PHỎNG VẤN ONLINE HỌC BỔNG 50% ĐẾN TỪ KAPLAN

?Thời gian: 03/07/2020

?Hình thức: Phỏng vấn qua Skype

?Giám khảo: Mr. Leo Edwards – Regional Director, East and Southeast Asia

?Đối tượng: Tất cả các bạn học sinh đã nhận thư mời học của KAPLAN các chương trình chuyển tiếp

?Lưu ý: không bao gồm chương trình Foundation in Engineering and Physical Sciences*- University of Nottingham International College


Kaplan là tổ chức giáo dục hợp tác với 14 trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: Aston, Birmingham, Bournemouth, Brighton, City, Cranfield, Essex, Glasgow, Liverpool, Nottingham, Nottingham Trent, UWE, Westminster, York.

Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học các chương trình tiếp theo tại các trường Đại học này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Kaplan là một phần của các trường Đại học và do các trường Đại học quản lý. Các sinh viên được học tập hầu hết tại khuôn viên của các trường Đại học. Đó là những trường Đại học danh tiếng của Anh cũng như của thế giới.

Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ những ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.

Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, đến Dự bị Thạc sĩ… với tiêu chuẩn quốc tế.

?Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/phongvan_hocbong
?Tìm hiểu về Tập đoàn Kaplan tại: https://alice-academy.org/thong-tin-tong-quan-ve-tap-doan-…/
〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Alice Academy:
? m.me/alice.academy.2019
? 035 600 6258
? www.alice-academy.org
#AliceAcademy #KaplanUK #duhocAnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *