Tiệc Tất Niên Alice Academy 01/2/2021

Tiệc Tất Niên Alice Academy 01/2/2021

Với chủ đề: Hội Ngộ Cuối Năm Alice và những người bạn

Vậy là một năm cũ sắp qua đi và một năm mới sắp tới, nhìn lại năm 2020 với nhiều cung bậc thăng trầm do biến cố của đại dịch Covid. Tất cả chúng ta đã rất nỗ lực và mạnh mẽ cùng nhau vượt qua covid. ALICE ACADEMY cũng đã trải qua những khó khăn và xoay chuyển nhiều tình thế để đáp ứng với thị trường có nhiều thay đổi. 

Alice Academy xin gửi lời cảm ơn đến quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể nhân viên của Alice Academy và các thành viên thuộc tập đoàn xây dựng bất động sản Trung Tiến group 1993 đã luôn đồng hành và ủng hộ Alice Academy.

Tất niên là một dịp mà mọi người có thể cùng nhau ngồi lại để trò chuyện, vui chơi, chúc mừng nhau với những thành công đã đạt được trong một năm qua và cùng nhau nạp thêm năng lượng tích cực để cùng nhau cố gắng phấn đấu vào năm tới. 

Year End Party còn là một sự kiện trọng đại thể hiện được quy mô và tầm nhìn của doanh nghiệp, mang ý nghĩa sâu sắc, tăng cường tương tác giữa các nhân viên, tuyên dương những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc trong công việc, truyền cảm hứng cho nhân viên giúp nhân viên cảm giác tự hào hơn về công ty.

Không gian buổi tiệc khá độc đáo với sự phối hợp giữa cổ xưa và hiện đại, giữa không gian tiệc outdoor xen lẫn indoor, diễn ra tại khu compound villa Trung Tiến- tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 TPHCM.

#AliceAcademy #YearEndParty #covid 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *