SỰ KIỆN ẤM CÚNG CÙNG NHIỀU THÔNG TIN DU HỌC MỚI NHẤT TỪ ARU & NAVITAS

? Lời đầu tiên, Alice Academy chân thành cám ơn cả Team xinh đẹp của Anglia Ruskin University & Anglia Ruskin College cùng tập đoàn NAVITAS đã có buổi cập nhật thông tin các khóa học & học bổng của Trường rất thành công.
? Cảm ơn chương trình thưởng thức trà chiều đã mang đến một nét văn hoá rất đặc trưng của Vương Quốc Anh – ngon miệng & ấm áp
?? Nhân dịp này, Alice Academy cũng tạo cơ hội cho các bạn tìm hiểu thêm về trường Anglia Ruskin University (ARU), cơ hội nhận học bổng đầu vào và các thông tin du học hữu ích tại Anh bằng cách đăng ký để xem video ghi hình “Hội thảo gặp gỡ đại diện trường ARU” tại đây: https://forms.gle/PWmEy8cvmJTroMDd8

Tổng quan về trường

      Anglia Ruskin University là một trong những trường đại học công lập danh tiếng nhất ở East Anglia, Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại thành phố cổ kính Cambridge, một thành phố an toàn, văn minh sạch đẹp với rất nhiều công trình đi cùng tháng năm lịch sử. Ngoài ra, chính nét văn hóa, nghệ thuật độc đáo, riêng biệt và đầy hấp dẫn hứa hẹn sẽ là một điểm đến tuyệt vời dành cho những bạn sinh viên ham học hỏi, yêu thích vẻ đẹp lãng mạn, cổ kính nhưng không kém phần sôi nổi, lý thú.
      Được thành lập vào năm 1858, với 160 năm truyền thống lâu đời đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sỹ cho hơn 100 chuyên ngành. Hơn nữa, trường luôn nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên khắp năm châu. Theo thống kê, 20% tổng số của trường là những bạn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trong đó, đến 93% các bạn sinh viên quốc tế hài lòng với những trải nghiệm tại trường.
      Ranking ấn tượng
? #1 tại UK về Education & Sport Science (The Guardian 2021)
? #97 các trường hàng đầu tại UK (The Guardian 2022)
? #350 tổ chức giáo dục hàng đầu trên Thế giới (THE 2022)
? Top 5 trường có tỷ lệ học sinh tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao tại UK (Graduate Outcomes Survey 2020)
? Top 250 trường có thứ hạng chất lượng giảng dạy tốt tại Châu Âu
? Top 40 trường Đại học hàng đầu tại UK (THE, 2022)
? Top 150 các trường Đại học tốt nhất Châu Âu 2020 ( Best Universities in Euroup 2020 – THE)
? Top 20 trường Đại học đạt giải “Rising stars” về chất lượng Giáo dục đại học toàn cầu (Global Higher Education Excellence)
      Ngành nổi bật
#3 Leisure & Sport in UK (The Guardian 2022)
#4 Education in UK (The Guardian 2022)
#9 Social Studies and Communications in UK (The Guardian 2022)

Chương trình đào tạo nổi bật

 • Nha khoa, Điều dưỡng, Y dược
 • Kiến trúc, Môi trường
 • Thiết kế nghệ thuật
 • Kính tế và Quản trị kinh doanh
 • Truyền thông, Văn hóa, Quản trị thông tin
 • Văn học và Ngôn ngữ học
 • Địa lý, Khảo cổ học
 • Lịch sử
 • Luật
 • Âm nhạc, Kịch, Múa và Biểu diễn nghệ thuật
 • Tâm lý học
 • Công tác xã hội

Cơ sở vật chất

      Anglia Ruskin đã đầu tư 100 triệu GBP vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc hiện đại, tạo nên một môi trường học tập tiện nghi, năng động, độc đáo, và đa năng. Trường có một trong chín trường khúc xạ nhãn khoa duy nhất ở Anh và có phòng trưng bày nghệ thuật công cộng riêng – Phòng trưng bày Ruskin. Trường còn có Trung tâm Khoa học mới, văn phòng Luật, các tòa án thực hành, máy tính mô phỏng trò chơi và thư viện mở xuyên suốt 24/7 với sách và tài nguyên học tập trực tuyến.
Trường nổi trội về cung cấp dịch vụ hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật cho đối tượng có bệnh tâm lý, sức khoẻ, khó khăn trong học tập. Ngoài ra còn có những dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ tư vấn hay Trung tâm Quốc tế thân thiện dành riêng cho sinh viên quốc tế.
      Trường hiện có 4 cơ sở đào tạo tại UK nhưng chỉ có 2 cơ sở nhận sinh viên quốc tế là Cambridge và Chelmsford. Cơ sở vật chất hiện đại của 2 học xá Cambridge và Chelford đã được xếp Top 10 Best Place In UK. Học tập tại trường này, sinh viên sẽ được tiếp cận với chất lượng giáo dục đỉnh cao cùng những hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Hơn nữa, cả hai campus đều rất gần trung tâm, chỉ mất chỉ 10 phút sinh viên có thể đi đến trung tâm thành phố, dễ kiếm việc làm, đi lại thuận tiện và chi phí thì lại rẻ, chỉ bằng một nửa tại London. 

Chương trình học bổng hấp dẫn

? Học bổng International Excellence Scholarship lên đến £4,000
Chỉ cần hoàn thành form đăng ký và viết bài luận khoảng 500 từ chứng minh bản thân xứng đáng với học bổng đó trong cả thành tích học tâp và hoạt động ngoại khóa.
? Học bổng International Merit Scholarship lên đến £1,000 –  £2,000
Học bổng tự xét, dành cho tất cả các sinh viên đăng ký học bậc Undergraduate và Postgraduate.
? Học bổng International Early Payment Discount lên đến £1,000, có thể kết hợp với học bổng tự động.
? Học bổng MBA Scholarship lên đến £4,000 cho chương trình 1 năm, hoặc £2,000 cho chương trình 2 năm với placement year, học bổng tự xét, dành cho sinh viên đăng ký chương trình học MBA.

Thời gian nhập học và học phí

? Kỳ nhập học linh hoạt bao gồm tháng 1 và tháng 9 hàng năm.
? Học phí của trường trong khoảng từ £14,300 – £17,200.
      Ngoài ra, sau đây còn có một số khoản chi phí sinh hoạt phí ước tính của trường khác, bạn có thể tham khảo:

Yêu cầu tiếng Anh

      Chương trình Đại học:

 • Hoàn thành chương trình cấp 3, GPA> 7.0
 • IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5) hoặc tương đương

      Chương trình sau Đại học:

 • IELTS 6.5 (không môn nào dưới 5.5)
 • Tốt nghiệp Đại học, GPA> 7.0
? ARU có bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào ELPT, sinh viên quốc tế có thể đăng ký thi miễn phí và dùng kết quả ELPT thay thế cho IELTS.
? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *