Sinh viên Đại học Bournemouth đại thắng tại triển lãm thiết kế quốc gia

? Vừa qua, 2500 sinh viên thiết kế tài năng trên khắp nước Anh đã trưng bày sản phẩm của họ tại triển lãm New Designers 2022, được tổ chức tại Business Design Centre ở Islington từ 29/06 đến 06/07.

Sinh viên Đại học Bournemouth xuất sắc giành giải thưởng cao nhất

? Ryan Waterhouse – sinh viên năm tư khoa Thiết kế Sản phẩm, trường Đại học Bournemouth – đã xuất sắc giành được giải thưởng cao nhất tại triển lãm với danh hiệu Nhà thiết kế Sản phẩm Mới Xuất sắc nhất. Ryan cho biết anh đã dành cả năm qua để phát triển dự án của mình, ‘Terra Nova’, một thiết bị phát hiện các chất dinh dưỡng trong đất để hỗ trợ ngăn ngừa sự thoái hóa của lớp đất mặt và tăng năng suất cây trồng.
Tốc độ suy thoái dinh dưỡng của đất hiện nay có thể khiến lớp đất mặt cạn kiệt chất dinh dưỡng chỉ trong vòng 60 năm, gây đe dọa trực tiếp đối với sản xuất lương thực trên thế giới. Do đó, Terra Nova sử dụng công nghệ cho phép người dùng đo được hàm lượng các chất dinh dưỡng quan trọng trong lớp đất mặt như đạm, kali, phốt pho và độ ẩm. Thiết bị hiển thị dữ liệu cho người dùng thông qua màn hình kỹ thuật số và ứng dụng trực tuyến. Thông qua việc thu thập dữ liệu, Terra Nova có thể đưa ra các khuyến nghị chính xác để cải thiện chất lượng cây trồng và giảm suy thoái chất dinh dưỡng. Thiết bị theo dõi sự suy giảm dài hạn và ngắn hạn bằng cách sử dụng ba đầu dò dựa trên phép đo phản xạ miền tần số. Sử dụng giao tiếp tần số tầm xa (LoRa Networking), thiết bị có thể kết nối Internet từ hầu hết mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối Wi-Fi gần đó. Thiết kế của Terra Nova cũng rất nhỏ gọn và dễ sử dụng, phù hợp cho các chủ nông trại nhỏ, người làm vườn và thậm chí cả trẻ em, trong việc giám sát đất trồng của họ một cách nhanh chóng và tối đa hóa năng suất.
? Một số sinh viên khác đến từ Bournemouth cũng đã giành giải thưởng tại triển lãm bao gồm:
? Sam Gaze – sinh viên năm cuối khoa Thiết kế Sản phẩm, nhận giải thưởng Joseph Stannah cho Tai nghe chơi game Immersion, với thiết kế độc đáo cho phép người dùng thay đổi âm lượng một cách độc lập ở cả hai tai và cải thiện khả năng cảm nhận và trải nghiệm âm thanh xung quanh.
? Angela Piazza dành giải Anglepoise Loves cho mẫu mái ngói tái sử dụng từ rác thải nhựa không thể tái chế. Sau khi được nghiền nhỏ và nấu chảy nhựa nhiều lớp, cho ra một loại vật liệu phản xạ nhiệt, nhẹ, không thấm nước và có thể tái chế. Cô hy vọng với thiết kế mái ngói của mình không những giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa đang ngày càng nghiêm trọng, mà còn cung cấp các mái ngói phản xạ nhiệt từ rác thải, góp phần tăng thu nhập cho người dân nghèo khó, thiếu thốn tại Ấn Độ phải sống bằng việc gom nhặt chất thải từ bãi rác.
? Joe Samuels cũng xuất sắc dành giải thưởng Anglepoise Loves cho sản phẩm Brew – một hệ thống pha trà tích hợp dành cho người mù và những người suy giảm thị lực với mục đích giảm sự phức tạp, tăng tốc độ và giảm nguy cơ bị thương trong quá trình pha trà mà không cần dùng đến thị giác.

Giới thiệu về trường Bournemouth University

✅ Cộng đồng BU bao gồm khoảng 19.000 sinh viên; với khoảng 2.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.
✅Sinh viên BU được tiếp cận nhiều nghề nghiệp thú vị nhất, bao gồm Amination & Hiệu ứng hình ảnh, Sản xuất & Truyền thông, Pháp y & Khảo cổ học, Quản lý Thể thao & Sự kiện, Lịch sử, Kinh doanh Quốc tế và Quản lý, Chính trị & Nghiên cứu xã hội, và nhiều hơn nữa.
✅ Nhiều khóa học đa dạng dành cho sinh viên quốc tế từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, sau đại học, các khoá học ngắn hạn và phát triển nghề nghiệp,…
✅Bằng cấp của BU được công nhận bởi 29 cơ quan chuyên môn khác nhau.
✅ Số lượng học bổng không giới hạn trị giá £ 2.500- £ 3.500

Chương trình học bổng 2022

✅ Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam cho kỳ nhập học tháng 09/2022
Bậc đại học: Academic Excellence Scholarship (AES) trị giá £ 2.500
Sau đại học: Academic Excellence Scholarship (AES) trị giá £ 3.500, GPA 2.8/4
✅Một số thông tin cập nhật về các chương trình của KAPLAN
90% sinh viên Dự bị đã nhận được unconditional offer
95% sinh viên Dự bị Thạc sĩ đã nhận được unconditional offer
? Chương trình International Year One:
UKVI IELTS không bắt buộc (có thể thay thế bằng Kite test, Academic IELTS tương đương với IELTS 5.5
Chấp nhận sinh viên lớp 11
Làm việc part-time lên đến 20h/tuần trong kỳ học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ
? Merit Scholarships:
Up to £2,000 (Modern Universities)
Up to £3,000 (Russell Group Universities)
? 50% scholarships:
GPA: 8.5 or above
SOP
Scholarship interview
? Hãy like và inbox tại trang fanpage Du Học Từ A đến Z cùng Alice Academy để nhận thêm thông tin tư vấn du học Anh Quốc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *