NHỮNG TRƯỜNG THPT TẠI MỸ CẤP BẰNG TÚ TÀI SAU 1 NĂM VÀ ĐANG CÓ SẴN NHÀ BẢN XỨ

Từ cuối tháng 5 trở đi luôn là khoảng thời gian bận rộn đối với các bạn học sinh quốc tế khi phải chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ và sẵn sàng tham dự phỏng vấn visa Mỹ để hiện thực hóa ước mơ du học của mình.
Tuy vậy, đây cũng là thời điểm nhiều học sinh và quý phụ huynh mới đưa ra quyết định đăng ký du học, sau khi năm học 2020/2021 vừa kết thúc. Liệu các bạn còn đủ thời gian để nộp hồ sơ đăng ký, kịp có gia đình bản xứ và hoàn tất việc xin visa trước khi năm học mới tại Mỹ bắt đầu?
️?Câu trả lời là CÓ.

Alice Academy đang là đối tác của rất nhiều trường Trung học tại Mỹ cấp bằng tú tài chỉ sau 1 năm và đang có sẵn nhà bản xứ để thuận tiện cho quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo và chọn được trường phù hợp trong thời gian sớm nhất.

?Đăng ký để được tư vấn lộ trình du học Mỹ và nhận ngay Danh sách trường Trung học tại Mỹ cấp bằng tú tài chỉ sau 1 năm tại đây:
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSchsHCtQD2ZIS…/viewform

️? ĐIỂM SÁNG DU HỌC MỸ

  • Tính đến ngày 21/7/2021, đã có hơn 339 triệu người, tương đương 68,4% người dân từ đủ 18 tuổi tại Mỹ đã được tiêm một liều, 59,6% người dân đã tiêm đủ hai liều vaccine ngừa covid-19
  • Du học sinh đã được tiêm đủ hai liều vaccine sẽ không phải cách ly, du học sinh chưa được tiêm vaccine sẽ chỉ phải cách li 10 ngày
  • Du học sinh chưa được tiêm vaccine khi đến Mỹ sẽ được tiêm vaccine miễn phí. Vaccine luôn dễ dàng được tìm thấy tại sân bay, nhà thuốc hoặc trong khuôn viên trường
  • Du học tại Mỹ hiện nay rất an toàn. Tại hầu hết các trường học, đội ngũ giảng dạy, nhân viên hỗ trợ cũng như học sinh sinh viên đều đã được tiêm ít nhất một liều vaccine. Ngoài ra, việc đeo khẩu trang là bắt buộc trong khuôn viên trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *