Chương trình chuyển tiếp UAL siêu hot từ Kings School of Art & Design

Giới thiệu về trường

Trường Đại học University of the Arts, London (UAL) có trụ sở tại kinh đô sáng tạo của thế giới là sự kết hợp của sáu trường cao đẳng khác nhau, mỗi trường chính là một di sản độc đáo của nghệ thuật. Trường tạo ra môi trường học tập và giảng dạy phù hợp với từng cá tính, sở thích và hoài bão, từ thời trang đến nghệ thuật đỉnh cao, kiến trúc đến hình ảnh động, dệt may đến thiết kế nhà hát và rất nhiều ngành khác nữa.
University of the Arts là trường đại học chuyên ngành nghệ thuật và thiết kế lớn nhất ở Châu Âu và dẫn đầu thế giới trong việc giảng dạy và nghiên cứu với hơn 18.000 sinh viên, gần 4.000 trong số đó là sinh viên quốc tế, đến từ 130 nước trên thế giới. Trường được thành lập từ 6 trường Đại học thành viên từ năm 2004, nằm ở phía Nam thủ đô London, gồm có:
 • Cao đẳng Mỹ thuật Camberwell (Camberwell College of Arts): chuyên đào tạo các khóa học Cử nhân Nghệ thuật trong hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, đồ gốm và vẽ. Trường cũng cung cấp các khóa học sau đại học trong ngành bảo tồn nghệ thuật và trong phương tiện truyền thông mới như thiết kế đồ họa và thiết kế 3D.
 • Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế Trung Saint Martin (Central Saint Martins College of Art and Design) là trường lâu đời nhất trong số các trường chuyên ngành của Đại học Mỹ thuật Luân Đôn. Được thành lập năm 1854, hiện nay Trường Saint Martin là trường mỹ thuật và nghệ thuật thương mại lớn nhất Anh. Trường là nôi đào tạo của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của thời đại.
 • Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế Chelsea (Chelsea College of Art and Design) là trường học về thiết kế hàng đầu của Anh. Trường cung cấp các khóa học từ dự bị đại học cho đến Tiến sĩ về các ngành học mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế không gian và thiết kế.
 • Cao đẳng Truyền thông Luân Đôn (London College of Communication): chuyên về truyền thông và các khóa học thiết kế, như xuất bản, in và thiết kế đồ họa.
 • Cao đẳng Thời trang Luân Đôn (London College of Fashion) là trường duy nhất tại Anh chuyên về giáo dục thời trang, nghiên cứu và tư vấn.
 • Cao đẳng Mỹ thuật Wimbledon (Wimbledon College of Art) chuyên cung cấp các khóa học về Mỹ thuật Hội họa, điêu khắcvà biểu diễn nghệ thuật. Trường có hệ thống khu trưng bày, phòng thu và không gian triển lãm, hãng phim và nhà hát riêng.

Điểm nổi bật của trường

? Top trường đại học hiện đại nhất, tốt nhất của Vương Quốc Anh theo The Sunday Times University Guide
? Trường top về giảng dạy nghệ thuật khác: Newcastle University, University of Leeds, University of the West of England (UWE), Bristol,…
? Bằng cấp được các trường nghệ thuật hàng đầu ở London và toàn Vương quốc Anh công nhận
? #2 về Nghệ thuật và Thiết kế trong QS World University Rankings by Subject
? Hơn 50% nghiên cứu được đánh giá hàng đầu thế giới
? Hơn 77,5% tác phẩm và công trình được công nhận đạt tầm cỡ quốc tế
? Cái nôi của nhiều nghệ sĩ danh tiếng như Stella McCartney, Jimmy Choo, Anish Kapoor, Lucian Freud

Chương trình đào tạo

University of Arts London cung cấp hơn 100 khóa học về kiến trúc, thiết kế, thời trang, truyền thông, mỹ thuật, 3D animation, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh… Các môn học được thiết kế đa dạng giúp sinh viên có thể tự do lựa chọn môn học mà mình yêu thích, cũng như phù hợp với khả năng của bản thân:
 • Fine Art (Vẽ, sơn, điêu khắc, in)
 • Fashion design
 • Architecture
 • Interior Design
 • Textile design
 • Animation
 • Product Design
 • Games design
 • 3D design and Design crafts
 • Graphic design
 • Photography

Cơ sở vật chất

Trường có tới 12 khu kí túc xá ở khắp London với sức chứa hơn 3,000 giường. Sinh viên quốc tế sẽ được ưu tiên sống tại ký túc trong năm học đầu tiên. Ngoài ra, cũng có rất nhiều cơ hội tìm kiếm những chỗ ở khác bên ngoài kí túc mà đội ngũ nhân viên của trường sẵn lòng hướng dẫn sinh viên.
University of the Arts London cũng cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho phép sinh viên quốc tế nhận được sự chuẩn bị tốt nhất trong việc học tại trường với các lớp tiếng Anh trước kỳ học. Sinh viên có thể học trong thời gian học tập nếu họ muốn nâng cao kỹ năng đọc và viết. Mỗi khoá học đều được thiết kế để chuẩn bị và hội nhập sinh viên mới với cuộc sống tại Vương quốc Anh và với các khoá học tại trường, đồng thời, các khoá học trong kỳ học được thiết kế để cung cấp hỗ trợ trong suốt thời gian học tại đây.

Chương trình Dự bị chuyển tiếp cho du học sinh

? Kings School of Arts and Design với chương trình Dự bị chuyển tiếp lên đại học Danh giá University of Arts London – UAL Level 3 và Level 4 Foundation Diploma ngành Nghệ thuật và Thiết kế. Với chương trình học này sinh viên có thể chuyển tiếp lên đại học UAL và cũng là chứng chỉ dự bị được công nhận ở nhiều trường nghệ thuật nổi tiếng tại London và UK.
? Nếu bạn đang có ý định phát triển sự nghiệp trong ngành thời trang thì khóa dự bị tại Kings sẽ là sự chuẩn bị tốt nhất cho văn bằng nghệ thuật của bạn Sinh viên tốt nghiệp khóa học Dự bị Đại học về Nghệ thuật và Thiết kế của UAL có thể:
✅ Chuyển tiếp lên một trong sáu trường Cao đẳng UAL
✅ Chuyển tiếp lên Kingston hoặc UWE – hai trường đại học được đánh giá cao về bằng cấp về Nghệ thuật & Thiết kế và Kings có mối quan hệ đối tác lâu dài về Nghệ thuật & Thiết kế
✅ Chuyển tiếp lên một trong những trường top về giảng dạy nghệ thuật khác: Newcastle University (#1 Art và Design), University of Leeds (#11 Art & Design and Illustration), University of the West of England (UWE), Bristol,…
? Xem thêm một số hình ảnh về lễ tốt nghiệp của sinh viên UAL
?Để biết thêm thông tin về các chương trình chuyển tiếp UAL xin vui lòng liên hệ: Du Học Từ A đến Z cùng Alice Academy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *