RMIT VIỆT NAM KỶ NIỆM 20 NĂM THẾ HỆ SINH VIÊN ĐẦU TIÊN TỐT NGHIỆP

? Ngày 22/06/22 vừa qua, cô Alice Hanh Tran- CEO của Alice Academy- cựu sinh viên và giảng viên đại học RMIT đồng thời là thành viên đại diện của hội cựu sinh viên Úc tại VN (VGAC), vinh dự được mời tham dự sự kiện vô cùng ý nghĩa này

? Trong sự kiện vừa qua, Đại học RMIT Việt Nam vinh dự đón tiếp tổng lãnh sự quán Úc- Cô Sarah Hooper, các thầy cô trưởng khoa RMIT, những cựu sinh viên xuất sắc-nổi bật trong 20 năm qua của RMIT Việt Nam, các khách mời đặc biệt từ các tổ chức, doanh nghiệp cùng đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm thế hệ sinh viên đầu tiên ra trường.

? Trong hai thập kỷ qua, cộng đồng cựu sinh viên của RMIT Việt Nam đã phát triển gần 17.000 thành viên. Tại buổi lễ, chúng tôi được lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ các cựu sinh viên RMIT, cùng nhau giao lưu, kết nối và chia sẻ những lời khuyên hữu ích trong hành trình xây dựng sự nghiệp ở quê hương, cũng như cách mà họ tạo ra những đóng góp tích cực cho xã hội này.

? Ngoài sự kiện trên, trong thời gian tới đây RMIT Việt Nam cũng sẽ mang đến hàng loạt sự kiện ý nghĩa để kỷ niệm chặng đường đã qua cùng với các cựu sinh viên.

Cùng Alice Academy nhìn lại những tấm ảnh về không khí tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm thế hệ sinh viên đầu tiên ra trường nhé!

? Để biết thêm thông tin về Đại học RMIT và học bổng du học xin vui lòng truy cập: https://alice-academy.org/tro-chuyen-cung-giam-doc-tuyen…/https://alice-academy.org/hoc-bong/hoc-bong-du-hoc-uc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *