ST PAUL’S INTERNATIONAL COLLEGE | Lựa chọn lý tưởng dành cho du học Úc bậc Trung học

👨🏻‍🎓 Một sự kiện đặc biệt trong tháng 6 vừa qua, Mr. Alan Choi – Director of International Relations, đại diện của trường St Paul’s International College – đã dành thời gian đến thăm văn phòng Alice Academy tại TP. HCM. Alice Academy rất vinh hạnh được đón tiếp thầy và cùng thầy trao đổi rất nhiều thông tin đào tạo, tuyển sinh của trường St Paul’s International College.

💕 Alice Academy Luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp tất cả các thông tin Quý phụ huynh và các bạn học sinh cần cho hành trang chinh phục giấc mơ du học nhé.

Tổng quan về trường

Trường St Paul’s International College (hay còn gọi là Aurora College) được thành lập năm 1986, nằm tại thị trấn Moss Vale, bang New South Wales, nước Úc. Đây là trường trung học tôn giáo giảng dạy cho cả nam sinh và nữ sinh lớp 10, 11, 12, các khóa học tiếng Anh và chương trình Dự bị đại học.

Theo số lượng thống kê của trường, có tới 95% sinh viên tốt nghiệp được nhận học tại các trường đại học lớn tại Úc, trong đó 85% sinh viên được nhận học tại 8 trường đại học hàng đầu nước Úc (nhóm G8). Trường St Paul’s International College có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ 2. Điều này đảm bảo rằng sinh viên giành được những kỹ năng cần thiết để tham gia vào các trường trung học và chương trình đại học của Úc.

Cơ sở vật chất

Thị trấn Moss Vale nằm ở vùng đồi núi phía nam của bang New South Wales. Đây là khu vực có nhiều vườn tược, công viên và cây cối với cảnh quan và không khí vô cùng trong lành và an toàn, rất thích học để học tập.

Trường St Paul International College cách thành phố Sydney, Canberra và Wollongong khoảng 1 tiếng đi xe, rộng khoảng 20 mẫu anh với trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên ưu tú, quản lý khu nội trú và nhân viên phục vụ nấu ăn, dọn dẹp rất chuyên nghiệp. Các khu nội trú có phòng ở đơn với các khu riêng biệt dành cho nam sinh và nữ sinh, đảm bảo mang đến môi trường học tập phù hợp và thuận lợi. 

Khuôn viên được trang bị các phòng như: phòng dạy nhạc, hội trường với màn hình rộng 140 in, khu học tập và giải trí, phòng y tế 24h, camera an ninh, bếp, sân bóng rổ, nhà thờ, thư viện, sân tennis, phòng thí nghiệm, trung tâm nghệ thuật thị giác, kí túc xá,… Đây sẽ là môi trường lý tưởng cho học sinh học tập và phát triển năng lực, thể chất. 

Chương trình đào tạo

🚩 Chương trình trung học từ lớp 7 đến 10

Được công nhận bởi Hội đồng nghiên cứu bang NSW. Chương trình cung cấp kiến thức và kĩ năng cần thiết cho lớp 11 và 12, đồng thời học sinh có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Các môn học bao gồm: tôn giáo, tiếng anh, toán, khoa học lịch sử, ngôn ngữ, địa lí, thương mại, công nghệ ứng dụng, nghệ thuật sáng tạo, thể dục.

🚩 Chương trình lớp 11 và 12 lấy chứng chỉ HSC

HSC là bằng cấp được công nhận bởi tất cả các trường đại học ở Úc và New Zealand, cũng như nhiều trường đại học ở Vương quốc Anh và Châu Âu, Hoa Kỳ và Canada và nhiều quốc gia châu Á bao gồm Nhật Bản, Singapore và Malaysia. Để lấy được chứng chỉ HSC, học sinh phải hoàn thành 12 tín chỉ của lớp 11 và 10 tín chỉ của lớp 12. Yêu cầu đầu vào đối với du học sinh quốc tế là IELTS 4.5 và học bạ trung học 4 năm gần nhất.

🚩 Chương trình dự bị của đại học New South Wales

Được cấp phép bởi đại học NSW, học sinh có thể đăng ký học chương trình dự bị đại học. Đây là chương trình hỗ trợ cho học sinh quốc tế cải thiện năng lực tiếng Anh, bồi dưỡng kiến thức và phát triển kỹ năng mềm cho việc học đại học sau này. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em có cơ hội được nhận vào nhiều trường đại học ở Úc, New Zealand, Anh và Mỹ.

UNSW Foundation Year cung cấp 10 ngành học khác nhau và trong hầu hết các ngành, học sinh sẽ học tổng cộng 48 tín chỉ cho mỗi ngành:

  • Kinh doanh
  • Thương mại
  • Khoa học vật lý
  • Khoa học đời sống
  • Nghệ thuật
  • Khoa học xã hội
  • Nghiên cứu quốc tế
  • Xây dựng môi trường
  • Thiết kế và truyền thông
  • Mỹ thuật.

🚩 Chương trình Tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế

Chương trình tiếng anh EAP 30 giờ mỗi tuần giúp học sinh trang bị các kỹ năng anh ngữ cần thiết để có thể theo kịp các môn học của chương trình dự bị. Lớp học nhỏ để đảm bảo tiến độ học. Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0 và học bạ trung học 5 năm gần nhất.

Chương trình tiếng anh trung học 30 giờ mỗi tuần. Với lớp học nhỏ, môi trường thực hành năng động và linh hoạt, học sinh có thể học và sử dụng các kỹ năng anh ngữ nghe, nói, đọc, viết. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh có thể đăng ký ghi danh vào lớp 10, 11 và 12, anh ngữ EAP hoặc khóa dự bị của đại học NSW.

Học bổng & Học phí

Mỗi năm, trường St Paul’s International College dành nhiều suất học bổng có giá trị từ 20% đến 50% và 100% học phí cho các bạn đăng ký nhập học từ lớp 7 – lớp 12 tại trường.

🎁 Điều kiện xét tuyển học bổng:

  • Học sinh ít nhất hoàn tất lớp 6 tại Việt Nam
  • Thành tích học tập khá giỏi
  • Tham gia vòng phỏng vấn với đại diện trường.

💰 Học phí – chi phí học tập (2022):

  • Lớp 7: 23,500 A$/năm
  • Lớp 8: 24,000 A$/năm
  • Lớp 9: 25,000 A$/năm
  • Lớp 10: 26,000 A$/năm
  • Lớp 11: 28,000 A$/năm
  • Lớp 12: 30,000 A$/năm
  • Dự bị UNSW: 32,000 A$/năm
  • Nội trú & Tiền ăn:  (Phòng đơn) 20.000 A$/năm + 8,000A$/năm (tiền ăn)

?? Liên hệ Alice Academy để được tư vấn chi tiết về điều kiện nhận học bổng và cách thức apply nhé!!!

🎁 Chương trình ưu đãi của Alice Academy áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.750.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/12/2023 đang chờ các bạn đó!

* Một lưu ý nhỏ là khi đăng ký thi IELTS, các bạn thông báo trước cho Alice Academy để nhận code thì mới được áp dụng hoàn phí ở cả IDP và BC nhé.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/G2V8q3nQ9Am4PMKt5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *