THOMPSON RIVERS UNIVERSITY: ĐẦU VÀO DỄ DÀNG, NHẬP HỌC NHANH CHÓNG

?️Thành lập năm 1970, TRU là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia.
?️TRU có hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của sinh viên quốc tế từ Arts, Business, Education đến Science,Technology,Tourism.
?️??? ??̀ ??̣̂? ????? ???̛̃?? đ?̣? ??̣? ??̂?? ??̣̂? ??́ đ??̂̀? ???̣̂? đ?̂̀? ??̀? ??̂̃ ??̀?? ??̀ ??̂́? ???̛ ???̂́? ???̣̂? ??̀? ??̣? ????? ???̂́? ??̣? ??????.
?Đối với các chương trình Cao đẳng và Đại học:
? Trên 17 tuổi và đã tốt nghiệp THPT.
? Có điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 6.5
? Có IELTS 6.5 và không band nào dưới 6.0 hoặc tương đương. Nếu học viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh tương ứng, có thể học tiếng Anh ngay tại trường.
?Đối với các chương trình Sau đại học (Post-baccalaureate diplomas)
? Đã tốt nghiệp 1 đại học.
?Điểm trung bình 2 năm gần nhất trên 6.5
? Có IELTS 6.5 và không band nào dưới 6.0 hoặc tương đương. Nếu học viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh tương ứng, có thể học tiếng Anh ngay tại trường.
?Post-baccalaureate diplomas là các bằng sau đại học hệ 2 năm (không phải tín chỉ – certificate như các trường khác). Chương trình này cao hơn bậc đại học nhưng thấp hơn chương trình Thạc Sỹ. Học viên hoàn tất chương trình này vẫn có cơ hội được cấp Work Permit lên đến 3 năm.
?Đối với các chương trình Thạc sỹ:
?Tốt nghiệp đại học có chuyên ngành tương tự.
?Có điểm trung bình 2 năm gần nhất từ 73% trở lên.
? Có điểm IELTS từ 7.0 và không band nào dưới 7.0
?TRU đào tạo 3 chuyên ngành Thạc sĩ : Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Khoa học môi trường. Các chuyên ngành này không yêu cầu có GMAT, GRE hoặc kinh nghiệm làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *