VÌ SAO NÊN DU HỌC CANADA TỪ BẬC THPT?

Du học Canada những năm gần đây luôn rộng mở đối với học sinh Việt Nam. Đặc biệt du học ngay từ bậc THPT hiện đã là xu hướng đầu tư cho tương lai vững chắc mà phụ huynh dành cho con em của mình. Hãy cùng điểm qua những lợi ích du học Canada từ bậc THPT nhé!
🍀𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐚̣̂𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢: Canada là một trong những nước thuộc OECD (Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế) có đầu tư của chính phủ cho hệ thống giáo dục công nhiều nhất.
🍀𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐲𝐞̂𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡: Ở bậc THPT, học sinh không bắt buộc phải có các chứng chỉ như IELTS, TOEFL để có thể nhập học mà sẽ chỉ phải thi đánh giá trình độ tiếng Anh. Tuy nhiên, học sinh sẽ có nhiều lợi thế hơn nếu có IELTS từ 5.0.
🍀Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧 :Chỉ cần một mức chứng minh tài chính hợp lý và học lực trung bình khá, cơ hội đạt Visa du học Canada cao hơn nhiều so với bậc Cao đẳng và Đại học
🍀𝐂𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́ 𝐭𝐡𝐚̂́𝐩: So với Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, chất lượng giáo dục của Canada không hề thua kém nhưng học phí và sinh hoạt phí tiết kiệm đáng kể bởi phần lớn học phí đã được chính phủ hỗ trợ miễn giảm.
🍀𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 Đa số các trường THPT tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB. Việc tích lũy các tín chỉ này sẽ giúp học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm 1 và 2 đại học, giúp tiết kiệm được 1-2 năm
🍀 𝐋𝐨̣̂ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐨𝐩 đ𝐚̂̀𝐮 Du học từ bậc THPT đồng nghĩa với việc các em được tham gia khóa học định hướng từ sớm và thực hiện nhiều hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện, cộng đồng. Đây là các điểm mà các trường danh tiếng như University of Toronto, McGill, Waterloo, York… đánh giá cao, thế nên việc du học từ sớm sẽ là nền tảng tốt cho du học sinh vào đại học danh tiếng tại Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *