Chia sẻ về ngôi trường UNSW của bạn Phước Thịnh

Chúc mừng #Visa_du_học_Úc của bạn Phước Thịnh trường Đại học New South Wales. 

100%

Là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, đại học New South Wales đứng thứ 46 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2015, LinkedIn 2015).  Trường được toàn thế giới công nhận về phương pháp giảng dạy sáng tạo, nghiên cứu hàng đầu thế giới và cơ sở vật chất hiện đại. “UNSW cũng là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam, trong đó có mình.”, Thịnh chia sẻ.

Thịnh còn chia sẻ thêm: “Sinh viên quốc tế tại UNSW được tiếp cận trên 150 câu lạc bộ và hiệp hội cũng như toàn bộ các dịch vụ miễn phí phong phú mà Phòng Phát triển Sinh viên Quốc tế (SDI) cung cấp như các hội thảo hướng nghiệp và văn hóa, trợ giúp pháp lý, các chuyến dã ngoại trong ngày và cơ hội hoạt động tình nguyện giúp họ ổn định cuộc sống mới ở Sydney nhanh chóng hơn. Ngoài ra, Phòng Phát triển Sinh viên Quốc tế (SDI) giúp sinh viên quốc tế khám phá văn hóa và học thuật trong thời gian theo học ở Úc. Từ lúc đặt chân đến UNSW đến khi ra trường, SDI đều tận tình trợ giúp sinh viên tạo lập một trải nghiệm sinh viên phong phú và đầy cảm hứng cho từng cá nhân thông qua hàng loạt các dịch vụ và chương trình đa dạng dành riêng cho sinh viên.”

Về cuộc sống ở  Sydney, Không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục phát triển, thành phố cảng Sydney và bang NSW còn là nơi đáng sống bậc nhất thế giới nhờ môi trường trong lành, tỷ lệ tội phạm thấp và các hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống thú vị ở bang NSW trong suốt thời gian du học bằng cách chọn sống trong ký túc xá của trường. Thoải mái hơn, sinh viên có thể sống và sinh hoạt cùng gia đình bản xứ (homestay), hoặc tự thuê nhà hay chia sẻ nhà với bạn bè để cảm nhận cuộc sống ở bang theo cách tự nhiên nhất.

Tại nơi có nhịp sống năng động như bang NSW và đặc biệt ở thành phố Sydney, sinh viên sẽ có đa dạng cơ hội làm thêm trong nhiều lĩnh vực: nhà hàng – khách sạn; quán cà phê; khu vui chơi; khu mua sắm… thậm chí là công việc hái dâu thú vị với mức lương hấp dẫn.

Bang NSW sở hữu những điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới mà bất cứ tín đồ du lịch nào cũng muốn đặt chân tới: tham quan thành phố Sydney phồn vinh với nhà hát Opera Sydney, cầu cảng Sydney hay tắm nắng, lướt ván tại bãi biển Bondi, Manly. Du học sinh cũng có thể khám phá sự thanh bình và cổ kính của thành phố Canberra – thủ đô Australia; hay lang thang tại The Hunter River – nơi sản xuất những loại rượu vang tuyệt hảo tại Newcastle.  

Bang NSW có khí hậu ôn hòa với 4 mùa rõ rệt quanh năm. Thời tiết của NSW không quá khắc nghiệt khi tiết trời vào hè. Trong khi đó, mùa đông cũng không quá lạnh nhờ những ngày nắng ấm. Chính vì thế, người dân Sydney và NSW rất thích tham gia các hoạt động ngoài trời

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *