NHỮNG HỌC BỔNG TIÊU BIỂU CỦA SINGAPORE DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

?Học bổng chính phủ Singapore cho người Đông Nam Á:
Gói học bổng dành cho toàn bộ sinh viên các nước ASEAN có thành tích học tập xuất sắc và có trình độ tiếng anh đạt chuẩn. Gói học bổng trị giá hơn 4.300 SGD/ năm và vé máy bay khứ hồi hạng thương gia cho sinh viên nhập học và bay về nước.
?Giải thưởng SINGA dành cho du học sinh theo học bậc Tiến sĩ tại Singapore
SINGA là giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế có thành kết quả học tập tại bậc đại học xuất sắc và có mong muốn theo học chương trình đào tạo Tiến sĩ lĩnh vực kỹ thuật tại Singapore. học bổng toàn phần cung cấp học phí và chi phí sinh hoạt trong suốt 4 năm học và 2 vé máy bay khứ hồi. Một số trường cho sinh viên theo học: Đại học quốc gia Singapore, Đại học Kỹ thuật Nanyang, Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore hoặc Viện nghiên cứu khoa học và công nghệ A*STAR.
?Học bổng MBA dành cho các nhà lãnh đạo các nước đang phát triển
Xuất học bổng trị giá 22.500€ dành cho du học sinh thành tích học tập xuất sắc, có khả năng kinh doanh, quản lý tài chính và có tiềm năng lãnh đạo. Các sinh viên phải đến từ các nước có nền kinh tế đang phát triển và đã từng sinh sống một khoảng thời gian dài tại đất nước đó.
?Học bổng trực tuyến với mức phí giảm 40% của ERC Institute
Năm học 2021, ERC cung cấp khóa học trực tuyến với mức học phí giảm 40% cho sinh viên Việt Nam nhằm hỗ trợ các bạn trong bối cảnh đại dịch. Sinh viên học trực tuyến sẽ được miễn phí quản lý sinh viên là 695 SGD.Ngoài ra, ERC còn có chương trình hỗ trợ nghiên cứu lên tới 4000 SGD cho chương trình ADBM & Cử nhân và 2000 SGD cho chương trình Thạc sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *