THÔNG BÁO VỀ CỔNG THÔNG TIN KHAI BÁO TỰ NGUYỆN

?Thông báo về chương trình thí điểm tự nguyện mà Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA) và Sân bay Quốc tế Vancouver (YVR) đang hợp tác. 

Mục tiêu của dự án là tạo điều kiện và xúc tiến việc cấp Giấy phép Du học cho sinh viên quốc tế mới đến Canada tại sân bay Quốc tế Vancouver (YVR Vancouver). Dự án hiện đang hoạt động và sẵn sàng triển khai cho bất kỳ các trường muốn tham gia bằng cách gửi thông tin này đến các học sinh sinh viên của trường đã có visa.

 

Như bạn biết, trong mùa cao điểm mùa hè và mùa đông, thường có thể mất vài giờ chờ đợi để được cấp Giấy phép Du học tại YVR. YVR và CBSA đã phát triển một trang web (được gọi là Cổng thông tin khai báo Tự nguyện, hoặc “Cổng VC”), nơi sinh viên quốc tế có thể tự khai thông tin nhập cư và thông tin để cấp giấy phép du học của mình vào một cổng thông tin do YVR điều hành và thông tin đó được gửi đến CBSA để xử lý và in giấy phép trước khi học sinh sinh viên đến. Điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho cả học sinh sinh viên và CBSA.

?Truy cập cổng thông tin tại https://www.yvr.ca/en/students

 

Chúng tôi hy vọng sẽ làm việc với IPSEA và các trường tỉnh bang, để các trường có thể gửi hướng dẫn cho học sinh, sinh viên truy cập Cổng VC và khai báo thông tin trước khi đến Canada. Điều này sẽ cho phép học sinh, sinh viên nhận giấy phép du học ngay khi đến, rút ngắn thời gian xử lý. Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là các Nhân viên của cơ quan Dịch vụ Biên giới miễn cho học sinh, sinh viên các đánh giá thông thường về khả năng được nhập cảnh vào Canada.

 

Để sử dụng Cổng VC, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

▪️Lần nhập cảnh đầu tiên của sinh viên đến Canada phải ở sân bay Quốc tế Vancouver YVR; không được đến YVR qua chuyến bay nội địa;

▪️Sinh viên phải có Thư mời học/ đơn xin Giấy phép Du học được phê duyệt trước do IRCC cấp;

▪️Sinh viên phải gửi thông tin qua Cổng VC tối thiểu 72 giờ trước khi bay.

——————————————-

ÁP DỤNG Hoàn Phí IELTS 4,750,000 cùng Hội Đồng Anh cho mọi hồ sơ du học đến ngày  31/12/2021.

➡️Facebook: Tư Vấn Du Học và Anh Ngữ Alice Academy

Du Học Từ A đến Z cùng Alice Academy

➡️Hotline: 035 600 6258 

➡️Website: alice-academy.org

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *