TUYỂN SINH LỚP TIẾNG ANH TỔNG QUÁT CĂN BẢN ( PRE-IELTS)

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh với bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là  chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được rất nhiều nước trên thế giới công nhận. Chứng chỉ IELTS là một trong những thứ giúp bạn đến gần hơn với các mơ ước như đi du học, làm việc, hay định cư ở nước ngoài. Có thể nói, số điểm IELTS càng cao thì càng đem lại nhiều lợi ích cho bạn hơn. Lí do là vì nó sẽ giúp bạn có khả năng giành được học bổng hay gây ấn tượng đối với các nhà tuyển dụng khi bạn đăng ký vào bất kì trường học nào hay công ty nào ở cả trong nước và quốc tế. 

 

Tuy nhiên, để đạt được chứng chỉ IELTS với số điểm cao cũng không phải là dễ, đặc biệt là đối với những người đã bị mất kiến thức cơ bản hoặc có cảm giác thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. 

 

Trung tâm tư vấn du học và Anh ngữ Alice Academy vô cùng thấu hiểu nỗi khó khăn của các bạn, vì vậy nên sắp tới, chúng tôi sẽ khai giảng một số lớp học anh văn giao tiếp căn bản với mục đích chính là để giúp mọi người trở nên tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, khắc phục những điểm yếu của người Việt như phát âm chưa chuẩn hay thuyết trình tiếng Anh. Hơn nữa, tuỳ vào trình độ, các học viên sẽ được xếp vào các lớp luyện thi để đạt được chứng chỉ IELTS với số điểm mà bạn mong muốn. 

 

Chi tiết cụ thể về các lớp học

 

Ngày khai giảng: 03/12/2019

Địa điểm học: Trung tâm tư vấn du học và Anh ngữ Alice Academy

Thời lượng một khoá học: 3 tháng

Thời gian học: 

Học phí: 5,200,000 VND/ học viên

Những ưu điểm khi học ở Trung tâm tư vấn du học và Anh ngữ Alice Academy:

  • Được học với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS, giảng viên có kinh nghiệm từng đi du học và có số điểm IELTS lên đến 9.0
  • Phòng học hiện đại cùng nhiều tiện ích (wifi, máy lạnh)
  • Trung tâm có nhiều địa điểm học tại quận 2, quận 1, quận 10, và quận 7, thuận tiện cho các học viên đi học

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *