DU HỌC ANH: TRƯỜNG BOSWORTH INDEPENDENT COLLEGE

Trường Tư thục nội trú Bosworth là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi thành tích xuất sắc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường luôn luôn nằm trong top 7 các trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc dành cho các học sinh quốc tế. Đây là 1 trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các em học sinh xuất sắc, có nguyện vọng được nhận vào những trường đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc  Anh và thế giới.

Trường Bosworth nằm tại thành phố Northampton – 1 trong những thành phố thanh bình, sạch đẹp và văn minh nhất, rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, chỉ cách thủ đô London chỉ một giờ đi tàu.

GIỚI THIỆU

Bosworth Independent College là trường nội trú quốc tế tọa lạc tại thị trấn Northampton, vùng trung tâm của nước Anh, và cách London 1 tiếng đi tàu.  Trường đã và đang giảng dạy các khóa học nội trú chất lượng cao từ năm 1977.

Bosworth Independent College giảng dạy các chương trình học thuật dành cho học sinh từ ở độ tuổi từ 14 – 19 và trường đảm bảo các thời khoá biểu được thiết kế riêng biệt phù hợp cho từng học sinh. Với cộng đồng học sinh quốc tế đa dạng gồm học sinh người Anh bên cạnh học sinh châu Âu và nhiều quốc gia khác, nhà trường luôn có thái độ tích cực đối với việc học tập của các em, luôn tạo ra môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và đảm bảo sự thoải mái trong học tập cho tất cả các em.

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT

 • 83 học sinh làm bài thi A levels
 • 3% số điểm là các điểm A*/A, B hoặc C.
 • 3% số điểm là điểm A*/A hoặc B
 • 9% học sinh đạt điểm A*/A
 • 60% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào học tại top 30 trường Đại học tốt nhất ở Nước Anh năm 2014 (theo Times & Sundays Times University League Table 2014)
 • 47% học sinh tốt nghiệp từ một trường của Anh có thể vào được các trường Đại học nằm trong Russell Group
 • 53 học sinh lựa chọn học ngành Y, Nha Khoa, Khoa học Hóa Dược năm 2011-2014. Những trường mà học sinh hay lựa chọn: University of Bath, University of York, Leicester University, University College London và Imperial College London
 • Kết quả GCSE của Bosworth năm 2014 vượt quá mức điểm Trung Bình của Quốc gia (NA) là 84% học sinh đạt điểm A*-C thay vì mức trung bình là 69%

CÁC KHÓA HỌC

GCSE, A-Levels, Dự bị Đại học, Cao đẳng Kinh doanh (BTEC), các khóa Tiếng Anh và học hè.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

 • Nội trú: IELTS 5.5 (ít nhất 5.5 cho cả 4 kỹ năng)
 • ESL: Có

HỌC PHÍ 

 • Học phí và các chi phí: $43,680/năm (bao gồm tiền học nội trú và 3 bữa ăn một ngày)

HỌC BỔNG

Số lượng: Hai
Giá trị: £11,900
Khóa học: GCSE, A-Level, Dự bị Đại học
Thời hạn: Toàn bộ thời gian khoá học
Yêu cầu: Đã học xong lớp 10, điểm IELTS tối thiểu 6.5
Quy trình và thời hạn nộp đơn: Bản sao hộ chiếu trang đầu tiên, học bạ 2 năm gần nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *