DU HỌC ANH TRƯỜNG CAMBRIDGE TUTORS COLLEGE

TỔNG QUAN

Du học Cambridge Tutors College là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du học GCSE và A level tại Anh. Thành lập năm 1958 với tiền thân là một trung tâm luyện thi cho học sinh vào các trường cấp 2, Cambridge Tutors College nhanh chóng phát triển thành một trường trung học quốc tế uy tín với nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy, chuẩn bị cho hàng trăm học sinh bước chân vào ngưỡng cửa đại học. Hiện nay, học sinh của trường đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Du học Cambridge Tutors College để trải nghiệm cuộc sống tại khu công viên quận Croydon, thủ đô London, Anh, nơi có hệ thống giao thông thuận tiện cho việc ra vào trung tâm thủ đô. Học xá của trường có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển miền quê nước Anh và không gian xanh thiên nhiên, tạo nên môi trường học tập lý tưởng. Học sinh được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất chất lượng quốc tế, xứng đáng với danh tiếng của trường, bao gồm các lớp học trang bị đầy đủ, các phòng thí nghiệm chuyên ngành, phòng học nhạc, phòng máy tính, căng tin, một thư viện đồ sộ và không gian tự học thoáng đãng. Ngoài ra, học sinh có thể kết nối wifi tốc độ cao tại bất cứ đâu trong khuôn viên trường.

Du học Cambridge Tutors College, học sinh du học GCSE và A level tại Anh sẽ được tiếp cận chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn cao. Sĩ số các lớp học chỉ vào khoảng 6 em/lớp, nên mỗi học sinh đều nhận được sự quan tâm, chỉ bảo tận tình của các thầy cô. Học sinh của trường được tư vấn và hỗ trợ tận tình trong việc lựa chọn trường đại học phù hợp và xây dựng lộ trình để đạt được mục tiêu. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa như thể thao, tham quan thực tế, tranh biện, hoạt động câu lạc bộ,… sẽ góp phần bồi dưỡng kỹ năng sống cũng như trình độ tiếng Anh của học sinh.

 

NGÀNH ĐÀO TẠO

Cambridge Tutors College cung cấp các khóa học GCSE với các môn học:

Công nghệ thông tin

Nghệ thuật

Thiết kế

Ngoại ngữ (Anh, Pháp, Đức,…)

Toán

Sinh học

Hoá học

Vật lý

Văn học

Lịch sử

Địa lý

 

Bên cạnh đó còn có các khóa học A level của các môn học:

Kinh tế

Kế toán

Công nghệ thông tin

Nghệ thuật

Thiết kế

Nhiếp ảnh

Ngoại ngữ (Anh, Pháp, Đức,…)

Toán

Sinh học

Hoá học

Vật lý

Lịch sử

Địa lý

Tâm lý học

 

Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình Dự bị đại học của các ngành:

Kinh doanh

Kỹ thuật

Khoa học

Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP)

 

CHI PHÍ

  • Học phí trung bình (A level, GCSE hoặc Dự bị đại học): £22,995/năm.
  • Học phí (Nội trú): £39,990/năm.
  • Chi phí sinh hoạt trung bình (nếu không ở nội trú): £11,000/năm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *