UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIA | Du học Úc với học bổng lên đến 50%

Giới thiệu về trường

University of South Australia (UniSA) là tổ chức giáo dục được công nhận toàn cầu, cung cấp hơn 200 chuyên ngành đẳng cấp quốc tế cho sinh viên từ mọi nơi trên thế giới. Đại học Nam Úc được thành lập năm 1991, có trụ sở tại thành phố Adelaide xinh đẹp – một trong những thành phố đáng sống nhất của Úc theo Chỉ số Nơi đáng sống toàn cầu năm 2022 của Economist Intelligence Unit.

Trường chủ trương đào tạo theo hướng cung cấp các kỹ năng để sinh viên có thể làm việc trong môi trường toàn cầu. Bên cạnh đó, trường cũng có những mối quan hệ tốt với các tổ chức quốc tế như Shandong, Tianjin and Beijing Normal Universities in China, Keio University in Japan, Trinity College in Dublin, University College in London cùng các cơ sở giáo dục tại Châu Âu và Bắc Mỹ.

Thành tích ấn tượng

🏆 #301 thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2023)

🏆 #363 thế giới (QS 2023)

🏆 Top 5 ở Úc về chất lượng giáo dục – xếp đồng hạng 5 trong Bảng xếp hạng mức độ ảnh hưởng của trường đại học (THE 2022)

🏆 Top 50 trường đại học dưới 50 năm hàng đầu thế giới (THE 2022)

🏆 #2 tại Úc về thu nhập từ nghiên cứu trong ngành (Bảng xếp hạng đại học thế giới THE 2022)

🏆 5 sao cộng – mức điểm tối đa về chất lượng xuất sắc trong nghiên cứu, cơ hội việc làm, giảng dạy, cơ sở vật chất, khả năng quốc tế hóa, toàn diện và đổi mới (QS Stars Ratings 2022)

Cơ sở vật chất

Trường đại học Nam Úc là một trong số ba ngôi trường tại thành phố Adelaide, nổi bật với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trường có tất cả 5 cơ sở chính: City West Campus, City East Campus, Magin Campus, Mawson Lakes Campus và Whyalla Campus với trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế. UniSA còn nổi tiếng với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người.

Sinh viên học tại đại học Nam Úc có thể đăng ký kí túc xá tại Urbanest với mức phí từ 199$/ tuần. Các lựa chọn nhà ở khác:

  • Nhà khách sinh viên: 145 – 200 AUD/ tuần. Cơ sở vật chất đầy đủ, đã được đại học Nam Úc kiểm tra,
  • Căn hộ: 150 – 460 AUD/ tuần. Cơ sở vật chất đầy đủ, đã được đại học Nam Úc kiểm tra.
  • Homestay: 250 – 310 AUD/ tuần. Dành cho các bạn muốn học văn hóa, trải nghiệm cuộc sống với gia đình người Úc. Giá đã bao gồm tiền ăn do nhà chủ cung cấp.
  • Thuê riêng: 120 – 350 AUD/ tuần. Là hình thức tự do nhất nhưng vì thế bạn sẽ phải đến thăm nhà trực tiếp trước khi ra quyết định.

Chương trình đào tạo

UniSA bao gồm bảy bộ môn tập trung trang bị hành trang cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu tương lai của xã hội và chuyên ngành, cùng với hơn 400 chương trình, bạn có thể tìm thấy những ngành học phù hợp với cá nhân bạn.

🔹 Chăm sóc Sức khỏe và Hiệu suất Con người: một trong những trường lớn nhất ở Úc đào tạo về Nursing, có 7 phòng Labs và bệnh viện trong trường. Yêu cầu IELTS cao hơn thông thường là 6.5 ở tất cả các kỹ năng và chỉ có 1 kì nhận học sinh là tháng 2. Sinh viên không đạt đủ điều kiện có thể theo học chương trình dự bị của SAIBT.

Cử nhân Nursing là chương trình kéo dài 3 năm, với 1000 giờ thực tập, sinh viên sẽ được thực hành tại phòng khám trong trường. Muốn làm việc trong ngành thì sinh viên tốt nghiệp sẽ phải đăng ký thi chứng chỉ Y tá chuyên nghiệp, ngoài ra sinh viên sẽ phải có lý lịch tư pháp và tiêm chủng đầy đủ. 

🔹 Kinh tế: đào tạo ra những nhà lãnh đạo được trang bị kiến thức và kỹ năng có thể định hình doanh nghiệp, ngành công nghiệp và hơn thế nữa. Chương trình MBA của trường được chấm điểm 5 Sao bởi Hiệp hội Quản lý sau đại học của Australia (Graduate Management Association of Australia (GMAA))

🔹 Khoa học Sức khỏe & Lâm sàng: đáp ứng hầu hết những nhu cầu cấp thiết về sức khỏe gần đây của xã hội thông qua chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc. Sinh viên tốt nghiệp áp dụng nghiên cứu của trường vào những chiến lược chăm sóc sức khỏe để góp phần tạo nên xã hội khoẻ mạnh hơn.

🔹 Sáng tạo: trang bị cho sinh viên những kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của ngành trong tương lai và tác động nền tảng văn hoá. Nghiên cứu của trường khám phá sự phức tạp của toàn cầu hoá và giúp tạo ra những giải pháp tập trung vào con người.

🔹 Giáo dục Tương lai: đào tạo ra nhiều chuyên gia giáo dục, những người sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và học tập của trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Nghiên cứu của trường giúp tạo ra nhiều phương pháp mới trong lĩnh vực giáo dục luôn không ngừng đổi mới.

🔹 Công lý và Xã hội: cung cấp nhiều lựa chọn học tập và tiến hành nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong những lĩnh vực luật pháp, công tác xã hội, tâm lý học, dịch vụ con người và khoa học xã hội. học phí 29,300 AUD/ năm, khá rẻ so với nhiều ngành học phổ biến như kinh tế. Sinh viên thường có 100 – 150 giờ thực hành tại các tổ chức địa phương. Đây cũng là một trong những ngành có cơ hội định cư cao tại Úc.

🔹 STEM: khai thác kết nối giữa công nghệ, kỹ thuật, khoa học và toán học để phát triển đột phá cùng nhiều giải pháp sáng tạo. Đây là một trong số ít các trường đại học của Úc đào tạo ngành Hàng Không, bạn sẽ có cơ hội thi lấy chứng chỉ bay thương mại chuyên nghiệp ngay trong quá trình học tập. Ngoài ra, sinh viên có thể chọn theo học nhiều phân môn của kỹ sư (Kết cấu nhà, điện, cơ khí…) đều là những ngành có khả năng định cư cao ở Úc.

Chương trình học bổng 2023

🎁 Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship trị giá 50% học phí, điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học.

🎁 International Merit Scholarship trị giá 25% học phí, điều kiện: GPA Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học – Tiếng Anh Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học.

Yêu cầu đầu vào

IETLS 6.0 (Đọc và Viết 6.0). Riêng với Education IELTS >7.0 (Các band đều >7.0).

Sinh viên có thể xin trực tiếp vào trường hoặc thông qua chương trình Pathway để làm quen với phương pháp học tập của trường.

Bằng tốt nghiệp THPT, Điểm tổng kết trên 70%, một số trường chuyên có thể được ưu tiên xét điểm.

🌟 Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về học bổng và du học Úc, hãy liên hệ Alice Academy để được tư vấn ngay nhé!

🎁🎁 Alice Academy đang có chương trình ưu đãi áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.644.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/12/2022.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/prCXMoheRzd9AufA6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *