TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ ATLANTIC

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Atlantic – Atlantic Education International Inc (AEI)  được thành lập vào năm 1997 tại tỉnh New Brunswick – là tỉnh lớn nhất của các tỉnh miền duyên hải, nằm ở bờ Đông Canada. Tại đây không gian rộng mở, không khí trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp hoang dã và cảnh đại dương.

New Brunswick tự hào có một sự pha trộn phong phú của truyền thống và văn hóa, cũng như các trung tâm đô thị sống động. Tỉnh này cũng được công nhận là nơi có cộng đồng an toàn và các khách sạn nổi bật.

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Atlantic cung cấp các cơ hội giáo dục đẳng cấp thế giới cho cộng đồng toàn cầu thông qua Sở Giáo dục của tỉnh. Bao gồm:

– Chương trình hợp tác với các tổ chức quốc tế: được công nhận tại Trung Quốc và các nước khác. Cung cấp các chương trình giảng dạy Giáo dục và Phát Triển của trẻ em, cùng với bằng Diploma của trường trung học New Brunswick Diploma cho các học sinh thành công.

– Giảng dạy tại nước ngoài: là cơ hội cho các nhà giáo dục tại New Brunswick và các quản trị viên với các trường đối tác ở Trung Quốc, Bangladesh và Brazil.

– Chương trình Sinh viên Quốc tế New Brunswick (NBISP): các bạn học sinh tuổi từ 11-18 tuổi từ khắp nơi trên thế giới sẽ có kỳ trải nghiệm tiếng Anh tại một trường Trung Học công lập trong một học kỳ, hoặc trọn một năm, hoặc từ 4-12 tuần.

Cho đến nay, hơn 2.000 học sinh – sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia vào các chương trình NBISP và hơn 500 nhà giáo dục New Brunswick đã dạy chương trình Giáo dục và Phát triển trẻ em tại nước ngoài. Tổ chức AEI đóng góp tối thiểu là $ 250,000 mỗi năm cho ngân sách tỉnh.

Ước tính tổ chức AEI dành khoảng 4,5 triệu USD để thanh toán cho các huyện, trường học, nhà ở người bản xứ và các điều phối viên để tác động vào các hoạt động kinh tế. New Brunswick mang lại lợi ích không chỉ đến từ doanh thu các chương trình cung cấp, mà còn từ sự đa dạng văn hóa của sinh viên quốc tế mang đến cho lớp học của trường và cộng đồng tại New Brunswick.

Cuộc sống tại nhà người bản xứ

 
Để tiếp thu được nhiều lợi ích từ chương trình, sinh viên được khuyến khích tham gia tích cực các hoạt động của gia đình chủ nhà, cũng như trong các bài tập trong lớp học, trường học và các hoạt động giải trí. Tất cả điều này sẽ giúp học sinh cải thiện kỹ năng Anh ngữ, phát triển tình bạn và mối quan hệ với chủ nhà, trường học, và cộng đồng.

Điều phối viên của trường làm việc chặt chẽ với các đối tác tuyển sinh và các trường tất cả các khía cạnh của chương trình. Để đảm bảo mỗi học sinh và gia đình chủ nhà đều hòa hợp. Từ thông tin trước khi đến trường, học sinh gặp gỡ tại sân bay, đều được theo dõi suốt chương trình, phương pháp tiếp cận cá nhân của trường đảm bảo sự an toàn và tốt nhất cho mỗi học sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *