WEBINAR – Đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại University Canada West

Chương trình đào tạo MBA tại đại học Canada West

Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) theo hướng ứng dụng hoặc hướng nghiên cứu sẽ trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu trong quản trị điều hành doanh nghiệp, cung cấp cho học viên kỹ năng và kiến thức về phương pháp nghiên cứu khoa học tiến tiến trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.
Đại học University Canada West (UCW) là trường đại học có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada, 2 trụ sở đặt tại Vancouver và Victoria, bang British Columbia.
? Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của hội đồng kiểm định và đạt kiểm định ACBSP và NCMA – được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận.
? UCW luôn không ngừng phát triển theo hướng trở thành trường đại học kinh doanh – công nghệ của Vancouver, do đó các chương trình kinh doanh đào tạo luôn được cập nhật công nghệ mới nhất, tích hợp nhiều công cụ & phần mềm mới ứng dụng thiết yếu trong kinh doanh như Tableau, IBM Design Thinking, Salesforce giúp sinh viên tiếp xúc, trải nghiệm thực tế về Business ngay tại ghế của trường đại học.
? Đội ngũ giảng viên xuất sắc, có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, đều là giảng viên từ các trường đại học nổi tiếng University of Bristish Columbia, Simon Fraser University. 
? Sinh viên đang theo học chứng chỉ Chuyên gia Chiến lược ACCA cũng được nhà trường tạo điều kiện tham gia trực tiếp vào chương trình MBA UCW và hoàn thành cà hai chứng chỉ cùng lúc.
? Trường nằm tại downtown của thành phố Vancouver, nơi tập trung nhiều công ty lớn, trụ sở, văn phòng làm việc. Trường còn hợp tác với các công ty công nghệ và kinh doanh hàng đầu như Salesforce, Amazon, Shopify, Facebook và nhiều công ty khác trong khu vực, mang đến nhiều cơ hội tiếp cận việc làm cho sinh viên.
? Hơn 96% sinh viên MBA của UCW đang đi làm hoặc có việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp theo khảo sát của Academica Group. Trong đó, nhiều cựu sinh viên của trường đang làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Siemens, Scotiabank, EmpowerID, Apple, Oakville Trading, Telus, Nestle, Walt Disney World, Sigamlux, SoftMoc…

Hội thảo trực tuyến về chương trình đào tạo MBA tại UCW

Tham gia buổi hội thảo trực tuyến Webinar về MBA tại UCW, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của trường University Canada West cũng như những chia sẻ, trải nghiệm thực tế nhất từ sinh viên MBA đang theo học tại trường. 
? Tiêu điểm buổi Hội thảo:
▶️ Sự ưu việt của chương trình đào tạo MBA tại UCW
▶️ Cấu trúc chương trình đào tạo MBA và các kỹ năng quan trọng chuẩn bị cho các sinh viên trong chương trình MBA
▶️ Các lời khuyên và sự chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của anh Hưng để đạt kết quả học tập tốt, nhanh chóng xây dựng mạng lưới và tìm kiếm việc làm.
⏱️⏱️ Thời gian: 10:00 AM Thứ Bảy, ngày 06 tháng 08 năm 2022 (giờ Việt Nam)
?‍??‍? Chương trình Webinar sẽ có sự tham gia của anh Hưng Nguyễn (sinh viên MBA)
————————————————
?? Liên hệ để nhận thông tin du học và học bổng từ các quốc gia tại: Du Học Từ A đến Z cùng Alice Academy
Hotline: 035 600 6258
Email: hanhtran@alice-academy.org / lamtruong@alice-academy.org
? Địa chỉ: 553 TK 1/4 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *