai trò quan trọng trong việc xác lập uy tín của trường từ rất sớm với thế mạnh về nghệ thuật và nhân văn. Khoa gồm 4 bộ môn là Nghệ thuật, Phương tiện Truyền thông và Hoa Kỳ học; Lịch sử; Văn học, Sân khấu và Viết sáng tác; Chính trị học, Triết học, Ngôn ngữ và Truyền thông học.
? Khoa Y học và Khoa học sức khỏe
Nhờ đổi mới giảng dạy và chất lượng nghiên cứu xuất sắc, khoa được coi là một trong những đơn vị tốt nhất VQ Anh. Sinh viên và cán bộ có chung tầm nhìn và mục đích thống nhất: làm việc và học tập hiệu quả, giải quyết những thử thách không ngừng để nâng cao chăm sóc y tế. Hệ thống giảng dạy mà Khoa Y học và Khoa học Sức khỏe áp dụng chú trọng mạnh đến việc Học giải quyết vấn đề qua tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Khoa đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng nghiên cứu khoa học nổi tiếng ở Norwich, được mệnh danh là thành phố cao thứ tư VQ Anh về nghiên cứu khoa học.
? Khoa Khoa học
Khoa Khoa học gồm sáu bộ môn giảng dạy chính lĩnh vực chuyên môn và có các Viện Nghiên cứu liên kết ở Công viên Nghiên cứu Norwich. Đó là: Khoa học Thống kê Bảo hiểm, Sinh học, Hóa học, Máy tính, Kĩ thuật, Khoa học Môi trường, Địa lý, Toán học, Khoa học Tự nhiên và Dược học. Các bộ môn có uy tín cao về đổi mới, chất lượng xuất sắc và hoạt động trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau. Theo kết quả của kỳ Đánh giá Nghiên cứu do Chính phủ bảo trợ, 97% môi trường nghiên cứu của trường được xếp hạng hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc học.
? Khoa Khoa học xã hội
Khoa Khoa học Xã hội gồm 7 bộ môn (Kinh tế, Giáo dục, Phát triển Quốc tế, Luật, Kinh doanh, Tâm lý học và Công tác Xã hội), tất cả đều đi tiên phong trong phát triển học thuật và chuyên môn. Các khoa và trường thành viên này đã xác lập được uy tín vững chắc trong từng lĩnh vực chuyên ngành của mình.

Chương trình học bổng 2022 – 2023

?[Chương trình Foundation]
✅INTO UEA Foundation Scholarships : £1,000 – £5,000
✅UK International Foundation Scholarships: £1,000 – £5,000
?[Chương trình Cử nhân]
✅International Undergraduate Scholarships – £4,000, £6,000 or £10,000/ năm
?[Chương trình Thạc sỹ]
✅INTERNATIONAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP – £4,000
✅10% EARLY APPLICATION SCHOLARSHIP
✅HANOI LAW UNIVERSITY (VIETNAM) SCHOLARSHIPS – 50% Học phí: Dành cho sinh viên Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, đăng kí học Luật tại UEA
?Automatic Scholarships – £4,000, với GPA 7.0+ or 3.0/4*
?An Automatic Academic Excellence Scholarship- £6,000 với GPA of 8.0+ or 3.2/4 trở lên.
?? Hãy like & inbox trang fanpage Du học từ A đến Z cùng Alice Academy để được nhân viên hỗ trợ tư vấn du học cũng như cập nhật thông tin học bổng một cách nhanh chóng nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *