DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG PADWORTH COLLEGE

 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG PADWORTH COLLEGE

Trường trung học nội trú Padworth được thành lập năm 1963 bởi thầy Peter Fison – nguyên là giáo viên tại Đại học danh tiếng Oxford. Padworth nằm ở một vùng nông thôn xinh đẹp bên ngoài thị trấn Reading, nơi đây cung cấp cho các học viên một môi trường học tập an toàn và yên bình, đặc biệt là chỉ cách sân bay Heathrow 45 phút lái xe.

Triết lý giáo dục tại Padworth là mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất, trong đó học sinh là trung tâm của chương trình và là độc nhất. Padworth College sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện, theo đúng đam mê và khả năng của mình. Hiện tại Padworth đang giảng dạy học sinh từ 14 đến 19 tuổi, đến từ 30 quốc gia khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC ĐỘC ĐÁO CỦA PADWORTH COLLEGE

– Tập trung vào từng cá nhân: Quy mô lớp học nhỏ với mỗi học sinh theo chương trình học riêng của họ, trong một môi trường hỗ trợ

– Con đường học thuật phù hợp, linh hoạt: Để chuẩn bị cho sinh viên vào các trường đại học Anh thông qua các chương trình GCSE, A-level hoặc Business Foundation linh hoạt

– Phương pháp học tập độc đáo: Kết hợp chương trình giảng dạy cân bằng, truyền thống của Anh, với cách tiếp cận hiện đại nhất và độc đáo

– Đa dạng toàn cầu: 30 quốc tịch khác nhau tôn vinh sự đa dạng văn hóa, với 30% sinh viên Anh

– Chương trình EAL: Được nhúng trong phương pháp học tập của chúng tôi và phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi học sinh

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

-Chương trình GCSE: (Học viên từ 14 – 16 tuổi)

Đây là chương trình đào tạo trong 1 hoặc 2 năm để thi lấy bằng GCSE hoặc IGCSE. Học viên sẽ học nhiều nhất là 9 môn học. Học viên quốc tế sẽ được hỗ trợ tiếng Anh trong suốt khóa học.

-Chương trình A Level: (Học viên từ 16 – 19 tuổi)

Học viên chọn từ 3 đến 5 môn học trong số các môn được giảng dạy. Học viên quốc tế sẽ được hỗ trợ tiếng Anh trong suốt khóa học.

-Chương trình dự bị đại học: (Kinh doanh đại cương cho học viên 17 tuổi trở lên)

Đây là chương trình dành cho học viên đã hoàn thành bậc THPT. Chứng nhận khóa học này sẽ được xem là điều kiện đầu vào thay cho chứng chỉ A-Level ở một số trường đại học Anh như Aston hay Royal Holloway.

-Trung tâp giáo dục quốc tế: (Học viên từ 14 đến 17 tuổi)

Trung tâm chào đón các bạn học viên quốc tế theo học các khóa dự bị cho các chương trình kể trên từ 1 đến 3 học kỳ bắt đầu vào tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 4.

Các chương trình và các khóa học tiếng Anh được thiết kế cho các học viên học trực tiếp hoặc muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trước khi thi lấy các chứng nhận GCSE, A-Level hay Dự bị đại học.

HỌC BỔNG

Tối đa 75% học phí, ăn ở cho các khóa A-level, GCSE

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *